icon-hc Chương trình học bao gồm các bài học thực hành thực tế. Kế hoạch học tập được thiết kế cá nhân hóa nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất. Độc quyền sử dụng giáo trình Business Goals tại Việt Nam, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm.
icon-hc Đội ngũ giảng viên tại AROMA là những người có trình độ tiếng Anh và giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế.
icon-hc Học viên tại AROMA không bao giờ lo lắng về việc phải bỏ lỡ giữa chừng các buổi học, nhờ có chính sách học bù linh động, hoàn toàn phù hợp với người đi làm. AROMA luôn quan tâm học viên bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của học viên từ những điều đơn giản nhất.
icon-hc AROMA Way và AROMA Natural là hai điểm mạnh tại trung tâm anh ngữ AROMA -Tiếng Anh cho người đi làm. Bạn sẽ không chỉ được học 4 kỹ năng NGHE–NÓI–ĐỌC–VIẾT mà còn được trau dồi các kiến thức Thuyết trình – Phản xạ và Tư duy bằng tiếng Anh.

HỌC RIÊNG TẠI NHÀ
LỚP CHUNG TẠI AROMA
ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
- Giáo viên đến tận nhà
- Lịch học linh hoạt
- Kèm riêng 1-1 hoặc nhóm
- Học phí cao
- Đến học tại AROMA
- Lịch học cố định
- Sĩ số 10-15 học viên
- Học phí phù hợp
- Giáo viên đến doanh nghiệp
- Lịch học linh hoạt
- Sĩ số lớp theo doanh nghiệp
- Học phí theo sĩ số

AROMA - Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Là thương hiệu đã được đăng ký bản quyền
tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (NOIP), theo giấy chứng nhận số 165762.