Danh mục
Hội thảo, sự kiện hàng tháng

Hội thảo, sự kiện hàng tháng


1 GIỜ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CÙNG CHUYÊN GIA

HỌC TIẾNG ANH BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Hẳn nhiều người cũng từng đau đáu câu hỏi này.

Giờ đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời tại chương trình  “Test và tư vấn lộ trình học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm” của aroma.

Với 1 giờ dành riêng cho bạn cùng các chuyên gia giáo dục dày dặn kinh nghiệm của aroma… sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi tìm kiếm bấy lâu nay.

Tại sao nên đến TEST?

Bạn cần phải biết mình đứng ở đâu trước khi chọn sẽ đi hướng nào. Vì thế, kiểm tra trình độ là bước quan trọng không thể bỏ qua để bắt đầu hành trình học tiếng Anh của mỗi người. Các bạn cũng đừng căng thẳng với từ kiểm tra vì với aroma, kiểm tra chưa bao giờ lại hào hứng đến thế.

IMG_9374_2

Muốn thành công cần chiến lược

Sau khi xác định rõ thực lực của mình ở đâu và mục tiêu cần đạt được, bước tiếp theo không kém phần quan trọng là chọn một lộ trình vừa vặn cho từng cá nhân cụ thể. Đặc biệt, nếu bạn là người đi làm, cần học tiếng Anh để sử được ngay trong công việc với đối tác và đồng nghiệp khi cuộc sống đang rất bận rộn. Vậy phải học như thế nào? Nếu ngươì đi làm vẫn bê nguyên phương pháp đã từng học như khi còn là học sinh, sinh viên thì có sử sụng được trong công việc không? Các giáo viên và chuyên gia của aroma sẽ dành cho bạn một giờ đồng hồ 1 kèm 1 để trò chuyện và tìm ra hướng đi phù hợp nhất. Bạn sẽ không còn phải cảm thấy “cô đơn” và “mông muội” trên chặng đường học tiếng Anh của mình.

anh web

Test và tư vấn lộ trình học tiếng Anh chỉ dành riêng cho người đi làm” là event đầu tiên trong dự án “aroma hành trình hội nhập tiếng Anh cho một triệu người đi làm”. aroma hi vọng và tham vọng mang lại giá trị cho xã hội bằng cách góp phần nâng cao chất lượng nguồn lao động Việt Nam trước ngưỡng cửa hội nhập toàn cầu.

BẠN CÓ THỂ TRÔNG CHỜ GÌ TỪ EVENT NÀY?

+) 1h Test và Tư vấn lộ trình học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm với giáo viên và chuyên gia của aroma

+) Gói quà tặng độc quyền từ AROMA ” Sổ tay tinh gọn tiếng Anh cho người đi làm + file nghe đầy đủ”

+) Hoàn toàn không thu phí

Link đăng ký: https://rebrand.ly/xftnjxp

Hotline: 0971192120

sticky content