Danh mục
Các kênh Youtube hay cho học tiếng anh cơ bản

Các kênh Youtube hay cho học tiếng anh cơ bản


Việc tìm kiếm những kênh Youtube hay đã không còn là một việc xa lạ với những người học tiếng anh. Với những người học tiếng anh cơ bản lại có một chút khó khăn vì họ chưa có kinh nghiệm trong việc khai thác nguồn youtube. Do đó, Aroma sẽ giới thiệu đến các bạn một số kênh Youtube hữu ích để các bạn tham khảo.

hoc-tieng-anh-co-ban

Một số kênh Youtube hữu ích để học tiếng anh cơ bản

 1. EF podEnglish

Kênh youtube này cung cấp cho người học những bài học cơ bản nhất với những chủ đề quen thuộc nhất như gia đình, thời gian, thời tiết, vật nuôi,…. Các bài học kéo dài không quá 10 phút nên không gây nhàm chán cho người học. Nếu những ai đã qua được trình độ beginner có thể tham khảo tiếp những video ở trình độ cao hơn tại kênh này.

https://www.youtube.com/watch?v=JzWnt2yajZk

2. Học tiếng anh cùng Dan

Do đã sống ở Việt Nam nhiều năm, nên thầy Dan hiểu rõ cách mà người Việt hay phát âm tiếng anh như thế nào. Cùng với việc thầy Dan đang là một giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam nên những video của thầy có rất nhiều thứ thú vị. Video của thầy được xây dựng theo phong cách hài hước nên người học dễ hiểu và tập trung.

https://www.youtube.com/watch?v=P18eGFf5f5s

3. William Nguyen

William có bố mẹ gốc Việt nhưng sống ở Úc. Thầy đã về Việt Nam dạy tiếng anh 2 năm, nhưng sau đó lại quay trở lại Úc. Với mong muốn giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh, thầy đã tạo nên những Vlog hướng dẫn học tiếng anh.

https://www.youtube.com/watch?v=pnBphGe5jSw

4. Kenny N

Thầy Kenny là người Mỹ gốc Việt, và đã có thời gian dạy tiếng Anh. Thầy nổi tiếng với slogan “Mình đẹp trai quá”, đã mang đến người học rất nhiều video chia sẻ về những lỗi người Việt hay gặp, hoặc những nói về những chủ đề quen thuộc hằng ngày. Bằng kinh nghiệm sinh sống và giảng dạy ở Mỹ, cùng với sự hài hước, thầy Kenny đã mang đến những bài học vô cùng thú vị và hữu ích.

https://www.youtube.com/watch?v=Ew9N4rnfrBA

Aroma hy vọng với những thông tin nho nhỏ đã chia sẻ trên, các bạn sẽ tìm được những nguồn kênh youtube để học tiếng anh cơ bản. Chúc các bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Anh của mình.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


ĐĂNG KÝ HỌC
 • Nội dung và nhu cầu gửi tới aroma ...*
  0
 • * Họ và tên*
  1
 • * Số điện thoại*sdt
  2
 • * Email*
  3
 • Năm sinh*
  4
 • Địa điểm học*
  5
 • 6