Jimmy

Giáo viên: Jimmy

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại trường quốc tế Adelaide Australia trong nhiều năm với hầu hết sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới, bởi vậy thầy có có kinh nghiệm về việc nghe các giọng tiếng Anh khác nhau, nhận biết được các lỗi sai khi nói tiếng Anh của sinh viên một cách xuất xắc cũng như vốn kiến thức về văn hóa các nước trên thế giới

Luôn hướng đến cộng đồng

Thầy có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh tại thư viện thành phố Hindmarsh Australia hầu hết là những người tị nạn có mong muốn học tiếng Anh. Thầy còn theo các tổ chức phi chính phủ đến Capuchia và các nước Đông Nam Á dạy tiếng Anh cho những học sinh trung học nghèo và có mong muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh. Đã nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho những hoàn cảnh khác nhau bởi vậy thầy có một sức mạnh truyền cảm hứng học ngoại ngữ cũng như tinh thần vươn lên trong cuộc sống  vô cùng lớn cho người học.

Bề dày kinh nghiệm sống và các trải nghiệm xã hội

Thầy bắt đầu làm việc khi 12 tuổi đã trải qua rất nhiều công việc quản lý, dịch vụ khách hàng khi còn rất trẻ, không những là một giảng viên tiếng Anh quốc tế mà thầy có rất nhiều các tài lẻ như làm ảo thuật, bật mí với các bạn thầy có 2 năm học tại trường nghê thuật Australia. Với vốn hiêủ biết  sâu rộng thầy đã áp dụng nhiều phương pháp học tiếng Anh phong phú. Với thầy học tiếng Anh không chỉ là học ngôn ngữ mà còn là tìm hiểu nền văn hóa đa sắc màu trên thế giới.

Phong cách dí dỏm, hài hướng

Bạn Bùi Phương Linh lớp  CGA142 đã chia sẻ “Với mình thầy Jimmy có một khả năng rất đặc biệt là thầy luôn vận dụng các kiến thức của mình trong các trò chơi, chưa bao giờ mình thấy nhàm chán với quỹ trò chơi vô cùng độc đáo từ thầy, và thầy cũng rất funny nữa”