Danh mục
Cùng aroma tìm hiểu những câu châm ngôn hay bằng tiếng Anh

Cùng aroma tìm hiểu những câu châm ngôn hay bằng tiếng Anh


Trong bài viết ngày hôm nay của aroma, chúng tôi xin gửi đến các bạn, các đọc giả thân thiết của chúng tôi những câu châm ngôn hay bằng tiếng Anh giúp việc học ngôn ngữ của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Cung-aroma-tim-hieu-nhung-cau-cham-ngon-hay-bang-tieng-anh

Cùng aroma học tiếng Anh với những câu châm ngôn hay bằng tiếng Anh

– Kind words are short and easy to speak, but their echoes are truly endless. – Những lời hay thường rất ngắn và dễ nói nhưng tiếng vọng mà nó để lại thì thật lâu và khôgn bao giờ dừng. – Mother Teresa.

– I have not failed, I’ve jút found 10,000 ways that won’t work. – Tôi không thất bại mà tôi chỉ tìm ra 10 nghìn cách không thể thành công. – Thomas Alva Edison.

– Moral indignation is jealousy with a halo. – Sự phẫn nộ là sự ghen tị với thành công – H. G. Wells (1866-1946).

– Courage is not the absence of fear, but rather the judgement that something else is more important than fear. – Cam đảm không có nghĩ là không sợ mà là lựa chọn chính xác cái gì quan trọng hơn sợ hãi. — Ambrose Redmoon.

– Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. – Hãy học từ ngày hôm qua, sống cho hôm nay và hi vọng vào ngày mai.

– We are what we repeatedly do; excellence, then, is not an act but a habit. – Chúng ta sẽ trở thành những con người phản ánh chính xác những gì chúng tôi lặp đi lặp lại. Thiên tài ư? Đó không chỉ là hành động mà là thói quen. —Aristotle.

– Do not seek to follow in the footsteps of the men of old; seek what they sought. – Đừng bao giờ đi theo dấu chân của người đi trước mà hãy tìm kiếm cái họ đã tìm kiếm. – Basho.

– Without His love I can do nothing, with His love there is nothing I cannot do. – Nếu không có tình yêu của ông ấy, tôi có thể.

– A wise man gets more use from his enemies than a fool from his friends. – Người thông minh sẽ lợi dụng kẻ thù của họ chứ không hành động theo những người bạn ngu ngốc của họ. —Baltasar Gracian.

– You must give everything to make your life as beautiful as the dreams that dance in your imagination : Bạn phải cho đi để làm cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn giống như giấc mơ mà bạn tưởng tượng ra. – Roman Payne.

– You miss 100 percent of the shots you never take. – Bạn sẽ bỏ lỡ mọi cơ hội nếu bạn không bao giờ nhận lấy cơ hội. — Wayne Gretzky.

– Be not afraid of going slowly, be afraid only of standing still. – Đừng bao giờ sợ chậm phát triển mà hãy sợ việc bạn đứng yên – Chinese proverb.

Hãy cùng AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM tìm hiểu nhung cau cham ngon hay bang tieng anh  và bạn sẽ tìm câu nói tiếng Anh hay dành riêng cho mình!

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: