Danh mục
Trung tâm ngoại ngữ TPHCM cho người đi làm ở đâu?

Trung tâm ngoại ngữ TPHCM cho người đi làm ở đâu?


Dạo quanh một vòng trên các diễn đàn xã hội bạn có thể dễ dàng bắt gặp những câu hỏi như “Xin tư vấn địa chỉ trung tâm ngoại ngữ uy tín ở TPHCM?” hay “Trung tam ngoai ngu TPHCM cho người đi làm ở đâu?”…Điều này cho thấy nhu cầu học tiếng anh của người đi làm tại trung tâm ngày càng cao. Và bạn có đang băn khoăn về câu hỏi trên và đã tìm được câu trả lời hoàn hảo?

Trung-tam-ngoai-ngu-tphcm-cho-nguoi-di-lam-o-dau

Bạn có biết địa chỉ các trung tâm ngoại ngữ TPHCM cho người đi làm chất lượng nhất?

Các bạn thân mến! Một trung tâm tiếng anh tốt nhưng không phù hợp với mục đích học tiếng anh thì cũng không mang lại hiệu quả cao. Đó là lý do bạn cần khoanh vùng mục tiêu địa chỉ học tiếng anh khi lựa chọn trung tâm tiếng anh. Nếu bạn là học sinh, sinh viên cần học tiếng anh giao tiếp cơ bản, lấy chứng chỉ tiếng anh, hay học tiếng anh để đi du học,…hãy tìm trung tâm đang đào tạo tiếng anh theo mục đích đó. Còn nếu bạn là người đi làm, thì một trung tâm đào tạo tiếng anh phục vụ cho công việc sẽ phù hợp với bạn đấy!

Bạn biết gì về Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm?

Aroma là cái tên dường như quá đỗi quen thuộc với người đi làm, với mục tiêu hoạt động và là sứ mệnh giúp đỡ bạn cũng như những người đi làm khác cải thiện khả năng tiếng anh cho công việc đầu tiên, và duy nhất tại Việt Nam. Những điểm đặc trưng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về chúng tôi:

– Chỉ giảng dạy cho 100% học viên là người đi làm, không học lẫn với sinh viên, học sinh;

– 100% giáo viên là người đi làm dày dặn chuyên môn và tận tâm với học viên;

– Môi trường học chuyên nghiệp, phù hợp với người đi làm;

– Giáo trình được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu làm việc của học viên;

– Giờ học linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của từng học viên;

Bất cứ tiêu chí nào của Aroma – Tiếng anh cho người đi làm cũng đều hướng học viên bởi người đi làm học tiếng anh là mối quan tâm duy nhất của chúng tôi. Sự hài lòng và kiến thức thu được của mỗi học viên là mục tiêu của Aroma trong từng buổi giảng dạy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ TPHCM chất lượng và lựa chọn Aroma – Tiếng anh cho người đi làm để gửi gắm niềm tin, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ:

– Aroma Hà Nội: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Nhà đa năng tại Lô CN1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0243 537 9410

– Aroma Hồ Chí Minh: 49 Hoàng Văn Thụ, P15, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0286 275 3565

hoặc truy cập vào website: www.aroma.vn để được nghe tư vấn chi tiết ngay từ hôm nay!

Vậy là qua bài viết này bạn biết thêm một địa chỉ trung tam ngoai ngu TPHCM, hy vọng sẽ rất hữu ích với bạn để có thể “gửi gắm” niềm tin trong việc nâng cao vốn tiếng anh của mình.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: