Danh mục
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tự tin tại TPHCM

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tự tin tại TPHCM


Bạn đang đau đầu vì vốn tiếng Anh giao tiếp của mình? Bạn đang chán nản vì chưa có công việc phù hợp? Vậy tại sao bạn không cải thiện tiếng Anh của mình bằng một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của aroma tại TPHCM nhỉ?

Chỉ cần gõ từ khóa “khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm” trên Google là bạn đã có thể nhìn thấy Aroma trên top tìm kiếm, điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của chúng tôi đối với các học viên là người đi làm mà các trung tâm tiếng Anh khác không có được. Ngay từ tên gọi “Aroma – tiếng Anh cho người đi làm” đã chứng tỏ một điều rằng Aroma chỉ dạy tiếng anh dành cho những người đi làm, mong muốn được cải thiện tiếng Anh cho công việc. Còn những bạn đang loay hoay tìm kiếm việc làm hay muốn một vị trí tốt hơn thì đến với aroma chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-tu-tin-tai-tphcm

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Aroma tại TPHCM

Với những ai đã và đang tìm hiểu về Aroma chắc hẳn sẽ biết được những điểm đặc trưng của khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mà không thể lẫn vào đâu của chúng tôi. Với tôn chỉ đào tạo tiếng Anh chỉ dành cho người đi làm, Aroma đã thiết kế nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng bao gồm khóa học cơ bản, trung cấp và nâng cao dành cho mỗi đối tượng học viên. Các khóa học này được khai giảng hàng tháng nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện tiếng Anh của người đi làm. Tham gia khóa học tiếng Anh của chúng tôi, người đi làm sẽ cảm nhận được những điều thú vị sau đây:

– Chỉ học tiếng Anh với người đi làm, không học lẫn với các đối tượng người học khác;

– Chương trình học được thiết kế theo hình thức ứng dụng, nghĩa là không học máy móc lý thuyết mà được thực hành ngay bằng các tình huống công việc thực tiễn. Học qua thực hành nên sẽ rất đơn giản, ghi nhớ lâu và gây hứng thú cho người học;

– Học toàn diện 6 kỹ năng tiếng Anh cơ bản, bao gồm: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật. Đặc biệt, Aroma chú trọng cải thiện khả năng phát âm bằng phương pháp Aroma Natural;

– Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với học viên;

– Môi trường học thoải mái, thời gian học linh động phù hợp với người đi làm bận rộn;

“Học mà chơi, chơi mà học” thực sự mang đến cảm giác thoải mái và giúp người học có thể tiếp thu tối đa kiến thức. Aroma hiểu được những khó khăn trong công việc hàng ngày và chính vì thế không muốn tạo thêm áp lực bằng khối lượng kiến thức khổng lồ cho người đi làm. Chính vì vậy, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để xây dựng môi trường học tiếng Anh thân thiện, đạt chuẩn quốc tế và là “ngôi nhà thứ 2” dành cho người đi làm để cùng nhau cải thiện vốn tiếng Anh cho công việc.

Hiện tại lịch khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TPHCM đã liên tục được cập nhật trên website aroma.vn. Hãy nhanh tay truy cập website: AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM để cập nhật và biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 

ĐĂNG KÝ HỌC


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: