Danh mục
Học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả tại Hà Nội

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả tại Hà Nội


Học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả tại Hà Nội? Đây có thể là thắc mắc chung của bạn, và rất nhiều người muốn học tiếng anh giao tiếp, nhưng đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm tiếng anh nào uy tín, mang lại hiệu quả cao, và phù hợp với bạn tại Hà Nội.

>> Trung tâm học tiếng anh

hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-tot

Học tiếng anh giao tiếp để làm gì?

Học tiếng anh đơn giản chỉ là để giao tiếp với mọi người, nhằm trao đổi thông tin giữa những người không cùng chung một ngôn ngữ. Tuy nhiên, mục đích học tiếng anh giao tiếp không dừng tại đó, mà hầu hết mọi người học tiếng anh giao tiếp để phục vụ cho công việc.

Kinh tế càng phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia tăng cao, đòi hỏi phải sử dụng tiếng anh thành thạo. Đó là yêu cầu bắt buộc đối với các ngành đặc thù như dịch vụ khách sạn – nhà hàng, xuất nhập khẩu, tư vấn du học – xuất khẩu lao động,…Nếu sử dụng tiếng anh giao tiếp tốt bạn có thể dễ dàng xin được một công việc tốt tại công ty nước ngoài với mức lương đáng mơ ước so với công nhân viên chức nhà nước.

Ngoài ra, học tiếng anh giao tiếp còn để phục vụ cho nhu cầu nâng cao kiến thức, đi du lịch, hay chỉ là giao tiếp với bạn bè quốc tế. Tiếng anh giao tiếp thật có vai trò vô cùng quan trọng phải không?

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả tại Hà Nội?

Nếu bạn là sinh viên vừa mới ra trường, mong muốn học tiếng anh giao tiếp để tìm một công việc tốt, hay bạn là người đi làm học tiếng anh để phục vụ công việc,…Hãy học thử lớp học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Hà Nội của Trung tâm tiếng anh Aroma.

Aroma tự hào là trung tâm tiếng anh đầu tiên, và duy nhất dạy tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm. Đến với Aroma, các bạn sẽ được cảm nhận môi trường học tiếng anh khác biệt, học tiếng anh bằng các tình huống tiễn và được bổ trợ lý thuyết về ngữ pháp, cách phát âm,…nhằm xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc nhất.

Aroma không chỉ là trung tâm dạy tiếng anh, mà đó còn là ngôi nhà để bạn chia sẻ những khó khăn trong việc học tiếng anh, cũng như cuộc sống sau những giờ làm căng thẳng. Nếu bạn còn đang lo lắng về khả năng tiếng anh của mình, lịch học, giáo viên, chất lượng giảng dạy,…bạn có thể để chúng tôi lắng nghe bạn chia sẻ.

Chia sẻ tài liệu học tiếng anh giao tiếp

Một số tài liệu học tiếng anh giao tiếp rất thú vị, và hữu ích đã được nhiều học viên trên toàn thế giới tin cậy. Các bạn có thể tải về máy và tự học mỗi ngày nhé!

1.Tactics for listening Basic

– Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0ejdUcU56ekJfRjg/view

– Audio: https://drive.google.com/file/d/0B7KTnvctCEkxem5HNEJaNFlIb3c/view

  1. Tactics for listening Developing

– Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0b3Z5bmJ1TGdnSEU/view

– Audio: https://drive.google.com/file/d/0B7KTnvctCEkxU3BlZE9wT0tDdFE/view

  1. Tactics for listening Expanding

– Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0OW9xUkVwNW5YT2s/view

– Audio: https://drive.google.com/file/d/0B7KTnvctCEkxVDN3clFGbi1MSHc/view

4.English pronunciation in use Elementary

– Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0MkdYb2tiZnBZVzg/view

– Audio: https://drive.google.com/file/d/0B7KTnvctCEkxUjczTUVMeTF3TGs/view

5.English pronunciation in use Intermediate

– Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0T1NvZnJ4Undhb3c/view

– Audio: https://drive.google.com/file/d/0B7KTnvctCEkxRzgxOV9BM202aHM/view

6.English pronunciation in use Advanced

– Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0alY2emRLQWcxTlU/view

– Audio: https://drive.google.com/file/d/0B7KTnvctCEkxd196S0lQd09KcVE/view

7.English vocabulary in use

– Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0eFpReC1CLW9EZWM/view

Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc của mình: “Hoc tieng anh giao tiep o dau tai ha noi?” đúng không? Hãy đến học thử khóa học tiếng anh giao tiếp tại Aroma để có quyết định chính xác cho mình nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: