Danh mục
Aroma tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Aroma tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh


Nếu như nhiều ngành nghề đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp và cơ hội tìm việc làm rất khó thì những giáo viên anh văn hiện nay lại có rất nhiều cơ hội việc làm vì nhu cầu học ngoại ngữ không có dấu hiệu chững lại tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều trung tâm đang có nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Anh cả full-time lẫn part-time, trong đó có trung tâm tiếng Anh aroma. Aroma là trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM và Hà Nội duy nhất dành cho những người đi làm và các doanh nghiệp. Đây chính là lý do Aroma cần tìm những giáo viên tiếng Anh với một số yêu cầu có nét khác các trung tâm khác.

Aroma-tuyen-dung-giao-vien-tieng-anh-tai-ha-noi-tai-tp-ho-chi-minh

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng anh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

  1. Có trình độ nghiệp vụ chuyên môn

Bất cứ một trung tâm Anh ngữ nào tuyển giáo viên đều yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ. Vì vậy aroma cũng không là ngoại lệ. Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giúp mỗi giáo viên tạo dựng được sự tin tưởng trước học viên. Hơn nữa aroma là trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm nên đội ngũ giáo viên phải là những người có năng lực, tâm huyết với công việc và mong muốn gắn bó lâu dài với trung tâm.

  1. Am hiểu kiến thức thực tế

Như đã nói Aroma là trung tâm tiếng Anh phát triển chuyên biệt dòng tiếng Anh dành cho người đi làm. Mà những người đi làm thì họ thích được học những gì thực tế chứ không phải là lý thuyết suông. Vì vậy giáo viên tại đây phải là những người có kinh nghiệm cuộc sống, kiến thức thực tế phong phú, đa dạng để áp dụng vào bài học. Đây là một trong những yêu cầu quan trọng bậc nhất của giáo viên tại trung tâm Aroma.

Hãy thử hoàn thành bài test này để giúp bạn biết rằng bạn sẽ là người như thế nào trong công việc.

VÀO LÀM TRẮC NGHIỆM MBTI MIỄN PHÍ

  1. Có khả năng làm việc với người nước ngoài

Những người từng làm việc với người nước ngoài chắc chắn là người có kinh nghiệm và am hiểu tác phong làm việc của người nước ngoài. Điều này các học viên tại Aroma lại rất cần và yêu thích. Do vậy việc các giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm làm việc với nước ngoài cho các học viên là một trong những yêu cầu của giáo viên tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Aroma.

  1. Khả năng phát âm, giao tiếp tiếng Anh tốt

Các học viên tìm đến Aroma đều chung một mong muốn là được giao tiếp tốt và nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn. Do đó giáo viên tại Aroma cần phải thật sự nổi bật về khả năng phát âm cũng như kỹ năng giao tiếp bởi đây là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của Aroma trong gần 10 năm qua.

Và bạn sẽ nhận được:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao năng lực cá nhân.
  • Một nơi chăm sóc và hoàn thiện thân, tâm và trí.
  • Đồng nghiệp thân thiện và hết mình với công việc cũng như vui chơi.
  • Được đào tạo và phát triển bản thân.
  • Thu nhập cạnh tranh và xứng đáng với năng lực và đóng góp.

Cách ứng tuyển:

ungtuyenngay

Ứng viên quan tâm vui lòng click vào banner link ỨNG TUYỂN NGAY bên trên để chuyển sang trang ứng tuyển, ở đó ứng viên sẽ gửi hồ sơ ứng tuyển về thông qua form đăng ký.

Hoặc nếu cần hỗ trực tiếp và kịp thời, xin mời liên hệ: Hoàng Hà, [email protected] / [email protected]

Nếu bạn đã sẵn sàng để biến năm 2018 trở thành một năm phát tài phát lộc và thăng tiến trong sự nghiệp thì đừng bỏ qua cơ hội tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tuyệt vời này của aroma nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: