Danh mục
Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại tphcm

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại tphcm


Ở thời điểm hiện nay, khi bạn tìm đến bất kì một trung tâm anh ngữ nào cũng sẽ đều được giới thiệu về lộ trình học với cả giáo viên người Việt và người bản ngữ. Tuy vậy, không phải trung tâm nào cũng có thể mang lại chất lượng giảng dạy như bạn mong muốn, nhất là với những người đã ra đi làm: luôn bận rộn và có nhu cầu học thiên về giao tiếp nhiều hơn. Giáo viên là một trong những yếu tố được học viên quan tâm nhất, hãy cùng tìm hiểu về giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại tphcm ở trung tâm nào khiến bạn yên tâm hơn cả.

giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha

Người đi làm thường không có nhiều thời gian rảnh và mục tiêu học tiếng anh cũng thay đổi so với khi còn là sinh viên nên họ yêu cầu về giáo viên giảng dạy phải là người phát âm chuẩn, có trình độ sư phạm và cách truyền đạt gây hứng thú cho người học tiếp nhận kiến thức hiệu quả hơn. Trên thực tế, môi trường làm việc nảy sinh biết bao tình huống cần bạn phải biết giao tiếp bằng tiếng anh thành thạo để có thể xử lý ổn thỏa, một giáo viên hiểu được tâm lý của học viên mình, có kinh nghiệm thực tế để giúp học viên vượt qua rào cản ngôn ngữ và thành công trong công việc là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Được học cùng giáo viên nước ngoài là niềm ao ước của bao sinh viên vào thời điểm khoảng năm năm trước, thời đó thậm chí còn săn lùng bằng được người nước ngoài để được luyện nói tiếng anh với người bản địa.Việc tìm đến trung tâm để được rèn luyện với giáo viên nước ngoài hẳn sẽ mất nhiều chi phí mà khó đảm bảo được hiệu quả. Bây giờ đã khác xưa, bạn chỉ phải chi một khoản tiền nhỏ nhưng đảm bảo được nhu cầu 100 %, chỉ là bạn đã tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn nơi thích hợp trong vô vàn các trung tâm anh ngữ hiện nay hay chưa thôi ?

Trung tâm anh ngữ Aroma ở tphcm là nơi duy nhất trên địa bàn chỉ giảng dạy tiếng anh cho người đi làm, không đi sâu vào nghiên cứu học thuật mà tập trung vào kĩ năng giao tiếp, đặc biệt là những tình huống thường gặp trong môi trường của người đã đi làm. Giáo viên được tuyển chọn kĩ càng, phù hợp với tiêu chí của học viên: Ngoài khả năng nói tiếng anh lưu loát, chuẩn tiếng bản địa, giáo viên còn là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh giao tiếp hoặc làm việc trong môi trường nước ngoài, có kiến thức về các tình huống giao tiếp tiếng anh hằng ngày. Học viên sẽ luyện tập trên lớp kết hợp với bài tập về nhà để đảm bảo rằng: quá trình học tiếng anh không bị gián đoạn và tất cả những gì học được bạn đều có thể áp dụng vào thực tế ngay sau đó. Hệ thống bài tập về nhà khá phong phú và bổ ích, rất gần gũi với cuộc sống, công việc hằng ngày nên sẽ không gây nhàm chán hay gượng ép .

Nếu bạn vẫn lo ngại về việc lựa chọn một trung tâm anh ngữ có thể yên tâm về giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại tphcm, hãy đến với Aroma và trải nghiệm để không lãng phí nhiều thời gian tìm đến con đường thành công cho riêng mình.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: