Danh mục
Bạn đã biết nên học tiếng anh ở đâu chưa?

Bạn đã biết nên học tiếng anh ở đâu chưa?


Sự tự ti làm bạn mất đi nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống, đôi khi bạn cảm thấy hối tiếc vì đã không thể làm tốt hơn trong quá khứ và quyết tâm lấy lại những điều đáng lý ra thuộc về mình. Ngay cả những thất bại bạn vấp phải khi chưa nói tiếng anh thành thạo cũng khiến bạn suy nghĩ nhiều về sự tự ti. Nhưng cải thiện nó bằng cách nào thì còn tùy thuộc vào cách thay đổi của mỗi người, trước tiên hãy xem học tiếng anh ở đâu tốt? ở đâu có thể giúp bạn thực sự yêu lại tiếng anh như thuở ban đầu ?

hoc-tieng-anh-o-dau

Học tiếng anh ở đâu mang lại hiệu quả cho bạn?

Sẽ không thể phủ nhận việc tự học tiếng anh mang lại kết quả cao cho rất nhiều người nhưng không phải là tất cả, dĩ nhiên ngay cả khi được hướng dẫn bởi những người có trình độ cao hơn, việc tự học ở nhà là vô cùng cần thiết để củng cố lại kiến thức và hiểu rõ hơn về chúng. Và với những người đã từng thất bại với việc học tiếng anh, một phần nguyên nhân là do họ chưa được định hướng đúng phương pháp, cũng chưa tìm được cảm hứng để gắn bó với ngôn ngữ này hay nhận thức giá trị của việc nói thành thạo tiếng anh, đó là lý do họ cần tìm đến những trung tâm anh ngữ họ cho là phù hợp với nhu cầu của mình. “Phù hợp “ ắt hẳn sẽ “tốt “ chứ không nhất thiết phải đến những trung tâm đắt tiền , được đánh giá là tốt với rất nhiều người mà quên mất mục đích và hoàn cảnh của mình.

Một môi trường học tiếng anh thực sự hiệu quả là khi những người trong đó cùng có chung mục tiêu, cách suy nghĩ, lứa tuổi và năng lực gần như tương đương.  Nếu bạn tìm đến những trung tâm anh ngữ nổi tiếng luyện thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế trong khi bản thân muốn học giao tiếp để phục vụ công việc: đó hoàn toàn là một quyết định sai lầm. Phương pháp học cần bám sát với nhu cầu và hiệu quả cần đạt được mà học viên và cả giáo viên hướng tới, vì thế khi lựa chọn, bạn cần sáng suốt hơn , cần đặt nhu cầu của bản thân lên đầu, việc sau đó là trải nghiệm và nỗ lực hết mình thôi. Bởi một trung tâm anh ngữ dành riêng cho người đi làm như Aroma chẳng hạn : sẽ không chỉ mang lại hiệu quả học tập cao nhất mà còn là rất thoải mái, năng động và dần khắc phục nhược điểm tự ti khi nói tiếng anh. Ở đó, bạn có những người “bạn cùng lớp “ làm những công việc khác nhau, rất nhiệt tình và năng động, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về họ cũng như luyện tập kĩ năng tiếng anh qua các buổi “coffe talk “ cuối tuần, được làm việc cùng giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm nhưng cũng luôn quan tâm, chia sẻ để hiểu tâm lý, nhu cầu của học viên hơn.

Như đã nói ở trên, bạn khó có thể tìm thấy câu trả lời cho việc “học tiếng anh ở đâu nếu bạn thực sự chưa xác định được mục tiêu học tiếng anh một cách rõ ràng và nỗ lực hết mình để thực hiện nó. Chúc bạn luôn có những lựa chọn đúng đắn và thành công !


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: