Danh mục
Nội dung chương trình & trình độ

Nội dung chương trình & trình độ


Chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm sẽ giúp học viên học tiếng anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp… Nội dung đó được dạy – học lồng ghép vào các kĩ năng trọng điểm như nghe nói, phát âm chuẩn, viết, ngữ pháp, từ vựng…

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Hàng ngàn comment đã được giải đáp!

Click để Làm bài kiểm tra trình độ miễn phí và được tư vấn
Click nếu bạn muốn mời AROMA đến tận doanh nghiệp để đào tạo
Click nếu bạn muốn có chương trình đào tạo chất lượng cho riêng mình

Ưu việt của chương trình Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm:

 • Tại AROMA học viên luôn luôn được học tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp… Tại sao chúng tôi làm được việc này? Vì tại AROMA, các giáo viên đều có kinh nghiệm đi làm tại các công ty sử dụng tiếng Anh, các giáo trình được nâng cấp từ chương trình đào tạo người đi làm, và hơn nữa, tất cả học viên và giảng viên đều là người đi làm, không có sinh viên.
 • Khung giáo trình chính được sử dụng là Business Goal Professional English của Đại học Cambridge.
 • Luyện phát âm tiếng anh chuẩn là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình. Đây chính là yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt.
 • Luyện viết tiếng anh trong công việc, như viết email, báo cáo…
 • Bổ sung ngữ pháp và từ vựng tiếng anh cần thiết cho việc nghe nói
 • Bổ sung nhiều hoạt động nhập vai, luyện giao tiếp tiếng anh vào lớp học phù hợp với từng bài học, tạo sự hứng thú lâu dài

CÁC TRÌNH ĐỘ LỚP HỌC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MẪU

Dưới đây là tham khảo nội dung các bài học trong trình độ Trung cấp B1 trong chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.

– Unit 01 – Greeting visitors: Chào đón, tiếp chuyện với khách đến thăm.

– Unit 2 – Companies: Mô tả công ty, tổ chức và hồ sơ giới thiệu về công ty, tổ chức .

– Unit 3 – Occupations: Mô tả các công việc và nói về năng lực làm việc.

– Unit 4 – Products: Nói về các sản phẩm. Mô tả tính năng và lợi ích.

– Unit 5 – Comparing:  So sánh các dịch vụ. Diễn đạt quan điểm, ý kiến.

– Unit 6 – Office system: Công nghệ văn phòng hàng ngày. Các quy trình làm việc trong công ty, tổ chức.

– Unit 7 – Phone message: Gọi điện và để lại lời nhắn. Để lại lời nhắn thoại.

– Unit 8 – Appointments: Hẹn gặp khách hàng, đối tác. Thay đổi lịch hẹn.

– Unit 9 – Meetings: Tổ chức cuộc họp. Tham dự cuộc họp.

– Unit 10 – Negotiating: Thương lượng, đàm phán với đồng nghiệp. Đàm phán kinh doanh.

– Unit 11 – Money: Đổi tiền. Các phương thức thanh toán, các vấn đề tài chính.

– Unit 12 – Marketing: Các phương pháp marketing. Bàn về website.

– Unit 13 – Networking: Gặp gỡ, duy trì và mở rộng mối quan hệ trong công việc.

– Unit 14 – Trends: Các xu thế hiện thời. Các dự đoán về tình hình kinh doanh.

– Unit 15 – Presenting information: Báo cáo tiến độ. Thuyết trình.

HỌC VIÊN

– Học viên sẽ là trung tâm trong phương pháp dạy – Dạy tiếng anh giao tiếp tại aroma

– Học viên trong lớp học tại aroma chỉ bao gồm người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên

aroma tạo một môi trường lớp học thuần nhất cho người đi làm để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất, vì chúng tôi nhận thức rõ những đặc điểm riêng biệt của học viên – người đi làm:

– Người đi làm cần nội dung học đặc thù hướng tới và phục vụ cho công việc hàng ngày.

– Người đi làm có độ tuổi riêng và tương ứng với nó là tâm lí, đặc điểm riêng trong cách học

– Người có kinh nghiệm và vốn sống, nên cách thức dạy – học, giao tiếp trong lớp cũng cần phù hợp.

