Lê Công Vinh

Giáo viên: Lê Công Vinh

Có 5 năm làm việc tại các công ty quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài, thầy Vinh là giảng viên trẻ tuổi nhất tại Aroma nhưng đã có kinh nghiệm giảng dạy 4 năm. Tốt nghiệp đaị học quốc gia Singapore sau 2 năm làm việc tại Singapore thầy về Việt Nam phụ trách truyền thông – sự kiện cho một công ty nước ngoài tại Việt Nam

Người cởi mở và truyền cảm hứng mạnh mẽ

Tuy là một người trẻ tuổi nhưng thầy lại là một trong những giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế cũng như giảng dạy tại AROMA nhất. Với 3 năm làm việc tại Singapore trong ngành truyền thông sự kiện nên thầy được giao lưu và tiếp xúc với rất nhiều người, là người cởi mở trong giao tiếp và truyền cảm hứng tốt cho người đối diện nên cũng không quá bất ngờ khi các học viên tại AROMA Sài Gòn luôn “muốn bằng được” học thầy dù chỉ một lần.

Tận tâm với từng học viên

Thầy luôn dành toàn thời gian buổi tối sau giờ làm việc để giảng dạy tại AROMA. Nếu hỏi bất cứ bạn học viên nào đã từng học thầy hay những người đã từng làm việc với thầy thì đều cùng nhận được cùng một câu trả lời thầy là người vô cùng tận tâm với học viên và với công việc. Bạn Kiểu Trang chia sẻ “ Thầy đã kể với lớp mình là việc thầy đi giảng dạy cũng đã học được rất nhiều bài học từ các bạn học viên để hoàn thiện mình từng ngày thế nên thầy luôn trận trọng, tận tâm và cám ơn tất cả các học viên của mình”