Danh mục
Câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh


CLB AROMA – tiếng Anh cho người đi làm

Ngoài những khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các lớp học tại AROMA để giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình. Trung tâm tiếng Anh AROMA luôn muốn cung cấp một môi trường toàn diện giúp học viên cải thiện khả năng nghe nói của mình một cách tự nhiên ngoài các buổi học trên lớp. Bởi vậy AROMA English Clubhouse đã được thành lập.

clb tieng anhTham gia AROMA English club bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

-Tạo sân chơi, môi trường tự nhiên cho những người mong muốn được luyện tập tiếng Anh một cách chuyên nghiệp. Trước đây AROMA chỉ giới hạn cho học viên tham gia, nhưng hiện nay clb đã mở rộng ra cho tất cả mọi người.

– Chúng tôi ưu tiên người tham gia là những người đã đi làm. Bởi vậy 95% những người đk tham gia clb đều đang làm việc tại các doanh nghiệp. Tham gia clb không những tạo sân chơi luyện tập tiếng Anh cho họ, đó còn là môi trường giúp người đi làm trao đổi công việc và mở rộng mối quan hệ của mình.

-Ngay từ đầu khi xây dựng clb, BTC đã định hướng đây là một nơi trao đổi tiếng Anh và xây dựng môi trường nói tiếng Anh tự nhiên, thân thiện và hỗ trợ giúp đỡ nhau.

clb tieng anhThời gian – Cách thức hoạt đông của CLUBHOUSE? 

Mỗi buổi sinh hoạt có một chủ đề khác nhau được bàn luận, xoay quanh các vấn đề “hot” được nhiều người quan tâm và các chủ đề bổ ích cho việc hoàn thiện bản thân.

Buổi CLUBHOUSE sẽ được diễn ra dưới hình thức online qua Teams vào 20h tối thứ 4 hằng tuần.

Đăng ký giữ chỗ tham gia: https://rebrand.ly/5vfb9by 

sticky content