Danh mục

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh của người học.
Kế hoạch học tập cá nhân hóa được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Đăng ký học

LỊCH HỌC CHỦ ĐỘNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thời gian là chi phí, với lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu tại Hà Nội và Sài Gòn, giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy (ngay tại nhà hoặc tại văn phòng…) do đó người học không phải mất thời gian và công sức đi lại.
Người học có thể chủ động lựa chọn lịch vào những thời gian thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.

Đăng ký học

1 KÈM 1 – SÂU SÁT – TẬN TÂM

Với hình thức Học Riêng, lớp học sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho học viên và học viên được tối ưu cơ hội thực hành tiếng Anh.
Đội ngũ giảng viên tại aroma đều là những người có trình độ tiếng Anh & giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế, học viên không những được cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn được chia sẽ những kinh nghiệp thực tế cũng như những nét văn hóa của người bản xứ.

Đăng ký học

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

kh phung linh huong

Anh Phùng Linh Hưởng, TGĐ tập đoàn Best Home
Before: Trước đây tôi luôn sử dụng phiên dịch riêng, nhưng điều đó tạo ra khoảng cách nhất định với đối tác và đôi khi cũng khá bất tiện. Đó là lý do tôi cảm thấy cần trau dồi lại vốn tiếng Anh giao tiếp của mình.
After: Sau khi học lộ trình 8 tháng tại trung tâm aroma, hiện tại tôi đã cắt giảm biên chế nhân sự phiên dịch.

Chị Trương Mai Anh, cán bộ nhà nước
Before: Tôi có có cơ hội để đi đào tạo cán bộ cao cấp ở Nhật nhưng yêu cầu tối thiểu là phải biết tiếng Anh. Buồn nỗi thời điểm đó tiếng Anh của tôi rất báo động, gần 20 năm rồi không dùng nên quên gần hết. Một người bạn của tôi từng học riêng tại AROMA và thấy hiệu quả nên đã giới thiệu để tôi lựa chọn.
After: Chương trình học được thiết kế tinh chỉnh đúng theo mục tiêu cá nhân nên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tôi nhận ra tiếng Anh không gai góc như mình vẫn nghĩ, nếu biết đến AROMA và phương pháp học đúng đắn sớm hơn thì có thể tôi đã đi Nhật lâu rồi.

Anh Bùi Văn Thanh, kỹ sư CNTT
Before: Trước đây, tôi đã tìm nhiều cách học tiếng anh, từ việc tự học, đến việc nhờ đồng nghiệp. Tôi cũng đã đi học ở vài trung tâm nhưng cũng chỉ được vài buổi vì một phần đặc thù công việc hay thường xuyên phải đi công tác, một phần nữa là lớp đông sinh viên, không phù hợp. Cuối cùng sau một thời gian cân nhắc và tìm hiểu thì tôi đã lựa chọn trung tâm aroma.
After: Ưu điểm nổi bật nhất là giáo viên rất nhiệt tình và có trình độ, không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn “truyền lửa” cho tôi với bộ môn tiếng Anh, thường xuyên chia sẻ với tôi như một người bạn. Do đặc thù công việc nên tôi rất hay phải đổi, hủy lịch học bất thình lình, nhưng giáo viên và trung tâm vẫn vui vẻ tạo điều kiện tốt nhất. Phương pháp giảng dạy của aroma phù hợp với giao tiếp trong công việc, lộ trình học tập rõ ràng và được theo dõi sát sao, nghiêm túc bởi một nhân viên hỗ trợ lớp. Tôi hài lòng vì đã đặt niềm tin đúng chỗ.

sticky content