Danh mục
Tuyển Dụng Quản Lý Marketing

Tuyển Dụng Quản Lý Marketing


AROMA tuyển vị trí Quản Lý Marketing là nhân sự chủ chốt trong hệ thống, chịu trách nhiệm toàn diện về phát triển thương hiệu AROMA cũng như các kênh marketing truyền thống và digital. Cần người lớn cho công việc lớn. Nhiều thách thức và thi vị.
CÔNG VIỆC

 • Là người chịu trách nhiệm cao nhất và toàn diện về việc phát triển thương hiệu của AROMA, mở rộng và nâng cao nhận thức của khách hàng một cách tích cực về thương hiệu AROMA nói chung và các sản phẩm của AROMA nói riêng
 • Chịu trách nhiệm và đảm bảo đạt được các mục tiêu, chỉ số của marketing như số lượng khách đăng ký, các chỉ số về độ phủ thương hiệu, chỉ số tương tác (website, facebook…), các chỉ số ngân sách – tài chính liên quan đến marketing.
 • Tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển đội ngũ nhân sự marketing để đảm bảo đạt được kết quả tổng thể của marketing, đảm bảo sự vận hành ổn định và bền vững của bộ phận cũng như sự phát triển năng lực và sự hài lòng của nhân sự marketing.
 • Lên kế hoạch và quản lý triển khai các kế hoạch truyền thông, quảng cáo truyền thống như quảng cáo ngoài trời, tổ chức chương trình sự kiện, pr, tài trợ, báo chí
 • Đủ hiểu để đưa ra yêu cầu, định hướng và quản lý triển khai, làm việc cùng với mảng digital marketing như SEO, Facebook, Adwords, Email Marketing, Youtube…
 • Tổng hợp, báo cáo và phân tích dữ liệu thường xuyên và định kì phản ánh hoạt động của mảng marketing nói riêng cũng như theo dõi tình hình thị trường, đối thủ, xu hướng, khách hàng để đưa ra các báo cáo nhận định, khuyến nghị hành động phù hợp, kịp thời.
 • Phối hợp với các bộ phận liên quan như kinh doanh, học vụ… để triển khai các chương trình tổng hợp của công ty. Tham gia cùng ban giám đốc hoạch định chiến lược, định hướng và kế hoạch phát triển tổng thể của công ty.

YÊU CẦU

 • Có bản năng tốt, sắc sảo về vấn đề thương hiệu nói riêng và marketing nói chung. Kết hợp được tố chất sáng tạo, đột phá với khả năng phân tích chặt chẽ, logic đặc biệt là các công cụ phân tích hiện đại dựa trên nền digital như Google Analytics, Facebook Insights, Google Keyword Planner…
 • Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm về marketing và hiểu biết sâu về các công cụ, cách thức marketing truyền thông như chương trình, sự kiện, tài trợ, pr, báo chí, quảng cáo ngoài trời
 • Có hiểu biết ở mức đủ để làm việc với các mảng digital marketing như SEO, Adwords, Facebook Ads, Email Marketing
 • Tiếng Anh tốt là một lợi thế lớn (vì sản phẩm là đào tạo Tiếng Anh). Có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực dịch vụ đào tạo có liên quan là một lợi thế.

QUYỀN LỢI

 • Có mức lương cao, tương xứng với năng lực, kinh nghiệm và kết quả mang lại trong công việc. có cơ chế thưởng theo hiệu quả công việc.
 • Có cơ hội phát triển bản thân dưới áp lực cao, thử thách lớn và được tạo điều kiện cho sự phát triển đó. Có khả năng phát triển lên các vị trí quản trị ở cấp cao hơn vì công ty đang trong giai đoạn mở rộng và phát triển, cần thêm nhiều vị trí quan trọng.
 • Có đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của pháp luật, cộng thêm các chính sách chăm sóc nhân sự riêng của AROMA
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ và cởi mở, tôn trọng và tạo điều kiện phát huy giá trị cá nhân

GIỚI THIỆU AROMA

 • AROMA là tổ chức tiên phong và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh Cho Người đi làm và doanh nghiệp. Dịch vụ đào tạo của AROMA được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh. Định vị thị trường AROMA hướng tới phân khúc trung – cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn của nước ngoài và mục tiêu là dần lấy lại thị trường Việt Nam từ tay các công ty nước ngoài đó.
 •  Tinh thần làm việc của AROMA đó là sự đan xen giữa quy trình, hệ thống quy chuẩn, chặt chẽ để đảm bảo chất lượng, sự ổn định và nền tảng phát triển bền vững của toàn hệ thống trên một quy mô lớn với tính chất cởi mở, tôn trọng các giá trị cá nhân và khuyến khích những ý tưởng, sáng tạo và thử thách, dám làm, dám thất bại, dám thành công. Không có giới hạn bên trên về sự phát triển và thăng tiến, bạn thân bạn chính là giới hạn duy nhất cho sự phát triển của chính mình.
 • Hệ thống làm việc bài bản với việc ứng dụng công nghệ thông tin sâu sắc, xuyên suốt và toàn diện giúp cho việc tương tác công việc dễ dàng và thông suốt hơn, công việc được minh bạch hơn, chất lượng công việc cao hơn, tích tụ và tiếp cận tri thức dễ hơn. Có đầy đủ các hệ thống thông tin chung như Knowledge Managenment, Enterprise Social Intranet, Business Process Management cho đến các hệ thống riêng cho từng mảng như Customer Relationship Management (CRM), Helpdesk, Email Marketing rất mạnh mẽ.
Mời bạn xem chi tiết các thông tin tuyển dụng tại: http://aroma.vn/tuyen-dung

GỬI HỒ SƠ

X ỨNG TUYỂN QUẢN LÝ MARKETING

Vui lòng điền đầy đủ thông tin và đính kèm CV bản mới nhất để gửi về AROMA

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG KHÁC

Ngoài ra AROMA hiện đang có kế hoạch Tổng Tuyển Dụng với nhiều cấp bậc từ Quản Lý, Trưởng Nhóm tới Nhân Viên, nhiều mảng việc từ Marketing, Kinh Doanh, Học Vụ, Nhân Sự, Kế Toán. Chi tiết mời xem tại http://aroma.vn/tuyen-dung/

DỰ ÁN MỚI
– Quản lý dự án Elearning LopLop.Vn
.
HỌC VỤ – ĐÀO TẠO (ACADEMIC JOBS)
– Quản lý học vụ (Academic Manager) – 01 Hà Nội, 01 Sài Gòn
– Chuyên viên học vụ (Academic Staff) – 02 Hà Nội, 02 Sài Gòn
– Giáo viên Tiếng Anh cơ hữu toàn thời gian – 03 Hà Nội, 03 Sài Gòn
– Giáo viên Tiếng Anh cộng tác bán thời gian – 10 Hà Nội, 10 Sài Gòn
.
KINH DOANH
– Nhân viên kinh doanh – 03 Hà Nội, 03 Sài Gòn
– Sales admin
.
MARKETING
– Quản lý marketing
– Giám đốc trung tâm Digital Marketing
– Chuyên viên marketing chương trình / sự kiện
– Chuyên viên SEO
– Trưởng nhóm SEO
– Chuyên viên quảng cáo Facebook / Adwords
– Trưởng nhóm marketing nội dung / content marketing
– Chuyên viên marketing nội dung / content marketing
– Thiết kế / designer
.
NHÂN SỰ
– Quản lý nhân sự – 01 Hà Nội
– Chuyên viên nhân sự tổng hợp – 01 Hà Nội
.
KẾ TOÁN
– Chuyên viên kế toán – 01 Hà Nội

AROMA tuyển vị trí Quản Lý Marketing là nhân sự chủ chốt trong hệ thống, chịu trách nhiệm toàn diện về phát triển thương hiệu AROMA cũng như các kênh marketing truyền thống và digital. Cần người lớn cho công việc lớn. Nhiều thách thức và thi vị.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: