Danh mục
Bài thuyết trình thời trang ấn tượng bằng tiếng Anh

Bài thuyết trình thời trang ấn tượng bằng tiếng Anh


Mặc một bộ trang phục thật lộng lẫy xuống phố có phù hợp với xu hướng? Diện một bộ đầm xinh đi dự lễ tốt nghiệp có thực sự thích hợp? Điều đó thể hiện thời trang của mỗi người. Vậy quan niệm đúng đắn về thời trang là gì? Hay theo dõi bài thuyết trình thời trang bằng tiếng Anh sau đây nhé.

Bai thuyet trinh thoi trang

Bài thuyết trình thời trang ấn tượng bằng tiếng Anh

Good Evening Friends!

Thank you for being a part of this fashion show. Like every year, our company is organising this fashion show to promote the designer wears manufactured by our brand. This time, the company has decided to donate 50% of the earnings earned from this show to one of the charity organisations whom we are associated with. I am your host for the evening and am going to share with you what is my take on fashion and what essentially comprises this term.

To be honest, the very word “fashion” attracts everyone. To put it in simple words, it is basically the style of wearing clothes, accessories and ornaments according to the ruling trends or one’s own individual preferences. Fashion, in essence, is the art of transforming a simple attire into one that of elegance. For some, it is also about wearing designer, differently styled and appealing clothes, drapes or fancy robes. Fashion has a major role to play in establishing a trend among people who follow it. Fashion is not only about wearing stylish clothes or accessories, etc, it is also to first understand the occasion, culture and style of a particular person or place and then design the attire accordingly. Thus, fashion designers take a lot of time to study the occasion, place, material and several other things before creating designer outfits. They also have to consider the technology they use, stitching methods, fabric, etc specific to the size, weight, height and complexion of the person who is going to carry the trend.

In earlier days, fashion was often used to symbolize richness and elegance; but today fashion has reached every house and the whole idea of fashion has drastically changed as it is more about wearing and carrying your attitude well irrespective of the kind of clothes you are wearing.

Fashion is catching up quite fast in India. Even if you ignore being fashionable yourself; you can never ignore someone who is wearing a fashionable attire. If someone wears a shabby dress, you may remember the dress but if someone dresses up well; you will always remember the person; that’s the tremendous impact of fashion on our psyche.

Fashion is not just limited to clothes; its reach is far beyond clothes and attire. It’s about being neatly draped from top to bottom. Matching bottom should be teamed up with the right top, matching bangles or bracelets, watch, shades, footwear, etc in order to carry well your fashion sense.

Many rich people like to outsource this business to a professional fashion designer or makeup artist who can well take care of the taste of the person and create a suitable and fashionable drape meeting the purpose of the occasion. Fashion designers are indeed creative people and consistent too; they must know their clients’ mentality; his likes and dislikes, etc for creating a comfortable yet fashionable look.

Media also plays a strong role in influencing people; there are several fashion-specific television channels, tele-serials, movies, etc that give ideas on fashion to people. Many people like to imitate celebrities and renowned figures. Online stores offer various types of discounts on fashionable clothes; thereby making fashion accessible within everyone’s budget.

In short, fashion is an indispensable part of our lives. Thus, instead of arguing whether fashion or latest trend is good or bad for our culture; it is wise to adopt new fashion rules and create something on your own which is trendy and decent at the same time.

Thank You!

Bài dịch:

Xin chào các bạn!

Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình biểu diễn thời trang này. Giống như mọi năm, công ty chúng tôi tổ chức chương trình biểu diễn thời trang này để quảng bá cho các nhà thiết kế các sản phẩm may mặc được sản xuất bởi thương hiệu của chúng tôi. Lần này, công ty đã quyết định quyên góp 50% doanh thu kiếm được từ chương trình này cho một trong những tổ chức từ thiện mà chúng tôi hợp tác. Tôi là người dẫn chương trình cho buổi tối hôm nay và tôi sẽ chia sẻ với bạn những gì về thời trang và những điều cơ bản bao gồm cả thuật ngữ này.

Thành thật mà nói, từ “thời trang” rất thu hút mọi người. Nói một cách đơn giản, về cơ bản nó là phong cách mặc quần áo, sử dụng phụ kiện và đồ trang sức theo xu hướng nào đó hoặc sở thích cá nhân của riêng mình. Thời trang, về bản chất, là nghệ thuật biến đổi một trang phục đơn giản thành thanh lịch. Đối với một số người, nó cũng chỉ là mặc trang phục thiết kế, quần áo theo phong cách khác biệt và hấp dẫn khác nhau, vải mỏng hoặc áo choàng ưa thích. Thời trang có vai trò quan trọng trong việc thiết lập xu hướng đối với những người theo nó. Thời trang không chỉ là mặc quần áo hoặc phụ kiện thật phong cách,…, đó cũng là lần đầu tiên hiểu được các dịp lễ, văn hóa và phong cách của một người hoặc địa điểm cụ thể và sau đó thiết kế trang phục cho phù hợp. Vì vậy, các nhà thiết kế thời trang mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu các dịp lễ, địa điểm, vật liệu và một số thứ khác trước khi thiết kế trang phục. Họ cũng phải xem xét công nghệ họ sử dụng, phương pháp khâu, vải,… cụ thể cho kích thước, trọng lượng, chiều cao và làn da của người sẽ mặc trang phục.

Trong thời gian trước đây, thời trang thường được sử dụng để tượng trưng cho sự giàu có và sang trọng; nhưng thời trang ngày nay đã tiến tới mọi ngôi nhà và toàn bộ ý tưởng về thời trang đã thay đổi mạnh mẽ vì nó đại biểu nhiều hơn về trang phục và truyền tải tư tưởng của bạn rất tốt bất kể loại quần áo bạn đang mặc.

Thời trang đang bắt nhịp khá nhanh ở Ấn Độ. Ngay cả khi bạn bỏ qua việc tự trưng diện; bạn không bao giờ có thể bỏ qua một người mặc trang phục thời trang. Nếu ai đó mặc trang phục tồi tàn, bạn có thể nhớ trang phục nhưng nếu ai đó mặc quần áo đẹp; bạn sẽ luôn nhớ người đó; đó là tác động to lớn của thời trang trên tinh thần của chúng ta.

Thời trang không chỉ giới hạn ở quần áo; phạm vi của nó vượt xa quần áo và trang phục. Nó được sắp xếp gọn gàng từ trên xuống dưới. Phù hợp với phía dưới với phía trên, phù hợp với lắc hoặc vòng đeo tay, đồng hồ, màu sắc, giày dép,… để thể hiện tốt ý nghĩa thời trang của bạn.

Nhiều người giàu có muốn đặt công ty này cho một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp hoặc người trang điểm, người có thể chăm sóc khẩu vị của người đó và tạo ra một con người phù hợp và thời trang đáp ứng mục đích của dịp tham gia. Nhà thiết kế thời trang thực sự là những người sáng tạo và cũng nhất quán; họ phải biết tâm lý của khách hàng; sở thích và sở ghét,… để tạo ra một cái nhìn thoải mái nhưng trông vẫn thời trang.

Truyền thông cũng đóng một vai trò mạnh mẽ trong việc ảnh hưởng đến con người; có một số kênh truyền hình thời trang cụ thể, các chương trình dài kỳ, phim ảnh,… cung cấp ý tưởng về thời trang cho mọi người. Nhiều người thích bắt chước những người nổi tiếng và những nhân vật nổi tiếng. Cửa hàng trực tuyến cung cấp nhiều mức giảm giá khác nhau trên quần áo thời trang; do đó làm cho thời trang dễ tiếp cận trong ngân sách của mọi người.

Tóm lại, thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, thay vì tranh cãi liệu thời trang hay xu hướng mới nhất là tốt hay xấu cho văn hóa của chúng ta; sẽ là khôn ngoan nếu áp dụng các quy tắc thời trang mới và tạo ra một cái gì đó của riêng bạn trên cả phù hợp xu hướng và phong nhã cùng kết hợp.

Cảm ơn các bạn!

Thời trang cần phù hợp với hoàn cảnh, xu hướng và địa điểm. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một xu hướng thời trang mới dù không phải là một nhà nổi tiếng. Bai thuyet trinh thoi trang bằng tiếng Anh trên đây đã thể hiện điều đó. Bạn có muốn thể hiện ý kiến của riêng mình? Hãy gửi ý kiến của mình cho aroma nhé

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content