Danh mục
Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất hiện nay

Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất hiện nay


Bạn cần học tiếng Anh nhưng vẫn loay hoay chưa biết lựa chọn trung tâm nào cho phù hợp với mục đích học tập của mình? Cùng điểm qua những trung tâm tiếng Anh uy tín hiện nay nhé.

top 3 trung tam tieng anh giao tiep tai ha noi

AROMA – trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm.

Nổi bật trong thị trường đào tạo tiếng Anh hiện nay không thể không nhắc đến aroma – trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người đi làm.

Cũng là đào tạo tiếng Anh nhưng aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng anh cho những người đi làm, cần tiếng Anh để phục vụ công việc chứ không đào tạo những đối tượng khác như học sinh sinh viên.

Học viên của Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm hoàn toàn là những người đã đi làm. Theo thống kê, trong gần 10 năm hoạt động, aroma đã đào tạo hơn 10.000 học viên, trong số đó có 13% học viên là những lãnh đạo cao cấp, là chủ các doanh nghiệp,…83% số học viên hài lòng với kết quả nhận được sau lộ trình học tại aroma.

Uy tín của aroma còn được khẳng định qua nội dung của các chương trình đào tạo. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Aroma không hướng người học đến những lý thuyết xa vời mà chú trọng vào việc học qua các tình huống thực tế, có tính ứng dụng cao, giúp người học dễ tiếp thu và có thể áp dụng ngay những gì đã học trong công việc hàng ngày.

AROMA thiết kế các các hình thức lớp học đa dạng với lịch học linh hoạt để người đi làm bận rộn có thể lựa chọn cho mình hình thức lớp học cũng như lịch học phù hợp nhất, không lo bỏ lỡ buổi học hay những kiến thức quan trọng.

Đội ngũ giảng viên tại aroma 100% là những người đã đi làm lâu năm tại môi trường quốc tế, có trình độ tiếng Anh xuất sắc và kinh nghiệm giảng dạy phong phú nên rất thấu hiểu những khó khăn mà học viên gặp phải, có thể tháo gỡ những khó khăn này bằng cách đề xuất những biện pháp hợp lý nhất cho học viên. Học viên tại aroma không chỉ được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế cùng những nét đặc trưng trong văn hóa ứng xử của người bản xứ mà học viên có thể gặp phải khi làm việc.

Tóm lại, aroma là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu đào tạo sản phẩm tiếng Anh cho người đi làm. Bạn là người đi làm đang cần tìm một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ thì hãy liên hệ ngay đến địa chỉ aroma:

  • Địa chỉ: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 090 345 65 94
  • Website: http://aroma.vn/

Trung tâm Anh ngữ May School – chuyên dạy Anh văn cho trẻ em

Tại Hà Nội, May School là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng về đào tạo Anh văn dành cho trẻ em. Các khóa học tại May School được thiết kế khoa học với nhiều hoạt động ngoại khóa– phù hợp với đối tượng trẻ em, giúp các em không chỉ học được kiến thức về Anh văn mà còn tiếp thu được  những kĩ  năng bổ ích, kích thích khả năng phản xạ, tăng sự tự tin và tính mạnh dạn giao tiếp ở trẻ..

May School có các lớp học theo lứa tuổi, khóa học dành cho học sinh 5-6 tuổi; 6 -12 tuổi và 12-15 tuổi, giảng dạy những chương trình phù hợp với độ tuổi của học sinh, giúp các em tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

IELTS Ngoc Bach – trung tâm tiếng Anh dành cho người muốn luyện thi IELTS.

Xuất phát điểm chỉ là những chia sẻ về kinh nghiệm luyện thi IELTS của bản thân thầy Ngọc Bách. Tuy nhiên những kinh nghiệm hữu ích này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…Vì thế, trung tâm IELTS Ngọc Bách được thành lập với mục đích đem những kiến thức về luyện thi IELTS phổ biến đến nhiều người hơn nữa.

Các lớp học tại trung tâm IELTS Ngọc Bách chuyên dành để luyện thi IELTS cho những học viên có nhu cầu, do thầy Ngọc Bách trực tiếp đứng lớp và chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS cho cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. với tài liệu giáo trình được cập nhật liên tục.

Trên đây là một số gợi ý những trung tâm tiếng Anh uy tín mà bạn có thể tham khảo để học tập. Hi vọng rằng với những gợi ý này, bạn có thể lựa chọn được một trung tâm phù hợp cho lộ trình học tập của mình.

Có thể bạn quan tâm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: