Danh mục
Lớp học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cho người đi làm tại Hà Nội

Lớp học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cho người đi làm tại Hà Nội


Tiếng Anh giao tiếp là bước đệm giúp người đi làm thăng tiến hơn trong công việc, hỗ trợ cho cuộc sống. Thế nhưng người đi làm gặp phải hàng loạt vấn đề khiến việc học “đứt gánh giữa đường”. Lớp học tiếng Anh giao tiếp đào tạo chuyên sâu của AROMA chính là giải pháp cho bạn.

lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-hieu-qua-cho-nguoi-di-lam-tai-ha-noi-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Tự học tiếng Anh giao tiếp – Không đơn giản

Nhu cầu học tiếng Anh có ở tất cả mọi người, bao gồm cả những người đang đi làm. Do công việc, gia đình, cuộc sống mà nhiều người lựa chọn giải pháp tự học để vừa tiết kiệm chi phí vừa chủ động về thời gian. Tự học cũng đồng nghĩa với việc người học phải đối mặt với hàng loạt khó khăn. Vấn đề đầu tiên mà người đi làm gặp phải là không thể tập trung, khó ghi nhớ. 

Phần lớn thời gian dành cho cuộc sống bộn bề khiến họ khó có thể chú tâm cho việc học. Chưa hết độ tuổi từ khoảng 25 trở đi khiến khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới của họ kém hơn. Họ còn dễ nản chí, không thể kiên trì do cảm thấy việc học không hiệu quả. Tất cả đều là nguyên nhân khiến tự học tiếng Anh là điều muốn nhưng không phải ai cũng làm được.

Học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm – Thiếu tự tin

Bên cạnh tự học tiếng Anh tại nhà khi nhiều người còn lựa chọn phương án thứ hai. Đó là tìm đến các trung tâm tiếng Anh để tham gia những khóa học bài bản. Những tưởng phương án này sẽ đem đến kết quả tốt hơn, nhưng không. Học tại trung tâm tiếng Anh cũng có không ít bất lợi.

Đa số trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội hiện nay nêu mở các khóa học phổ biến cho học viên độ tuổi từ 22 trở xuống. Tức là học viên đều là học sinh, sinh viên. Người đi làm tham gia vào khóa học với học sinh sinh viên khiến cho họ luôn cảm thấy thiếu tự tin, e ngại.

Đặc biệt là khi khả năng tiếp cận kiến thức mới của những người còn đang đi học tốt hơn nhiều so với người đi làm. Mặt khác các trung tâm thường tự lên lịch học nên dễ xung đột về mặt thời gian với người đi làm. Không có thời gian, thiếu tự tin, ngại hỏi, ngại giao tiếp là những vấn đề mà người đi làm gặp phải khi lựa chọn phương án này.

AROMA – Đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm tại Hà Nội

AROMA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm với trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Không tập trung vào đối tượng học sinh, sinh viên, AROMA hướng đến học viên là những người đi làm với nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp cao hơn.

AROMA giúp học viên của mình chủ động trong việc học thông qua nhiều lựa chọn khác nhau về chương trình học. Học viên có thể chủ động về mặt thời gian, học đúng trọng tâm chương trình mong muốn, không phải học chung với đối tượng học sinh, sinh viên nên sẽ đảm bảo hiệu quả học tập. Hiện nay AROMA đang cung cấp các khóa học dành cho người đi làm làm bao gồm:

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tự chọn dựa trên nền tảng là giáo trình Business Goal của Cambridge. Giáo trình này được xây dựng dành riêng cho người đi làm với các tình huống thực tế giúp học viên nâng cao toàn diện cả 6 kỹ năng gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình và Đàm phán.

Học kết hợp với thực tế cho phép học viên có thể ứng dụng ngay lập tức. Khóa học lấy trọng tâm là rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp hỗ trợ học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Học viên có thể lựa chọn giữa lớp học tập trung tổ chức tại trung tâm hoặc học một thầy – một trò tùy theo nhu cầu.

Khóa học chuẩn hóa phát âm

Khóa học chuẩn hóa phát âm hướng đến nội dung giao tiếp, phát âm là chính. AROMA sẽ giúp học viên hiểu rõ gốc rễ của những nguyên lý cơ bản trong việc nghe và nói tiếng Anh để đối chiếu vào thực tế. Phương pháp AROMA Natural được ứng dụng để học viên nhận ra được lỗi sai, chỉnh sửa lỗi sai phát âm ngay trong buổi học và rèn luyện tại nhà bất cứ lúc nào.

Lớp học được tổ chức theo mô hình tương tác để tạo không khí sôi động, tự nhiên giảm sự tự ti, e ngại trong giao tiếp của người đi làm. Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng ghi âm giọng nói bằng tiếng Anh, tự phân tích phát âm để so sánh được tiến bộ trước và sau khi học.

Quan trọng nhất là học viên nắm trong tay quyền quyết định về việc học tập của mình. Người đi làm có cơ hội học tập với những người cùng trình độ, cùng mục tiêu và nhu cầu sử dụng tiếng Anh giống nhau. Vì vậy học viên sẽ tránh được tình trạng thiếu tự tin do tiếp thu chậm hoặc bị mất gốc tiếng Anh.

Học viên cũng có thể chủ động trong việc lựa chọn lớp học tổ chức tại trung tâm với mức chi phí phải chăng hoặc yêu cầu học riêng 1-1 để sự lựa chọn về địa điểm, thời gian học. Giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn tốt, người đã đi làm nên sẽ hỗ trợ cho học viên bằng chính kinh nghiệm, sự từng trải của bản thân.

AROMA luôn cố gắng đem đến chương trình đào tạo chuyên sâu có tính ứng dụng cao cho mỗi học viên.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content