Danh mục
Lớp học tiếng anh hỗ trợ cho công việc

Lớp học tiếng anh hỗ trợ cho công việc


Để hòa nhập với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế cần phải có vốn tiếng anh thông thạo để có một chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Đó là lý do người đi làm cần đến một lớp học tiếng anh hỗ trợ cho công việc hơn bao giờ hết.

Lớp học tiếng anh hỗ trợ cho công việc được trung tâm tiếng anh Aroma thiết kế dành riêng cho người đi làm, những người đang mong muốn học tiếng anh nhằm phục vụ cho công việc. Bạn sẽ không thể tìm thấy một lớp học tiếng anh nào giống như vậy, bởi đó là nét đặc trưng của Aroma – trung tâm dạy tiếng anh chỉ dành cho người đi làm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

lop-hoc-tieng-anh-tai-aroma

 1. Ai sẽ là học viên của Aroma?

Người đi làm cần tiếng anh để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, và hỗ trợ công việc nhưng luôn gặp khó khăn đối với một số vấn đề như:

 • Ngại” học tiếng anh từ đầu;
 • Công việc quá bận rộn, không có nhiều thời gian;
 • Không muốn học chung với học sinh, sinh viên.

Hiểu được những khó khăn của người đi làm, Aroma đã thiết kế một lớp học tiếng anh hỗ trợ cho công việc mang tính chuyên sâu và giải quyết hết những vấn đề đó. Vì vậy, lớp học tiếng anh này 100% học viên là người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên.

2. Chương trình học tiếng anh có gì đặc biệt?

 • Học tiếng anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn trong công việc như: tiếp đón khách hàng, giới thiệu sản phẩm, đàm phán hợp đồng, thuyết trình,…Mỗi tình huống mang tính chất ứng dụng cao, dễ học và dễ ghi nhớ;
 • Đào tạo toàn diện các kiến thức tiếng anh, đặc biệt chú trọng phát âm và phản xạ tiếng anh theo phương pháp Aroma Natural;
 • Sử dụng giáo trình chuẩn của đại học Cambridge mang tên Business Goals.

3. Giáo viên của Aroma là ai?

100% giáo viên tại lớp học tiếng anh hỗ trợ cho công việc là người đi làm, có kinh nghiệm sử dụng tiếng anh thực tế cho công việc nên thấu hiểu tâm lý, và những khó khăn của học viên để áp dụng phương pháp học hiệu quả nhất.

4. Người đi làm bận rộn, có thể tham gia lớp học cố định được không?

Một trong những khó khăn lớn nhất khiến người đi làm “ngại” học tiếng anh chính là thời gian làm việc chiếm 70%. Vì thế, mặc dù rất muốn học tiếng anh nhưng lại lưỡng lự, không quyết đoán.

Hãy yên tâm đi! Aroma đã thiết kế nhiều hình thức học, bao gồm:

 • Học tại trung tâm;
 • Học theo yêu cầu tại nhà;
 • Đào tạo doanh nghiệp.

Người đi làm sẽ có được nhiều sự lựa chọn để cân đối quỹ thời gian của mình sao cho hơp lý nhất. Vừa được nâng cao tiếng anh, vừa không lo ảnh hưởng tới công việc.

5. Đăng ký lớp học tiếng anh như thế nào?

Rất đơn giản để có thể trở thành học viên của Aroma. Người đi làm có thể tham khảo các cách đăng ký dưới đây:

 • Đăng ký trực tuyến tại trang website: www.aroma.vn;
 • Đăng ký trực tiếp tại Hà Nội:

+ 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà đa năng tại Lô NT1, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đăng ký trực tiếp tại Hồ Chí Minh: 49 Hoàng Văn Thụ, P15, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Để lại thông tin cá nhân tại phần bình luận, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ kịp thời.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, người đi làm cần một không gian học tiếng anh hứng thú hơn là nhồi nhét kiến thức một cách máy móc. Và đó là lý do mà bạn không thể bỏ qua lop hoc tieng anh hỗ trợ cho công việc tại Aroma.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: