Danh mục
Download tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may hữu ích

Download tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may hữu ích


Để học tốt tiếng Anh chuyên ngành may ngoài năng khiếu, năng lực của bản thân thì tài liệu là công cụ hỗ trợ không thể thiếu, chiếm 50% thành công của bạn. Do đó, Aroma tin rằng việc học tiếng Anh chuyên ngành may sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn có những tài liệu hữu ích.

Download-tai-lieu-tieng-anh-chuyen-nganh-may-huu-ich

Download tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may hữu ích cho người đi làm

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn học tốt tiếng Anh chuyên ngành này. Nó giống như vạch đường chỉ lối cho bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Rất nhiều bạn gặp phải khó khăn khi học tiếng Anh chuyên ngành, một phần vì độ khó so với tiếng Anh thông dụng,phần còn lại là do không có tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may phù hợp. Vì thế, kết quả là các bạn đang lần mò trong bóng tối, càng đi càng không thấy ánh sáng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chuyên ngành may cũng như thấu hiểu những nỗi khó khăn khi học chuyên ngành này, Aroma xin chia sẻ tới các bạn một số tài liệu hữu ích dưới đây:

– Giáo trình và thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành may: http://aroma.vn/download-tai-lieu-tieng-anh-chuyen-nganh-may-mac/

– Từ điển thuật ngữ dệt may Việt – Anh: Nội dung các từ vựng trong bộ từ điển thuật ngữ dệt may Việt – Anh do TS Trần Văn Lân chủ biên. Bạn có thể download và tìm hiểu thêm:

https://drive.google.com/open?id=11QOf3hsnTMagz6VcE7Czc7qxdbgy3Nl3

– Phần mềm từ điển:

http://www.mediafire.com/file/d6la12uuieq3nk2/Tu+Dien+Det+May.rar

Với các tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành may này, bạn có thể áp dụng trước hết từ việc tìm hiểu các từ vựng, mẫu câu để học hỏi thêm kiến thức chuyên ngành. Từ đó, bạn sẽ áp dụng kiến thức mới nhất vào thực tiễn công việc.

Bạn có thể tự học tiếng Anh chuyên ngành may hoặc đến học tại một trung tâm tiếng Anh uy tín. Có thể bạn sẽ quan tâm tới trung tâm dạy tiếng Anh chỉ dành cho người đi làm Aroma tại Hà Nội và TPHCM. Aroma là trung tâm tiếng Anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Đến với Aroma, bạn sẽ có được những phút giây học tập tiếng Anh chuyên ngành may thực sự với thầy cô giàu chuyên môn và các bạn học viên cũng toàn là người đi làm. Với môi trường học theo phương pháp Aroma Natural, hàng chục ngàn học viên đã hài lòng với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM. Hãy tìm hiểu thông tin khóa học tiếng Anh phù hợp với bản thân ngay bây giờ bằng cách click đăng ký thông tin cơ bản ở form bên dưới

Trên đây là một số chia sẻ tài liệu tieng anh chuyen nganh may rất hữu ích dành cho những người học tập và làm việc trong chuyên ngành này. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội học thử tiếng Anh chuyên ngành may dành cho người đi làm tại trung tâm tiếng Anh Aroma nhé!

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content