Vũ Hợi

Giáo viên: Vũ Hợi

Có kinh nghiệm 6 năm dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS và 3 năm làm việc tại các công ty Quốc Tế tại Việt Nam, cô Hợi đang là một trong những giảng viên trụ cột của AROMA. Cô tốt nghiệp loại xuất xắc khoa tiếng Anh sư phạm tại Đại Học Quốc Gia HN với nhiều năm học, nghiên cứu về ngôn ngữ tại nước ngoài. Cô chọn giảng dạy ngoại ngữ là sự nghiệp của mình.

Cách tiếp cận học viên vô cùng “độc đáo”

Có 6 năm giảng dạy từ những khóa học giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu cho đến luyện thi IELTS với một trình độ rất cao, có thể nói cô có rất nhiểu kinh nghiệm trong việc tiếp cận đánh giá năng lực học viên và lựa cho phương pháp phù hợp đối với từng đối tượng học.  Cô chia sẻ” Việc đánh giá năng lực ngoại ngữ của mình và chọn một phương pháp phù hợp là việc đầu tiên và vô cùng quan trọng dù bạn có học tại một trung tâm nào đó hay tự học”. Bởi thế cô đã tự xây dựng “Bí quyết của riêng mình” trong việc tiếp cận với tiếng Anh và thay đổi tư duy của người học.

Ân cần , tâm lý trong mỗi giờ giảng trên lớp

Nếu bạn đã từng được học cô thì sẽ nhận thấy sự tâm huyết tận tình từ cô, cô luôn quan tâm mong muốn ẩn sâu bên trong của bạn, cô luôn nhớ tên tất cả mọi người trong lớp từ buổi đầu tiên, ngoài những tài liệu học trên lớp cô luôn dành thời gian tìm thêm các tài liệu cho từng người, từng lớp và dành thời gian nghe tâm sự và thắc mắc của các học viên, bởi vậy lớp học của cô luôn về muộn trong trung tâm nhưng ai cũng muốn nán lại để được nói chuyện với cô nhiều hơn.