Brendan

Giáo viên: Brendan

Thầy tốt nghiệp trường đại học Southampton Solent tại Anh ngành truyền thông và nghiên cứu văn hóa, sau khi tốt nghiệp thầy quyết định trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh và đạt được chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (CELTA). Với hơn 10 năm giảng dạy tại Anh và Việt Nam, hiện tại thầy đang là một trong những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhất tại AROMA.

Phong cách tiếp cận học viên và giảng dạy độc đáo

Với nhiều năm giảng dạy tại nước ngoài, sau khi sang Việt Nam tiếp tục với sự nghiệp đào tạo tiếng Anh cho người Việt, trong 3 năm thầy đã tìm ra những lỗi sai mà chúng ta hay mắc phải cũng như tìm hiểu những phong tục tập quán của người Việt để đưa ra những phương pháp học phù hợp. Không giống như những thầy cô giáo khác phong cách dạy của thầy vô cùng sáng tạo, thầy luôn đưa ngữ pháp, từ vựng, kết hợp với các tình huống thực tế trên công ty, nơi làm việc với đối tác, đồng nghiệp khiến các học viên vô cùng thích thú và đặc biệt là có thể áp dụng được ngay vào công việc.

Kiến thức uyên thâm

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 13 năm taị nước ngoài và Việt Nam, thầy đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như sáng tạo ra những phương pháp phù hợp với từng đối tượng và đất nước khác nhau. Đặc biệt bên cạnh niểm đam mê với giáo dục thầy còn đảm nhiệm những công việc quan trong như quản lý nhiều hệ thống bán lẻ taị Anh hoặc cố vấn chiến lược kinh doanh cho một số  công ty, nếu bạn đang đi làm và có những thắc mắc trong công việc thì đừng ngần ngại nhờ thầy hỗ trợ nha.