Danh mục
Download Machine Elements: Life and Design – Tiếng Anh cơ khí

Download Machine Elements: Life and Design – Tiếng Anh cơ khí


Tiếng Anh cơ khí chế tạo máy rất hữu ích đối với những người học tập, và làm việc trong lĩnh vực này. Vì vậy, trong bài viết này Aroma xin chia sẻ cuốn sách Machine Elements: Life and Design rất hay và thông dụng trong lĩnh vực cơ khí với bạn.

Dowload-Machine-Elements- Life-and-Design-tieng-anh- co-khi

Sách tiếng Anh cơ khí chế tạo máy – Machine Elements: Life and Design

Với những người học tập, làm việc trong lĩnh vực cơ khí chế tạo  máy thì việc nâng cao chuyên môn là điều bắt buộc và vô cùng quan trọng. Hầu hết các tài liệu về chuyên ngành đều được viết bằng tiếng Anh, vì thế nếu bạn không thể đọc hiểu được chúng mà chỉ chờ biên dịch sang tiếng Việt thì rất khó để nâng cao chuyên môn phục vụ cho công việc.

Một trong những cuốn sách hay viết về chi tiết máy mà Aroma muốn chia sẻ tới các bạn đó chính là Machine Elements: Life and Design của tác giả Boris M. Klebanov, David M. Barlam, Frederic E. Nystrom.

Cuốn sách miêu tả chi tiết các chi tiết máy, cách mà chúng vận hành như thế nào, nguyên lý ra sao, từ đó đưa ra những định hướng, ý tưởng để các kỹ sư thiết kế các chi tiết máy như thế nào để chúng hoạt động an toàn, hiệu quả bằng cách thiết kế cẩn thận và phù hợp hơn.

Machine Elements: Life and Design được thiết kế 3 phần chính, trong mỗi phần có các chương khác nhau. Nhìn chung, cuốn sách thiết kế rất dễ hiểu, đề cập rất nhiều các thuật ngữ tiếng Anh về chi tiết máy, được diễn giải rõ ràng về chức năng và nguyên lý của nó. Điều này giúp người học dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ. Tuy nhiên, cuốn sách này viết 100% tiếng Anh nên người học phải có kỹ năng tiếng Anh nhất định trong đọc hiểu các tài liệu thông thường thì mới có thể tiếp thu được.

Cấu trúc của Machine Elements: Life and Design:

Cuốn sách tiếng Anh cơ khí chế tạo máy này gồm 3 phần chính như sau:

Part 1: Deformation and Displacements

Chapter 1: Deformation in Mechanisms and Load Distribution over the Mated

surfaces of Parts

Chapter 2: Movements in Rigid connections and damage to the joint surfaces

Chapter 3: Deformations and stress patterns in Machine components

Part 2: Elements and units of Machines

Chapter 4: Shafts

Chapter 5: Shaft-to- Hub connection

Chapter 6: Supports and Bearings

Chapter 7: Gears

Chapter 8: Gear design

Chapter 9: Housings

Chapter 10: Bolted Connections

Chapter 11: Connections of Units

Part 3: Life prediction of Machine parts

Chapter 12: Strength of metals

Chapter 13: Calculation for strength

Chapter 14: Finale

Index

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các kiến thức cơ bản cùng chuyên ngành khi tìm hiểu Machine Elements: Life and Design, Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, đây là cuốn sách không thể thiếu. Bạn hãy dowload Machine Elements: Life and Design và học tập ngay nhé!

Trên đây là một số chia sẻ về cuốn sách Machine Elements: Life and Design. Aroma hy vọng bạn sẽ cảm thấy hứng thú và tải ngay để nâng cao vốn tieng anh co khi ngay hôm nay.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content