Danh mục
Học Tiếng Anh nghe nói

Học Tiếng Anh nghe nói


tiếng anh nghe nói

Bạn thân mến, khi click chuột vào bài viết này có phải bạn đang:

  • Gặp khó khăn với tiếng Anh nghe nói. Mất tự tin và bối rối mỗi khi định nói tiếng Anh?
  • Có phải bạn thấy rằng mỗi khi nói mình thường vấp, sai ngữ pháp và sai lỗi chính tả? Hay bạn không thể nghe và hiểu được những gì người nước ngoài nói với mình?
  • Bạn đang mất rất nhiều thời gian luyện tiếng Anh nghe nói nhưng kết quả vẫn không như mong muốn? Năm này qua tháng nọ kết quả vẫn chẳng khá hơn?
  • Hoặc  có phải đang cảm thấy vô cùng chán nản với trình độ nghe nói tiếng Anh hiện tại của mình?

Và những điều đó có phải đang làm ảnh hưởng đến:

  • Khả năng tìm được một vị trí trong công ty
    nước ngoài? Hoặc xa hơn nữa là có một vị trí cao hơn ở trong đó? Dù cho kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bạn đều tuyệt vời
  • Khả năng thăng tiến trong công việc hiện tại để có một vị trí tốt hơn với mức lương cao hơn
  • Khả năng tìm kiếm một công việc tốt khi ra nước ngoài
  • Khả năng đọc dịch các tài liệu tiếng Anh?

Nếu thiếu tiếng Anh và đặc biệt là tiếng Anh nghe nói đang  làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn, AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm hoàn toàn có thể hiểu được điều này.

Bởi vậy, chúng tôi đã và đang tạo ra những lớp học tiếng Anh thân thiện dành cho người đi làm với mong muốn đầu tiên là cải thiện tiếng Anh và tiếp sau là giúp bạn tìm được một vị trí tốt hơn trong công việc.

Và chúng tôi muốn bạn thấy những điều đặc biệt ở trong lớp học của AROMA:

 Môi trường học: Đồng nhất giữa người đi làm với nhau. Không học lẫn với học sinh – sinh viên, giúp tạo môi trường thoải mái để bạn tiếp nhận kiến thức mà không phải e ngại hay rụt rè.

 Phương pháp học: Lấy học viên làm trung tâm. Học thông qua các tình huống giao tiếp điển hình trong công việc và trong đời sống. Ngoài ra, giáo viên tại AROMA luôn tìm cách giúp bạn giải quyết những khó khăn gặp phải với tiếng Anh.

√ Giáo viên: AROMA tin rằng chỉ có sự nhất quán về tư tưởng giữa giáo viên với học viên mới tạo giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất. Bởi vậy, giáo viên tại đây đều là những người đi làm và thường xuyên sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong công việc

√ Thời gian học: Phù hợp và linh hoạt với người đi làm. Bạn có thể học bù mỗi khi nghỉ học hay bảo lưu khóa học của mình cho những chuyến đi công tác xa.

Điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây, bạn sẽ nhận được bài test miễn phí cùng những tư vấn hết sức cần thiết cho mình nhé!

Nội dung khác liên quan:

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: