Danh mục
Làm sao để biết học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM?

Làm sao để biết học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM?


Bạn đang đau đầu không biết học tiếng Anh ở đâu tốt TPHCM? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để lựa chọn được cho mình trung tâm học phù hợp nhất.

lam sao de biet hoc tieng anh o dau tot tai tphcm 1

4 yếu tố cân nhắc trước khi hỏi “học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM?”

1.Mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì?

Bước đầu tiên trước khi bạn quyết định học bất kỳ một điều gì là xác định nhu cầu học của mình. Nếu bạn xác định được mục đích học của mình, bạn sẽ tránh được tình trạng có bằng, có kiến thức nhưng vì công việc không sử dụng đến mà dần dần quên đi hết.

Đặc biệt khi có được mục đích một cách rõ ràng, bản thân bạn cũng nhận ra được con đường phía trước một cách chính xác, hiểu bản thân cần học gì, cần có phương pháp như thế nào là hợp lý. Như thế, việc tiếp thu kiến thức của bạn cũng nhanh hơn, dễ dàng hơn rất nhiều và sẽ tránh việc phí phạm thời gian, công sức lẫn tiền bạc vào những khóa học không cần thiết.

2.Chương trình và phương pháp của trung tâm ấy như thế nào?

Khi đã xác định được mục tiêu học tập tiếng Anh, bạn sẽ căn cứ vào đó để lựa chọn được khóa học hoặc trung tâm học tiếng Anh giao tiếp phù hợp nhất với mình.

  • Học để có chứng chỉ như Toeic, Toefl, Ielts: Có rất nhiều trung tâm anh ngữ hiện nay chuyên về đào tạo kiểu này, giúp bạn có chứng chỉ phục vụ cho mục đích công việc hoặc học tập. Bạn chỉ cần học bám sát theo chương trình học, chăm chỉ luyện tập. Và phụ thuộc vào mức độ khó của chứng chỉ mà sau một thời gian học bạn có thể tự tin đi thi và nhận kết quả tương xứng với năng lực.
  • Học để giao tiếp: Đây là một khía cạnh hoàn toàn khác. Và học để giao tiếp còn có thể chia ra 2 loại: Sinh viên học giao tiếp và người đi làm học giao tiếp. Tùy vào đối tượng học viên mà sẽ có những loại hình khóa học khác nhau để phù hợp với mục đích và môi trường áp dụng tiếng Anh khác nhau. Nhưng tựu chung lại là bạn cần chương trình học chuyên sâu về kỹ năng nghe – nói và phương pháp học thoát khỏi sách vở.

3.Giáo viên của trung tâm có tốt không? 

Giáo viên phải là người giỏi chuyên môn và có thể truyền cảm hứng, say mê học tiếng Anh đến cho học viên của mình. Có quan điểm cho rằng giáo viên nước ngoài dạy mới tốt, nhưng tốt hay không còn  phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của học viên.

Nên vấn đề giáo viên là người nước ngoài hay Việt Nam không quan trọng. Điều quan trọng là người giáo viên ấy có kinh nghiệm tới đâu, có sâu sát quá trinh học tập của học viên và có hiểu điểm mạnh điểm yếu của học viên để tìm phương pháp giảng dạy phù hợp hay không?

4.Ý kiến của những người đã từng học về trung tâm ấy như thế nào?

Lên mạng gõ “học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM” cũng là một cách để bạn nhân được muôn vàn ý kiến khách quan, chủ quan của mọi người. Bạn cũng nên hỏi ý kiến bạn bè, người thân hay những ai đã thực sự trải nghiệm các khóa học tại các trung tâm để lắng nghe ý kiến. Họ sẽ hiểu rõ thực tế chất lượng giảng dạy tại trung tâm ấy để đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Sau khi cân nhắc 4 yếu tố trên bạn đã tự tin lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Anh chưa?

Xin giới thiệu tới bạn aroma – trung tâm dạy tiếng Anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh giao tiếp phục vụ riêng cho người đi làm. Aroma tự tin sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng với:

  1. Phương pháp phân tích phát âm đặc biệt giúp học viên có thể dễ dàng phân tích được các yếu tố quan trọng của một câu sau khi học xong khóa học. Từ đó có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, trôi chảy.
  2. Phương pháp học giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Giới thiệu về công việc, tạo dựng mối quan hệ, thuyết trình, đàm phán. Đây là cách học vô cùng sinh động, trực quan và gần gũi với các yêu cầu công việc thường ngày nên dễ tạo hứng thú học tập cho học viên.
  3. Giáo trình giảng dạy Business Goals – cuốn giáo trình chuyên biệt cho việc học tiếng Anh giao tiếp. Các bài học là cách thức làm việc, sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày.
  4. 6 kỹ năng được đào tạo: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật. Aroma là tổ chức duy nhất tại Việt Nam đào tạo cả 6 kỹ năng trong cùng một khóa học.
  5. Giảng viên trung tâm aroma là người đã và đang đi làm. Các giảng viên luôn có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, và dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học cũng như tâm lý của học viên.
  6. Hệ thống email bài học miễn phí được gửi hàng tháng. Và các buổi đánh giá năng lực học tập của học viên được tổ chức liên tục trong suốt quá trình học.

Bạn đã có thể trả lời câu hỏi “học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM” sau khi đọc xong bài viết này chưa? Thực ra tốt nhất không quan trọng bằng phù hợp nhất. Hãy đăng ký link bên dưới để aroma tặng bạn bài kiểm tra trình độ miễn phí và sự tư vấn từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thêm căn cứ để quyết định trung tâm nào là nơi có thể cải thiện trình độ tiếng Anh hiện tại của mình.

Tham khảo thêm:

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: