Danh mục
Tuyển giáo viên tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội và TPHCM

Tuyển giáo viên tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội và TPHCM


Bắt đầu một năm mới, bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân sẽ tạo được bước đột phá trong năm Mậu Tuất này. Aroma cũng không là ngoại lệ. Để tạo ra những thành tích mới, aroma đang rất cần những giáo viên tài năng ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng chung sức với chúng tôi để tạo nên một năm Mậu Tuất thịnh vượng. Nếu bạn yêu nghề đứng lớp và đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển bản thân thì nhất định bạn không thể bỏ qua chương trình tuyển giáo viên tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội và TPHCM của Aroma rất tuyệt vời sau đây.

Tuyen-giao-vien-tieng-anh-trung-tam-ngu-tai-ha-noi-va-tphcm

Cơ hội ứng tuyển giáo viên tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội và TPHCM

Môi trường giảng dạy thú vị

Một môi trường thân thiện nhưng tràn đầy sức sống đang chờ đón bạn khi gia nhập đại gia đình aroma:

 • Giáo viên ở trung tâm anh ngữ không chỉ đơn thuần là dạy Tiếng Anh mà còn là chia sẻ, hướng dẫn và thúc đẩy để học viên có khả năng ứng dụng tốt Tiếng Anh vào trong công việc. Và thông qua đó, với đối tượng học viên là người đi làm với nhiều cấp bậc và ngành nghề khác nhau, giáo viên cũng sẽ tìm được sự thú vị riêng trong việc giảng dạy cũng như mở rộng mối quan hệ và trải nghiệm sống.
 • Được đào tạo bài bản theo quy chuẩn giảng dạy tại aroma.
 • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, các chương trình teambuilding của aroma đều không thể thiếu sự góp mặt của các giáo viên.
 • Học viên tại aroma đều là những người đi làm, rất lịch sự và tâm lý, luôn sôi động trong mỗi tiết học và sẵn sàng trở thành những người bạn thân thiết với các giáo viên.

Hãy thử hoàn thành bài test này để giúp bạn biết rằng bạn sẽ là người như thế nào trong công việc.

VÀO LÀM TRẮC NGHIỆM MBTI MIỄN PHÍ

Yêu cầu công việc giáo viên tiếng Anh tại Aroma

Đừng chần chừ mà hãy gửi hồ sơ đến trung tâm anh ngữ aroma nếu bạn đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Độ tuổi: từ 23 tuổi trở lên
 • Khả năng tiếng Anh đạt mức xuất sắc, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói, phát âm chuẩn.
 • Kỹ năng truyền đạt và giao tiếp tốt, có khả năng tổ chức lớp học, xử lý tốt các tình huống bất ngờ
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn, có một trong các chứng chỉ CELTA/TEFL/TESOL…

Quyền lợi ứng viên

Nếu bạn xuất sắc vượt qua kỳ tuyển giáo viên tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ TPHCM hoặc Hà Nội của aroma, rất nhiều quyền lợi tuyệt vời đang chờ bạn, đó là:

 • Thu nhập hấp dẫn.
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, cởi mở, tôn trọng lẫn nhau và được tạo điều kiện phát huy giá trị cá nhân.
 • Nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội trong môi trường làm việc tiếp xúc với các học viên làm việc trong nhiều ngành nghề.

Cách ứng tuyển:

Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa. Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Aroma rất hi vọng sẽ tìm được những con người đồng chí hướng, nhiệt huyết để cùng nhau đưa trung tâm Anh ngữ Aroma ngày một phát triển.

Ứng viên quan tâm vui lòng click vào banner link ỨNG TUYỂN NGAY bên trên để chuyển sang trang ứng tuyển, ở đó ứng viên sẽ gửi hồ sơ ứng tuyển về thông qua form đăng ký.

Hoặc nếu cần hỗ trực tiếp và kịp thời, xin mời liên hệ:

Hà Nội: Hoàng Hà, [email protected]

Sài Gòn: Hoàng Hà, [email protected]

Nếu bạn đã sẵn sàng để biến 2018 trở thành một năm phát tài phát lộc thì đừng bỏ qua cơ hội tuyển giáo viên tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ tuyệt vời này của Aroma nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: