Danh mục
Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tiến tới thị trường quốc tế

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tiến tới thị trường quốc tế


Tiếng Anh Doanh nghiệp đã và đang trở thành một công cụ thiết yếu, góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Bởi lẽ mỗi doanh nghiệp nếu muốn cạnh tranh được đều phải đào tạo một đội ngũ nhân viên tài năng với khả năng ngoại ngữ vững chãi. Đó là lí do tại sao khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tiến tới thị trường quốc tế của trung tâm aroma đã trở thành mũi nhọn của trung tâm và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 Khoa-hoc-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tien-toi-thi-truong-quoc-te

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp vươn ra thị trường quốc tế

Chương trình học tại aroma

Trung tâm Anh ngữ aroma mang đến cho doanh nghiệp một chương trình học ưu việt với những đặc điểm vượt trội sau:

  • Chương trình thiết kế theo yêu cầu của Doanh nghiệp, sát với nhu cầu thực tế và trình độ của người học. Chúng tôi hiểu rõ mỗi doanh nghiệp có văn hóa công sở riêng và mỗi lĩnh vực kinh doanh có yêu cầu riêng trong giao tiếp quốc tế cho nên chúng tôi luôn sẵn sàng thấu hiểu những khó khăn, trăn trở riêng của mỗi doanh nghiệp để thiết kế chương trình học riêng cho tập thể nhân viên, lãnh đạo của bạn.
  • Học Tiếng Anh giao tiếp từ các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Phương pháp học qua thực hành, mang tính ứng dụng cao và lấy học viên làm trọng tâm.
  • Chú trọng đồng đều 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.
  • Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural mà các nhà chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Aroma đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Mục tiêu của khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tiến tới thị trường quốc tế

Khóa học này nhằm mục tiêu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học viên để sau khóa học, học viên có đủ tự tin và phản ứng nhanh nhạy khi tham gia giao tiếp trong các tình huống quốc tế trong công việc và cuộc sống.

Giới thiệu về aroma – Tiếng Anh cho người đi làm

Hiện nay có khoảng 375 triệu người trên thế giới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống, và có đến 750 triệu người sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức phổ thông và có tầm quan trọng đặc biệt ở ít nhất 70 quốc gia. Ở Việt Nam – quốc gia ngày một hội nhập với nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tiếng Anh giao tiếp đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của việc học tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt trong môi trường kinh doanh hội nhập ngày nay, Aroma – tiếng Anh cho người đi làm đã thiết kế các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành riêng cho doanh nghiệp với nguồn nhân lực năng động, hòa nhập cùng tinh thần cầu tiến ham học hỏi.

Để giới thiệu về mình, aroma tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và Doanh nghiệp tại Việt Nam, với đội ngũ giảng viên 100% là người đi làm, tận tâm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và am hiểu những khó khăn khi tiếp cận tiếng Anh của người mới bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những bước ngoặt lớn bằng cách trang bị cho đội ngũ nhân sự vốn giao tiếp tiếng Anh cơ bản và nâng cao để họ có thể tự tin thể hiện mình trong môi trường làm việc quốc tế.

Tại aroma, học viên không chỉ học tiếng Anh theo cách truyền thống mà học để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai. Chương trình giảng dạy của aroma giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Dịch vụ toàn diện tại aroma

  • Doanh nghiệp được phép chủ động về thời gian, địa điểm tổ chức lớp học đồng thời được toàn quyền lựa chọn giảng viên theo yêu cầu.
  • 100% giảng viên tại aroma đều là người đã đi làm với nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, có trên 1000 giờ giảng dạy thực tế.
  • Aroma tư vấn lộ trình toàn diện để học viên có sự tiến bộ cao nhất trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ học viên cả trong và sau khóa học với dịch vụ gửi bài học qua email trọn đời.
  • Kiểm tra trình độ miễn phí, có học thử để Doanh nghiệp đánh giá chất lượng giảng dạy.

Thông tin liên lạc:

Hotline: 0983 17 88 44

Email: hello@aroma.vn

AROMA Hà Nội

Cơ sở 1: Số 56, ngõ 31 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà CL11-A2, Ngõ 118 phố Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký một khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tiến tới thị trường quốc tế dành cho doanh nghiệp của bạn tại aroma chính là giải pháp đào tạo nâng cao kĩ năng là giải pháp tiết kiệm chi phí, ít rủi ro và mang lại hiệu quả nhất cho bài toán nhân sự hiện nay.

dang-ky-nhan-uu-dai-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Nội dung liên quan:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content