Danh mục
Câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh


AROMA ENGLISH CLUBHOUSE  – Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Ngoài những khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các lớp học tại AROMA để giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình. Trung tâm tiếng Anh AROMA luôn muốn cung cấp một môi trường toàn diện giúp học viên cải thiện khả năng nghe nói của mình một cách tự nhiên ngoài các buổi học trên lớp. Bởi vậy AROMA English Clubhouse đã được thành lập.

AROMA ENGLISH CLUBHOUSE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

100% thành viên là người đi làm

Thấu hiểu tâm lý lo ngại về việc tham gia CLB cùng các bạn học sinh, sinh viên của những người đi làm, Clubhouse là môi trường chỉ có người đi làm. Bạn có thể dễ dàng trao đổi với nhau không chỉ về kiến thức tiếng Anh mà còn về công việc, gia đình và các vấn đề xã hội khác. 

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Tham gia Clubhouse, bạn sẽ có cơ hội được tương tác với những giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế, thấu hiểu thâm lý & khó khăn khi học và sử dụng tiếng Anh của người đi làm, giúp bạn tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Chủ đề luyện nói phong phú, đa dạng

Các thành viên sẽ được rèn luyện giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, phỏng vấn qua các trò chơi, hoạt động hấp dẫn với chủ đề mỗi buổi sinh hoạt khác nhau, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu tiếng Anh cũng như phát triển các kĩ năng mềm phục vụ trong công việc.

Luyện tập tiếng Anh miễn phí 

Bạn không phải đóng bất kì chi phí nào mà vẫn có thể tham gia Clubouse. Bạn được nạp thêm kiến thức tiếng Anh mỗi tuần, được thỏa thích nói, luyện tập, chia sẻ cùng host từ AROMA và bạn học đến từ khắp mọi vùng miền, ở mọi trình độ tiếng Anh.

THAM GIA AROMA ENGLISH CLUBHOUSE BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

✓ Thực sự hiểu mình sai ở đâu khi phát âm, rào cản nào khiến bạn ngại nghe – nói

✓ Có môi trường thuận lợi để rèn luyện giao tiếp tiếng Anh

✓ Nuôi dưỡng đam mê và động lực học tiếng Anh

✓ Học đến đâu thực hành ngay tới đó, áp dụng hiệu quả vào công việc

✓ Học đến đâu thực hành ngay tới đó, áp dụng hiệu quả vào công việc

THỜI GIAN – CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CLUBHOUSE 

Buổi CLUBHOUSE sẽ được diễn ra dưới hình thức online qua Teams vào 20h tối thứ 4 hằng tuần.

Đăng ký giữ chỗ tham gia: https://rebrand.ly/5vfb9by 

sticky content