Danh mục
Liên hệ – Tp Hồ Chí Minh

Liên hệ – Tp Hồ Chí Minh


AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Lầu5,  Cao ốc Nhất Nghệ

49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận

Gần ngã tư Phú Nhuận, Giáp ranh Gò Vấp & Quận 3 (xem bản đồ ở cuối trang)

Điện thoại: 08. 62 75 35 65

Email: [email protected]

Yahoo!: hocaroma

Diễn đàn Người Đi Làm: http://nguoidilam.com

Giờ làm việc: 8h-18h00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu, và sáng Thứ 7. Ngoài giờ làm việc xin gọi vào số nóng hoặc để lại lời nhắn trên website.

Liên Hệ Học

Liên hệ để được tư vấn về chương trình học và làm bài kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


109 lời nhắn tới nội dung “Liên hệ – Tp Hồ Chí Minh”

 • Nguyễn Phi Danh

  Gởi cho mình mức học phí, TKB và lịch học cụ thể tháng 6.2012, mong sớm nhận Email của Trung tâm
  Cám ơn!!!

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Danh thân mến!
   Học phí một khoá học của AROMA bao gồm 28 buổi học trong 42 giờ với mức học phí là 3.450.000 (đã bao gồm chi phí giáo trình, CD, tài liệu). Nhằm tiết Kiệm Học Phí – Lợi Ích Dài Lâu phù hợp với nhu cầu thực tế và tiết kiệm tối đa học phí cho Học viên thực sự muốn đầu tư vào việc học để có khả năng Tiếng Anh tốt phục vụ cho công việc, AROMA đưa ra chương trình Học 4 trả 2. Cụ thể: Học viên đăng ký và đóng học phí cho 02 khóa với 6.900.000 đ sẽ được học 04 khóa học trong thời gian suốt 1.5 năm trị giá 13.800.000đ.
   Nếu anh có nhu cầu tìm hiểu cũng như đăng kí học tại aroma thì trước tiên anh có thể bắt đầu từ việc đánh giá trình độ hiện tại của bản thân thông qua bài test đầu vào để có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp cho mình.
   AROMA đã gửi bài kiểm tra, thông tin khóa học và lịch khai giảng chi tiết vào email của anh.
   Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox và SPam và làm bài test gửi lại cho AROMA sớm để AROMA có thể xác định anh sẽ bắt đầu từ trình độ nào.
   Tư vấn viên sẽ gọi điện và tư vấn thêm cho anh về thông tin khóa học.
   Chào chân trọng!

 • Nguyen Cong Khoa

  minh o TP HCM, vui long gui cho minh chuong trinh hoc va lich khai giang trong thang 6

  • AROMA Sài Gòn

   Chào anh Khoa!
   Nếu anh Khoa đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như đăng kí học tại aroma thì trước tiên anh Khoa có thể bắt đầu từ việc đánh giá trình độ hiện tại của bản thân thông qua bài test đầu vào để có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp cho mình.
   AROMA đã gửi bài kiểm tra, thông tin khóa học và lịch khai giảng chi tiết vào email của anh.
   Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox và SPam và làm bài test gửi lại cho AROMA sớm để AROMA có thể xác định anh sẽ bắt đầu từ trình độ nào.
   Tư vấn viên sẽ gọi điện và tư vấn thêm cho anh về thông tin khóa học
   Chào chân trọng!

 • Nguyen Thuy

  Mình đang ở HCM muốn đăng ký hoc Thứ 2-4-6 vào buổi tối, Các bạn có chương trình nào dành cho người đi làm và trình độ sơ cấp căn bản từ đầu không? gửi cho mình lịch học trong tháng 5 và học phí nhé
  cảm ơn

  • AROMA Sài Gòn

   Chào chị Thủy,

   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA.

   Hiện tại trong tháng 05 AROMA sắp khai giảng lớp căn bản vào các tối 2-4-6. Học phí cho một khóa học 28 buổi là 3.450.000
   Hiện tại AROMA đang có các chương trình khuyến học giảm học phí là chương trình học 4 trả 2: Nghĩa là, nếu chị đăng ký 2 khóa liên tiếp với chi phí 6.900.000 thì chị sẽ được học trong vòng 1,5 năm, tính trung bình là 4 khóa chỉ đóng tiền 2 khóa.

   Aroma đã gửi bài kiểm tra cùng hướng dẫn chi tiết đến mai của chị, chị vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé. Nếu chưa nhận được chị vui lòng liên hệ lại với aroma để aroma gửi lại ngay cho chị nhé.
   Chúc chị một ngày làm việc vui vẻ !

 • Tran Hong Minh

  minh o TP HCM, minh muon dang ky hoc thu 7, CN. Neu minh dang ky lop Beginner 2 thi co phai lam bai kiem tra khong, neu phai lam bai nho AROMA gui giup minh bai kiem tra, hoc phi tham khao va chuong trinh khai giang trong thang 5

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Minh thân mến,

   Cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA.

   Nếu anh đăng ký trình độ Beginner 2 thì anh có thể nói về trình độ của anh tư vấn viên sẽ tư vấn cho anh vào trình độ thích hợp và anh có thể làm bài test để xác định trình độ chính xác.
   AROMA đã gửi thông tin khóa học, lịch khai giảng và bài kiểm tra vào mail của anh. Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của anh thì tư vấn viên sẽ giúp anh đăng ký lớp và tư vấn cho anh về học phí tại AROMA.
   Mong sớm được đón tiếp anh tại AROMA!

1 4 5 6