Danh mục
Lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 của AROMA

Lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 của AROMA


Nhu cầu học Tiếng Anh có ở mọi lứa tuổi. Thế nhưng độ tuổi càng lớn thì khả năng học tập, tiếp thu kiến thức mới, ghi nhớ từ vựng cũng trở nên khó hơn. Nhiều người vì vậy mà e ngại, chùn bước. Aroma cung cấp khóa học tiếng Anh 1 kèm 1, chắc kiến thức – vững giao tiếp cho học viên.

lop-hoc-tieng-anh-vip-1-1-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Cao cấp – Hiệu quả cùng lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 của AROMA

Lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 của AROMA là chương trình học đặc biệt dành riêng cho người đi làm. Theo đó, học viên có thể chủ động về mặt thời gian cũng như địa điểm. Sau khi thống nhất với trung tâm AROMA, đúng thời gian và địa điểm, giảng viên sẽ đến tận nơi để giảng dạy.

Đối với những người đi làm bị hạn chế về mặt thời gian thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. Không chỉ thế, lớp học chỉ có một giảng viên và một học viên nên sẽ đảm bảo hiệu quả giảng dạy tối đa. Đối tượng học viên là những người thành đạt, người có khả năng tự chủ tài chính. 

Lớp học mở ra nhằm hướng đến một chương trình học cao cấp. Vì vậy học viên không phải lo lắng không theo kịp với lớp, phải học chung với học sinh, sinh viên mà có thể thoải mái giao tiếp bằng tiếng Anh với giảng viên cũng là người đi làm. 

Lớp học tiếng Anh cho người đi làm làm được xây dựng dựa trên giáo trình Business Goal của Đại học Cambridge. Khoa học cho phép học viên đạt được cùng lúc 6 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình và Đàm phán để có thể ứng dụng ngay vào thực tế.

Khóa học này chú trọng bồi dưỡng, rèn luyện khả năng phản xạ với nghe nói để học viên có thể giao tiếp tự nhiên. Lớp học không có người thứ 3 nên học viên có thể thoải mái hỏi đáp với giảng viên để hiểu sâu, hiểu rõ về bài học. Chương trình học sẽ được thiết kế riêng theo trình độ cá nhân, nguyện vọng của chính học viên.

Khác biệt giữa lớp học tiếng Anh 1-1 và lớp học tại trung tâm

Khóa học AROMA đi sâu vào kỹ năng nghe nói kết hợp với đối chiếu thực tế để giúp học viên luyện tập đúng phương pháp, giao tiếp tự nhiên. Đây cũng là khóa học nhận được sự quan tâm của đông đảo người đi làm từ độ tuổi 25 trở lên. Đặc biệt là những người cần phải giao tiếp với người nước ngoài thường xuyên, nhu cầu sử dụng tiếng Anh liên tục. 

Học viên sẽ được áp dụng phương pháp phân tích phát âm đặc biệt do AROMA phát triển – Aroma Natural. Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên để phát hiện ngay lỗi sai trong buổi học. Đồng thời học viên sẽ được rèn luyện thêm kỹ năng ghi âm giọng nói bằng tiếng Anh để có thể tự phân tích phát âm tại nhà. 

Kết hợp giữa học trên lớp và tự luyện tập tại nhà, học viên có thể đánh giá sự tiến bộ của bản thân, tự chỉnh lại những lỗi phát âm chưa đúng để ngày càng hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình. Khác với lớp học tại trung tâm, học viên không cần đến tận nơi, không cần học giữa những người có trình độ khác nhau. Chương trình học được xây dựng riêng cho từng người nên hiệu suất đảm bảo hơn.

Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Anh 1-1 của AROMA 

Tham gia vào khóa học 1-1 tại AROMA cũng đồng nghĩa với việc học viên nhận được hàng loạt lợi ích thiết thực. Tất cả thể hiện trực tiếp thông qua hiệu suất học tập. Cụ thể:

  • Học viên không cần tốn công sức di chuyển, không cần phải học trong một môi trường xa lạ mà có thể tự quyết địa điểm học. Giảng viên sẽ đến tận nơi theo đúng địa chỉ mà học viên yêu cầu.
  • Học viên có quyền tự chủ về thời gian học sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân. Nếu bận việc riêng học viên hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp để thay đổi giờ học.
  • Học viên có quyền tự quyết về chương trình học sao cho đảm bảo nhu cầu của bản thân, mục đích trong tương lai. Mọi thỏa thuận sẽ do học viên đề xuất với AROMA.
  • Học viên có quyền điều chỉnh lại chương trình học dù đã thỏa thuận xong với AROMA theo nhu cầu của mình.
  • Lớp học 1 – 1 tiến hành với 1 thầy – 1 trò nên giảng viên sẽ dựa theo trình độ và yêu cầu của học viên để điều chỉnh nhằm đảo bảo hiệu suất học tập cao nhất.
  • Học viên có thể tự nhiên giao lưu, trao đổi với giảng viên mà không phải e ngại, mất tự nhiên như khi tham gia các lớp học với trình độ không đồng đều.

AROMA – Nơi gửi gắm niềm tin

AROMA luôn chú trọng giá trị cốt lõi là chất lượng giảng dạy để giúp những người đi làm dù bận rộn với cuộc sống, công việc, dù khả năng ghi nhớ không tốt vẫn có thể giao tiếp tự nhiên. Chương trình học được xây dựng theo khả năng, trình độ của từng người nên đảm bảo sự phù hợp. Dù học viên muốn học chung tại trung tâm hay học riêng 1 kèm 1 theo yêu cầu đều không phải vấn đề. 

Chương trình học tại Aroma đều đáp ứng nhu cầu của mỗi người sao cho đảm bảo tính ứng dụng cao. Học viên vừa học vừa có thể ứng dụng ngay trong công việc hoặc giao tiếp thường ngày. Toàn bộ chương trình học đều được đào tạo trên nền tảng công nghệ hiện đại, giảng viên thấu hiểu khó khăn của những người đi làm nên hiệu suất học tập cao. 

AROMA luôn mong muốn đem đến những giờ học thoải mái – hiệu quả cao cho mỗi học viên.BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content