Nguyễn Huyền Trang

Giáo viên: Nguyễn Huyền Trang

Cô Trang tốt nghiệp trường đại học George Washington tại Mỹ. Khi còn là sinh viên tại Học viện Ngoại Giao cô đã dành được học bổng toàn phần. Sau nhiều năm nghiên cứu về chính trị và ngoại giao quốc tế tại nước ngoài cô đã trở về và giảng dạy tại Học viện ngoại giao Việt Nam một thời gian. Hiện tại cô đang là môt trong những giảng viên trụ cột tại AROMA.

Cô Trang, cuốn bách khoa toàn thư sống.

Với niểm yêu thích nghiên cứu và khám phá, cô Trang còn là dịch giả của của một số nhà sách lớn ở Hà Nội. Cô quan niện sách chính là con đường dẫn bạn đến kho tri thức khổng lồ trên thế giới

Bạn Nguyễn Phương Anh lớp CGA 146 nhận xét về cô “ Cô như cuốn bách khoa toàn thư sống vậy, ngoài những vấn đề kiến thức chuyên môn tiếng Anh thì cô còn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về các lĩnh vực xã hội khác, cô thực sự là một nguồn cảm hứng giúp mình yêu thích tiếng Anh hơn”.

Phương pháp dạy sinh động, tự nhiên.

Vận dụng vốn hiểu biết kiến thức thức xã hội của mình vào phương pháp dạy tiếng Anh cô luôn sáng tạo ra những phương pháp dạy độc đáo, mới mẻ. Bạn Phương Linh lớp A244 chia sẻ “ Mình đi làm, lớp cũng nhiều người lớn tuổi nên ngại chơi các trò chơi hay hoạt động, nhưng mình thật sự ấn tượng cách cô tổ chức các hoạt động trong lớp rất tự nhiên phù hợp và dễ hiểu”.