Danh mục
Tiêu chí chính tuyển giáo viên tiếng Anh part time tại TPHCM

Tiêu chí chính tuyển giáo viên tiếng Anh part time tại TPHCM


Tuyển giáo viên tiếng Anh part time tại TPHCM cho các trung tâm tiếng Anh không phải điều đơn giản dù là giáo viên bản địa hay giáo viên nước ngoài. Giáo viên chính là người hỗ trợ học viên trong suốt quá trình chinh phục tiếng Anh vất vả, khó khăn. Hiểu được điều đó, aroma luôn trân trọng và mong muốn tuyển giáo viên tiếng Anh cho người đi làm với 4 tiêu chí chính sau đây:

Tieu-chi-chinh-tuyen-giao-vien-tieng-anh-part-time-tai-tphcm

3 tiêu chí tuyển giáo viên tiếng Anh part time tại TPHCM

  1. Có chứng chỉ tiếng Anh chuyên nghiệp

Đây được coi là một trong các yếu tố quan trọng nhất khi phải tuyển giáo viên tiếng Anh part time tại TPHCM của aroma. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm vì vấn đề lợi nhuận đã tuyển dụng một cách tràn lan thay vì chú ý tới chất lượng thực sự với giáo viên. Với aroma, giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam thì vấn đề chứng chỉ tiếng Anh và kỹ năng sư phạm là điều không thể thiếu. Bởi giáo viên có tốt thì học viên mới có thể phát triển và học hiệu quả và đi đôi với đó là sự phát triển của trung tâm. Do đó, aroma luôn đánh giá cao các giáo viên có kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – tốt và kỹ năng sư phạm để giảng dạy học viên với kiến thức phù hợp và đúng đắn.

Hãy thử hoàn thành bài test này để giúp bạn biết rằng bạn sẽ là người như thế nào trong công việc.

VÀO LÀM TRẮC NGHIỆM MBTI MIỄN PHÍ

  1. Đã có kinh nghiệm giảng dạy

Với nhiều người cho rằng việc không có kinh nghiệm có thể đào tạo sau khi vào làm nhưng trên thực tế  những giáo viên đã có kinh nghiệm dạy ở vị trí tương đương sẽ có khả năng dạy và truyền tải kiến thức tốt hơn là những giáo viên mới vào nghề.

Ngoài ra, khi đã có kinh nghiệm thực tế thì kỹ năng xử lý tình huống của giáo viên cũng linh hoạt và phù hợp hơn. Aroma tuyển giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm để hỗ trợ học viên về kiến thức cũng như kỹ năng một cách linh hoạt, phù hợp lại khơi dậy tiềm năng của học viên.

  1. Khả năng xây dựng phương pháp giảng dạy

Tại aroma, học viên là trung tâm của quá trình giảng dạy. Các lớp học tiếng Anh chỉ dành cho người đi làm nên học viên đều khá đồng nhất về tâm lý, lứa tuổi, mục đích học,… Với nhu cầu học của học viên ngày càng cao và đa dạng hướng đến hiệu quả thực sự trong công việc thực tế, các giảng viên tại aroma cần có khả năng xây dựng phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với các học viên.

  1. Yêu nghề

“Trồng người” là một ngành vất vả, lắm gian truân. Giảng viên tiếng Anh tại aroma cần có sự tận tâm, lòng yêu nghề, nhiệt huyết giảng dạy kiến thức với học viên. Ngoài ra, aroma cũng rất mong muốn các giảng viên gắn bó và đồng hành phát triển cùng trung tâm. Rất nhiều thầy cô gắn bó với aroma và nhận được đãi ngộ hấp dẫn cùng công việc ổn định.

Trên đây là 3 tiêu chí chính tuyển giáo viên tiếng Anh tại TPHCM của aroma. Nếu bạn nhận thấy mình phù hợp, hãy đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào form đăng ký:

Hoặc gửi CV với các thông tin cần thiết đến email: [email protected]. Nào, bạn đã sẵn sàng ứng tuyển giáo viên tiếng Anh tại aroma chưa?

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: