Danh mục
Aroma – Trung tâm học tiếng anh giao tiếp hàng đầu

Aroma – Trung tâm học tiếng anh giao tiếp hàng đầu


Bạn đang phân vân không biết nên học tiếng giao tiếp công sở ở đâu tốt? Tại sao không tìm đến Aroma – trung tâm học tiếng anh , một trong những trung tâm Anh ngữ tiên phong và uy tín dành cho người đi làm? Nhiều học viên đã đến tự trải nghiệm những khoá học tại Aroma và hoàn toàn hài lòng với kết quả mà nó mang lại: kĩ năng nghe – nói phát triển, không còn ngại nói tiếng anh, …. Điều gì đã tạo nên một Aroma tuyệt vời đến vậy?

trung-tam-tieng-anh-giao-tiep

1, Không khí học thoải mái

Đến với các lớp học tại Aroma, học viên sẽ không bị bao trùm trong sự cứng nhắc, căng thẳng như các lớp tiếng anh thông thường. Tại đây, học viên được tạo không khí thoải mái nhất để có thể nói và học tiếng Anh. Giáo viên tại các lớp học tiếng anh giao tiếp cũng như những người bạn của học viên. Họ đến trung tâm để chia sẻ những kiến thức mà họ có, truyền lửa học tiếng anh cho học viên chứ không phải là đến giảng dạy, giao bài tập cho học viên rồi đi về. Tại Aroma, các thành viên trong lớp học đều có sự gắn kết với nhau. Họ chia sẻ với nhau những khó khăn mà họ gặp phải khi phải cân bằng giữa công việc, việc gia đình và việc học tiếng anh. Họ cư xử với nhau như những thành viên trong một gia đình. Chính bầu không khí này đã giúp nhiều học viên tại Aroma phá vỡ vỏ bọc an toàn của mình, trở nên thoải mái hơn khi giao tiếp bằng tiếng anh và cải thiện đáng kể khả năng của họ.

2, Giáo trình phù hợp với học viên

Giáo trình tại Aroma cũng được thiết kế để phù hợp với từng trình độ, từng mục đích học tập nhằm tối ưu hoá từng khoá học của học viên. Với bộ sách Business Goals , giáo trình tiếng anh được Cambridge biên soạn dành riêng cho người đi làm, học viên sẽ được học không chỉ tiếng anh giao tiếp đơn thuần mà còn học cả về những từ ngữ chuyên ngành với những chủ đề bài học như đặt hàng qua điện thoại, tiếng anh Marketing hay tiếng anh văn phòng. Các bài học tại Aroma không chỉ là những lý thuyết suông trên sách vở mà là những bài học mang tính ứng dụng thực tế cao, hoàn toàn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Ngoài những khả năng cơ bản của ngôn ngữ như Nghe – Nói – Đọc – Viết, các kĩ năng công sở cần thiết khác như Thuyết trình và Dịch thuật cũng sẽ được phát triển cùng lúc.

Với mục tiêu chính là dạy tiếng anh cho người đi làm, Aroma cam kết không ghép sinh viên vào các lớp học. Đồng thời, từng học viên đăng kí học tại Aroma đều được kiểm tra trình độ đầu vào để được xếp lớp cho phù hợp. Chính điều này đã tạo nên yếu tố đồng nhất cho mọi lớp học tại Aroma, đẩy nhanh tiến độ học của từng khoá. Trong quá trình học, các học viên cũng sẽ được kiểm tra trình độ nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học tại từng lớp.

>>> Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm

3, Dịch vụ tại Aroma

Đối với những đối tượng đi làm bận rộn, Aroma luôn cung cấp những giờ học bù nhằm giúp học viên đuổi kịp những bài học trên lớp. Ngoài ra, Aroma hiện còn đang phát triển những khoá học riêng, một thầy một trò, thoải mái về cả thời gian và địa điểm. Khi đăng kí khoá học này, học viên hoàn toàn có thể xếp lịch học cũng như địa điểm học sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân. Giáo trình cho các khoá học này cũng được soạn riêng theo mục đích học của từng học viên. Ngoài những giờ học trên lớp, học viên tại Aroma có thể truy cập vào trang web của Aroma để tham khảo các bài học, bài viết hay những chia sẻ của trung tâm về cách học tiếng anh sao cho hiệu quả nhất. Không chỉ được nhận tài liệu học trong quá trình học tại trung tâm, Aroma sẽ cung cấp cho học viên email tài liệu trọn đời nhằm giúp học viên của trau dồi, bổ sung kiến thức kể cả sau khi hoàn thành khoá học tại trung tâm.

Các học viên đã và đang theo học tại trung tâm học tiếng anh giao tiếp Aroma đều hài lòng với những kết quả mà họ đạt được. Còn bạn thì sao? Hãy đăng ký và tự mình trải nghiệm những điều mà Aroma có thể mang lại cho bạn nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: