Danh mục
4 bước giúp bạn biết học tiếng anh ở đâu tốt nhất hà nội

4 bước giúp bạn biết học tiếng anh ở đâu tốt nhất hà nội


hoc-tieng-anh-o-dau-tot-nhat-ha-noi

Đã đến lúc bạn rời màn hình facebook và học tiếng anh một cách nghiêm túc. Đồng thời, tìm ngay câu trả lời cho câu hỏi: “Học tiếng anh ở đâu tốt nhất tphcm?”.

Rất nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc chỉ vì không biết tiếng anh.

Cử nhân ra trường cầm tấm bằng “đỏ chót” nhưng luôn lo sợ “con ma” thất nghiệp gõ cửa.

Người đi làm cam chịu công việc nhàm chán chỉ vì không dám thử sức với một công việc đòi hỏi có kỹ năng tiếng anh.

Muối mặt” trước Tây vì khả năng giao tiếp tiếng anh kém…

Là những điều hiện hữu ngay trước mắt chúng ta, ngay trong con người bạn. Đã bao giờ bạn suy nghĩ về điều này chưa? Bạn có cảm thấy nuối tiếc, hoặc thở dài than thân trách phận rằng: “Giá mà mình cố gắng học tiếng anh sớm hơn thì hay biết mấy”. Đừng lo! Học tiếng anh chưa bao giờ là muộn, sớm hay không, điều đó không quan trọng bằng việc bạn có thức tỉnh tức thì, và cố gắng nỗ lực để chinh phục tiếng anh hay không.

Rất nhiều người đã hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh, nhưng vẫn mãi loay hoay với câu hỏi: “Học tiếng anh ở đâu tốt nhất hà nội?”. Họ sợ mất tiền, mất thời gian để theo học một trung tâm không hiệu quả, để rồi kết quả nhận được chẳng là bao. Thế nên, Aroma sẽ mách nhỏ cho các bạn cách để tìm một trung tâm tiếng anh uy tín chỉ với 4 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: xác định bản thân có nên hay không theo học một trung tâm tiếng anh? Nếu bạn có thể tự học tại nhà, thì chạy ngay ra hiệu sách hoặc “lang thang” trên mạng để “thu gom” kinh nghiệm, và tài liệu. Đồng nghĩa với việc dừng đọc bài viết này, và bắt tay vào sắp xếp kế hoạch chinh phục tiếng anh. Nếu không, hãy theo dõi các bước tiếp theo nhé!

Bước 2: xác định bản thân học tiếng anh để làm gì? Phục vụ cho giao tiếp công việc, lấy chứng chỉ để đi du học, hay chỉ là giao tiếp đơn thuần.

Bước 3: khoanh vùng trung tâm tiếng anh mà bạn quan tâm, và trung tâm tiếng anh đó phù hợp với mục đích học tiếng anh của bạn. Sẽ chẳng đạt hiệu quả nếu bạn học tiếng anh tại trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm nếu muốn thi chứng chỉ để đi du học,…Thế nên, bước khoanh vùng này rất quan trọng để bạn loại bỏ các trung tâm tiếng anh không phù hợp với bạn.

Ngoài ra, có thể khoanh vùng trung tâm tiếng anh theo khu vực địa lý, độ nổi tiếng, hoặc tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè,…đã từng học tại trung tâm tiếng anh. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp nhận được nhiều kinh nghiệm thực tiễn, và lời khuyên rất hữu ích đấy!

Bước 4: sau khi lọc ra những địa chỉ trung tâm tiếng anh tốt nhất. Bạn nên phân tích, và so sánh chất lượng giữa các trung tâm tiếng anh đó, dựa trên các tiêu chí sau:

  • Mục tiêu giảng dạy tiếng anh
  • Chương trình giảng dạy
  • Tài liệu học tập
  • Đội ngũ giảng viên
  • Học viên đang theo học tại trung tâm
  • Hình thức giảng dạy
  • Cơ sở vật chất
  • Thời gian học
  • Học phí
  • Khoảng cách địa lý so với nơi ở của bạn

Tốt nhất là bạn nên search từ khóa về trung tâm mà bạn đang hướng tới. Chưa đến 1s bạn sẽ có hàng nghìn kết quả, các thông tin về trang website, các fanpage với số lượng lượt like, các bài viết trên wall có được cập nhật thường xuyên không, và đừng quên xem review của học viên nhé!

Chỉ cần 4 bước đơn giản như vậy, bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình. Riêng những bạn nào đang muốn học tiếng anh để phục vụ giao tiếp cho công việc, thì đừng quên ghé qua Aroma để trải nghiệm môi trường học “độc nhất, vô nhị” tại Việt Nam dành cho người đi làm.

Còn bây giờ, ngưng băn khoăn: “Hoc tieng anh o dau tot nhat tphcm?” mà hãy thực hiện 4 bước cơ bản trên để tìm thấy câu trả lời phù hợp nhất cho bản thân. Chúc các bạn thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: