Danh mục
Cách chọn xe ôtô thể hiện tính cách thông qua màu sắc tiếng Anh

Cách chọn xe ôtô thể hiện tính cách thông qua màu sắc tiếng Anh


Bạn có biết rằng màu sắc của chiếc xe ôtô của bạn tiết lộ những điều về tính cách của bạn? Nó thực sự có thể đóng vai trò như một “lối tắt tâm lý” thể hiện cách chúng ta muốn thế giới suy nghĩ về chúng ta. Bài học về màu sắc tiếng Anh hôm nay của aroma sẽ giúp bạn giải mã tính cách của chính mình nhé.

Thông thường, chúng ta nghĩ rằng sở thích của chúng ta hoàn toàn tùy ý; chúng ta chỉ tình cờ thích một loại món tráng miệng nhất định, ưu tiên một giống chó nào đó hoặc cảm thấy thoải mái nhất ở một vị trí lái xe nhất định. Trong khi những điều này có vẻ vô nghĩa, chúng thực sự tiết lộ một số điều khá thầm  kín về chúng ta thực sự là ai.

màu sắc tiếng Anh

Cách chọn xe ôtô thể hiện tính cách thông qua màu sắc tiếng Anh

Black: Powerful, classic, elegant (Đen: Mạnh mẽ, cổ điển, thanh lịch)

It’s the ultimate power color. “So it’s a person who is not easily manipulated,” says color consultant and trend forecaster Leatrice Eiseman.“They love elegance and appreciate that which is classic. And they are usually this way in everything else that they choose. This is a person who probably wears a lot of black in their wardrobe because that color really speaks to empowerment.”

Đó là màu năng lượng tối thượng. “Vì vậy, đó là một người không dễ dàng thao túng”, chuyên gia tư vấn màu sắc và người dự báo xu hướng Leatrice Eiseman nói: “Họ yêu thích sự thanh lịch và đánh giá cao sự cổ điển. Và họ thường theo cách này trong mọi thứ khác mà họ chọn. Đây là một người có thể mặc rất nhiều màu đen trong tủ quần áo của họ bởi vì màu đó thực sự nói lên sự trao quyền. ”

White: Pure, pristine, direct (Trắng: Tinh khiết, nguyên sơ, trực tiếp)

White car owners are hard to please. “There is a degree of fastidiousness,” says Eiseman. “These are people who generally like things to be very pure and pristine and clear and direct. There is nothing you can hide under the color white.” The woman who chooses a white ride is more likely to keep her car super clean. And she lives the rest of her life this way, too.

Chủ sở hữu xe hơi trắng rất khó để làm hài lòng. “Có một mức độ khó tính,” Eiseman nói. “Đây là những người thường thích những thứ rất tinh khiết và nguyên sơ, rõ ràng và trực tiếp. Không có gì bạn có thể giấu dưới màu trắng. ”Người phụ nữ chọn một chiếc xe màu trắng có nhiều khả năng giữ cho chiếc xe của cô siêu sạch sẽ. Và cô ấy cũng sống phần còn lại của cuộc đời mình theo cách này.

Pearl: Glamorous, exciting, sophisticated (Ngọc trai: Quyến rũ, thú vị, tinh vi)

Not to be mistaken with white, pearl adds some glamour to your game. “We are not talking about a white matte finish,” Eiseman explains. “There is something chic going on here, even a little excitement. Because whenever you add a metallic surface, you are giving it a jewel-like quality and a subtle kind of drama.”

Không bị nhầm lẫn với màu trắng, ngọc trai thêm một chút quyến rũ cho trò chơi của bạn. “Chúng ta đang không nói về một kết thúc mờ màu trắng,” Eiseman giải thích. “Có điều gì đó sang trọng đang diễn ra ở đây, ngay cả một chút phấn khích. Bởi vì bất cứ khi nào bạn thêm bề mặt kim loại, bạn sẽ mang lại cho nó một chất lượng giống như một viên ngọc và một loại kịch tính tinh tế. ”

Silver: Futuristic, prestigious, elegant (Bạc: tương lai, uy tín, thanh lịch)

Those behind the wheel of a silver whip have several things going for them. “Silver has a rather cool, futuristic connotation, yet with a dash of preciousness,” says Eiseman. “Because anything that is a true metallic – like silver or gold – there is this perception that it’s worth more. So this is not the kind of person who would be satisfied with gray. They would have to have that metallic finish because they want it to look more prestigious. This is the kind of personality that appreciates elegance with a bit of flash.”

Những người ngồi sau tay lái của một chiếc xe bạc có vài thứ đặc biệt về họ. “Màu bạc có một ý nghĩa khá mát mẻ, tương lai, nhưng với một chút quý giá,” Eiseman nói. “Bởi vì bất cứ thứ gì đúng là kim loại – như bạc hay vàng – đều có tính chất này rằng nó đáng giá hơn. Vì vậy, đây không phải là loại người sẽ hài lòng với màu xám. Họ sẽ phải có kết thúc bằng kim loại bởi vì họ muốn nó trông uy tín hơn. Đây là loại cá tính đánh giá cao sự sang trọng với một chút chớp nhoáng. ”

Trên đây là cách chọn xe ôtô thể hiện tính cách thông qua mau sac tieng anh. Hy vọng nó đã cho bạn những gợi ý hữu ích trong việc chọn xe của mình.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content