GIÁO VIÊN

Với định hướng riêng về nội dung học cũng như học viên, thì giáo viên của aroma cũng được định hướng một cách phù hợp nhất

– Trình độ tiếng anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng anh chuẩn

– Có kinh nghiệm làm việc trong các công ty nước ngoài, tổ chức quốc tế để mang lại sự hiểu biết sâu sắc và thực tế nhất về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng anh trong công việc của người đi làm

– Cùng là người đi nên giáo viên thấu hiểu các đặc điểm của học viên – người đi làm, từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ tốt nhất

– Các giáo viên sau khi đáp ứng các yêu cầu khắt khe như trên sẽ được aroma đào tạo phát triển về phương pháp giảng dạy cũng như các quy chuẩn đào tạo đặc thù tiếng anh cho người đi làm

CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO & THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LỚP HỌC

Chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm của aroma có 03 hình thức đào tạo:

– Lớp tại aroma: mỗi lớp học không quá 15 Học viên, cùng một trình độ. Vui lòng làm bài kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí để được xếp lớp phù hợp. Sau khi kiểm tra, aroma sẽ thông báo lại cho bạn biết trình độ tiếng anh của bạn, và lịch khai giảng lớp học phù hợp với trình độ của bạn để bạn thu xếp lịch phù hợp và đăng kí học.

– Đào tạo doanh nghiệparoma sẽ trao đổi với Doanh nghiệp để tìm hiểu nhu cầu học tiếng anh của cán bộ nhân viên và đưa ra một chương trình học phù hợp, sau đó cử giáo viên đến tận nơi đề đào tạo cho cán bộ nhân viên của Doanh nghiệp. Vui lòng xem chi tiết ở hình thức đào tạo tiếng anh doanh nghiệp.

– Học riêng theo yêu cầu: Học viên muốn học lớp riêng tại nhà hoặc văn phòng theo chương trình riêng đáp ứng công việc của mình có thể đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp theo yêu cầu. Lớp học phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng anh cấp tốc, hoặc học theo chương trình riêng, đặc thù.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI MB CAPITAL
[oqeygallery id=3]
Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Hàng ngàn comment đã được giải đáp!

Click để Làm bài kiểm tra trình độ miễn phí và được tư vấn
Click nếu bạn muốn mời AROMA đến tận doanh nghiệp để đào tạo
Click nếu bạn muốn có chương trình đào tạo chất lượng cho riêng mình


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


1593 lời nhắn tới nội dung “Nội dung chương trình & trình độ”

 • Nguyen Thi Thu Tra

  I want to take part in Toffel course because I’m going to do a test to check my knowledge about this level. I’m very nervous. Would you mind giving me a Toffel tset? Thank you very much. Bye bye.

 • quach van tu

  em dang di lam hien tai em mun hoc tieng anh de theo kip nhu cau viec lam mong bqt tu van dum em lich khai giang va lich hoc con ve tieng anh thi bo tay chua bit ji??

 • Dang Huyen trang

  Minh co nhu cau hoc tieng Anh de phuc vu cho cong viec hang ngay. Cam on.

 • Nguyễn Minh Huệ

  Chào Ban Quản trị, mình đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp kèm ngữ pháp để có thể đọc tài liệu tiếng anh và giao tiếp với người nước ngoài phục vụ công việc. Khả năng nghe của mình rất kém, không biết mình có thể tham gia được chương trình hay không?

  • aroma

   Chào chị Huệ,

   AROMA đã gửi cho chị một số thông tin khóa học và bài kiểm tra vào email của chị. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam.

   Trân trọng,

 • Lê Triệu Minh

  Tôi muốn tham gia chương trình học tiếng anh cho người đi làm chủ yếu về giao tiếp. Mục đích của tôi là phải hiểu những gì người khác nói dù ít hay nhiều vì tôi có hay đi nước ngoài . Bạn có thể tư vấn cho tôi có thể học theo chương trình nào, thời gian đào tạo và học phí bao nhiêu ?
  Thanks.

  • aroma

   Chào anh Minh,

   Để có thể tư vấn cho anh lớp học hiệu quả nhất, AROMA đã gửi cho anh bài kiểm tra trình độ. Anh vui lòng kiểm tra email, download bài, làm trong vòng 45 phút và gửi lại cho AROMA. Căn cứ vào kết quả kiểm tra đó, AROMA sẽ có những tư vấn thích hợp nhất đối với trình độ của anh.

   Chúc anh tuần mới hiệu quả

 • Quang Nguyen

  Tôi muốn tham gia chương trình tiếng Anh cho người đi làm chủ yếu về giao tiếp trong tháng 7 này. Bạn có thể gửi giúp thông tin: thòi gian học, học phí, đề bài test, nếu đi học thì có được đĩa CD 97$ không?
  Thanks,

  • aroma

   Chào anh Quang,

   AROMA đã gửi cho anh các thông tin mà anh yêu cầu cùng bài kiểm tra vào email của anh. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé. Sau khi anh làm bài KT, AROMA chấm điểm và xếp lớp, anh sẽ được học thử 01 buổi nhằm đánh giá chất lượng và dịch vụ của AROMA. Nếu ngay sau buổi học đó, anh cảm thấy hài lòng và đóng học phí luôn, anh sẽ được tặng bộ sách nghe ngấm trị giá $97 (bao gồm sách và đĩa CD).

   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, anh Quang đừng ngần ngại liên hệ với AROMA nhé.

 • junny

  chào Aroma, em đang cần học tiếng anh gấp để chuẩn bị đi làm, mong arona cho em thông tin về học phí, bài kiểm tra, địa điểm học và thời gian khai giảng sớm nhất được không ạ.em xin cám ơn.

  • aroma

   Chào chị Junny,

   AROMA đã gửi vào email của chị những thông tin mà chị yêu cầu. Về lịch khai giảng, chị có thể xem tại http://aroma.vn/khai-giang. Chị vui lòng kiểm tra email (nếu trong inbox không có, chị kiểm tra cả trong spam nhé)

   Chúc chị ngày mới an bình

 • Giáp PTV

  tôi đang đi làm và đang muốn tìm thêm khóa học tiếng anh buổi tối (tại Hà Nội). AROMA có thể gửi cho tôi thông tin về các khóa học sắp khai giảng và các thông tin kèm theo để tôi tham khảo được không?
  thanks!

  • aroma

   Chào anh Giáp,

   AROMA đã gửi cho anh một số thông tin khóa học và Bài kiểm tra trình độ. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé.

   Hẹn gặp lại anh ở AROMA

 • Đặng Thế Cường

  Xin chào Aroma,
  CV của tôi hiện nay rất cần kỹ năng tiếng Anh, tôi và một vài đồng nghiệp đang có nhu cầu học thêm để bổ sung vốn tiếng Anh của mình. Aroma vui lòng gửi cho tôi xin nội dung chương trình học tiếng Anh cho người đi làm, lịch khai giảng các lớp sắp tới, chi phí… Chúng tôi có thể học vào buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần.
  Vui lòng gửi sớm nhé, cảm ơn Aroma!

  • aroma

   Chào anh Cường,

   AROMA đã gửi cho anh một số thông tin khóa học và bài kiểm tra trình độ. Anh vui lòng kiểm tra email và chuyển tiếp tới đồng nghiệp cùng nhu cầu với anh (nếu trong inbox không có, anh kiểm tra cả trong spam nhé)

   Hẹn gặp anh/ chị tại AROMA 🙂

 • Nguyễn Tiễn

  Xin chào Aroma
  Trước kia tôi cũng đã học tiếng anh, nhưng ra trường đi làm giờ kiến thức đã quên gần hết, giờ tôi muốn học lại từ đầu. Tôi rảnh vào buổi tối, Aroma khai giảng khóa học gần nhất là khi nào ?

  • aroma

   Chào anh Tiễn,

   AROMA đã gửi anh một số thông tin khóa học và Bài kiểm tra. Anh vui lòng thu xếp thời gian làm trong vòng 45 phút (không sử dụng từ điển hay bất cứ tài liệu nào), gửi lại cho AROMA để biết trình độ của mình. Về lịch khai giảng tháng 07, anh có thể xem tại http://aroma.vn/khai-giang.

   Chúc anh ngày mới an lành

sticky content