Danh mục
Khám phá ý nghĩa tên tiếng Anh Amy dành cho các bạn nữ

Khám phá ý nghĩa tên tiếng Anh Amy dành cho các bạn nữ


Mỗi cái tên đều mang một ý nghĩa khác nhau, đồng thời thể hiện nhiều điều khác nhau. Đằng sau mỗi cái tên đều là một câu chuyện dài với rất nhiều vấn đề được nhắc đến. Trong bài viết này, bạn hãy cùng aroma khám phá ý nghĩa tên tiếng Anh Amy dành cho các bạn nữ nhé.

y nghia ten tieng anh amy

Khám khá ý nghĩa tên tiếng Anh Amy đặc biệt dành cho các bạn nữ

Amy là một cái tên hay được lựa chọn bởi nhiều bạn nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ ý nghĩa tên tiếng Anh Amy:

The name Amy is a girl’s name of French, Latin origin meaning “beloved”.

Cái tên Amy là tên của một cô gái có nguồn gốc tiếng Pháp, Latin có nghĩa là “yêu dấu”.

From the experts: (Từ góc độ của các chuyên gia):

Amy was second only to Jennifer for the whole decade of the 1970s and, though far less used for babies today, remains a short, sweet Little Women-style classic. When asked which seventies name might make a comeback, several people placed their bets on Amy.

Amy đứng thứ hai chỉ sau Jennifer trong suốt thập kỷ 1970 và mặc dù ít được sử dụng cho trẻ sơ sinh ngày nay, nhưng vẫn là một cái tên cổ điển ngắn, ngọt ngào theo phong cách Little Women. Khi được hỏi cái tên nào của những năm bảy mươi nào có thể trở lại, một số người đặt cược vào Amy.

Amy rocketed to popularity in the late nineteenth century along with the other Louisa May Alcott Little Women names (Amy was the artistic one), fell from favor, then burst onto the scene again in the 1960s, when parents were turning back to basic names like Jessie, Maggie and Molly.

Amy đã trở nên nổi tiếng vào cuối thế kỷ XIX cùng với những cái tên khác của Louisa May Alcott Little Women (Amy là nghệ sĩ), được ủng hộ, sau đó lại bùng nổ vào những năm 1960, khi cha mẹ quay lại những cái tên cơ bản như Jessie, Maggie và Molly.

The many notable Amys on the scene today include actors Amy Adams, Amy Ryan and Amy Poehler, singer Amy Grant, director Amy Heckerling and author Amy Tan.

Những người tên Amy đáng chú ý nhất hiện nay bao gồm các diễn viên Amy Adams, Amy Ryan và Amy Poehler, ca sĩ Amy Grant, đạo diễn Amy Heckerling và tác giả Amy Tan.

Amy was the name of ‘Little Dorrit’ in the Dickens novel.

Amy là tên của ‘Little Dorrit’ trong tiểu thuyết của Dickens.

People with this name have a deep inner desire to use their abilities in leadership, and to have personal independence. They would rather focus on large, important issues, and delegate the details.

Những người mang tên này trong lòng họ có một mong muốn sâu sắc sử dụng khả năng của họ để lãnh đạo, và có sự độc lập cá nhân. Họ sẽ tập trung vào các vấn đề lớn, quan trọng và ủy quyền thực hiện chi tiết.

People with this name tend to be creative and excellent at expressing themselves. They are drawn to the arts, and often enjoy life immensely. They are often the center of attention, and enjoy careers that put them in the limelight. They tend to become involved in many different activities, and are sometimes reckless with both their energies and with money.

Những người có tên này có xu hướng sáng tạo và rất tuyệt vời khi thể hiện bản thân. Họ được sinh ra để làm nghệ thuật, và thường tận hưởng cuộc sống vô cùng. Họ thường là trung tâm của sự chú ý, và tận hưởng sự nghiệp đặt trong ánh đèn sân khấu. Họ có xu hướng tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, và đôi khi liều lĩnh với cả năng lượng và tiền bạc của họ.

Y nghia ten tieng anh Amy chất chứa đầy sự dịu dàng và nữ tính nhưng cũng vô cùng sáng tạo, độc lập. Nếu muốn đặt tên cho con gái yêu của mình, Amy hoàn toàn là một lựa chọn tốt.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: