Lê Trung Hiếu

Giáo viên: Lê Trung Hiếu

Thầy Hiếu tốt nghiệp thạc sĩ khoa học trường đại học Liverpool John Moores – Anh Quốc và có nhiều năm học tập, nghiên cứu quảng trị kinh doanh Đại học tại NCUK-EMG – Anh Quốc. Với 10 năm làm việc tại các công ty quốc tế tại Việt Nam. thầy đã giúp đỡ nhiều học viên AROMA tháo gỡ được những khó khăn khi bắt đầu làm việc trong môi trường nước ngoài

Tâm huyết với giáo dục nước nhà

Tuy là một người hoạt động kinh doanh, nhưng thầy luôi coi giáo dục là một nhiệm vụ trong cuộc sống. Thầy luôn muốn đóng góp cho xã hội bằng cách giúp các sinh viên và người đi làm tại Việt Nam cải thiện tiếng Anh . Thầy chia sẻ “ Ngoại ngữ giờ đây thực sự rất quan trọng trong nền kinh tế hội nhập hiện nay, không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, nó là chìa khóa giúp các bạn tìm hiểu thế giới đa màu sắc rộng lớn ngoài kia”

Bề dày kinh nghiệm làm việc tại môi trường nước ngoài.

Thầy đã có gần 10 năm làm việc tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam, do đó thầy rất hiểu môi trường làm việc cũng như các khó khăn của người Việt khi làm việc tại môi trường này, bởi vậy thầy đã có những bí quyết mà bất cứ học viên nào là người đi làm học thầy đều “Gật gù và rất tâm đắc”. Ngoài ra là một người học tập tại nước ngoài và có nhiều nghiên cứu sâu rộng nên thầy có một kiến thức rất vững chắc và luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên.