Danh mục
Lớp học anh văn

Lớp học anh văn


Sau một ngày làm việc căng thẳng và áp lực, người đi làm tham gia một lớp học Anh văn cần nhiều hơn là tri thức tiếp nhận được. Họ cần một lớp học thoải mái sinh động để rèn luyện kỹ năng áp dụng Anh văn vào thực tiễn công việc.

lop hoc anh van

Người Đi Làm Cần Lớp Học Anh Văn Như Thế Nào?

Biết việc học Anh văn là rất quan trọng nhưng khi đến các lớp học đại trà người đi làm thường có tâm lý sợ khó hòa đồng, khó theo kịp các bạn sinh viên, sợ sẽ không theo kịp chương trình vì do có thể đi công tác đột xuất… Bên cạnh đó, quỹ thời gian bó hẹp cùng với áp lực công việc và gia đình thường khiến cho người đi làm đến lớp với tâm trạng không thoải mái, hiệu quả học tập giảm sút.

Vì những lý do đó, người đi làm cần một lớp học Anh văn không chỉ giúp họ có thêm tri thức, kỹ năng thiết thực để phục vụ công việc hàng ngày, mà còn là nơi giúp họ chia sẻ kinh nghiệm làm việc, xả xì trét sau một ngày làm việc căng thẳng.

anh van giao tiep, anh văn giao tiếp

Lớp Học Anh văn Thiết Thực – Hiệu Quả – Xả xì trét

Với mong muốn mang đến những lớp học Anh văn vừa thiết thực, vừa hiệu quả lại giúp người đi làm xả xì trét, aroma thiết kế lớp học Anh văn dành riêng cho người đi làm với những đặc điểm đặc thù như sau:

Chương trình thiết thực: Học Anh văn qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày với kiến thức gần gũi, dễ dàng áp dụng vào công việc, tạo sự tự tin và nâng cao tinh thần học tập cho học viên.

Giảng viên phù hợp: Cùng là người đi làm, hiểu rõ tâm lý học viên, lấy chính kinh nghiệm học tập và sử dụng Anh văn trong môi trường làm việc thực tế để chia sẻ với học viên.

Môi trường cởi mở: Người đi làm học Anh văn với những người đi làm cùng trình độ với mình, tạo bầu không khí lớp học thoải mái, hòa đồng, không những để cùng rèn luyện kỹ năng sử dụng Anh văn mà còn để kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc.

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

lop hoc anh van, lớp học anh văn
MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

lop hoc anh van, lớp học anh văn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


2 lời nhắn tới nội dung “Lớp học anh văn”

 • Phạm Văn Phú

  Lớp học bắt đầu từ ngày nào vậy ?

  • AROMA Hà Nội

   Anh Phú thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh một tuần làm việc nhiều may mắn!