Danh mục
Top 2 cuốn sách tiếng anh chuyên ngành cơ khí không thể bỏ qua

Top 2 cuốn sách tiếng anh chuyên ngành cơ khí không thể bỏ qua


Bạn là người làm việc trong lĩnh vực cơ khí? Bạn đang tìm kiếm sách tiếng anh chuyên ngành cơ khí? Bạn tìm đúng chỗ rồi đấy! Bài viết này Aroma sẽ chia sẻ một số cuốn sách tiếng anh hay dành cho những bạn đang tìm kiếm tài liệu tiếng anh trong lĩnh vực cơ khí.

Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí, đòi hỏi bạn phải đọc thật nhiều sách tiếng anh chuyên ngành này để có thể giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực cơ khí, chứ không thể chờ đợi các kiến thức chỉ được dạy trên giảng đường đại học. Tuy nhiên, có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu tiếng anh tin cậy, do đó một số cuốn sách tiếng anh chuyên ngành cơ khí dưới đây có thể là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

tiếng anh cơ khí

Top 2 cuốn sách tiếng anh chuyên ngành cơ khí

1.English for work: Everyday Technical English

Đây là cuốn sách của nhà xuất bản Longman, sẽ cung cấp cho những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí những chủ đề giao tiếp thường gặp trong môi trường làm việc liên quan đến nhà máy, máy móc, kỹ thuật, công xưởng,…Mỗi chủ đề sẽ kèm theo các đoạn hội thoại mẫu, cùng với các từ vựng tiếng anh chuyên môn.

Link: http://www.mediafire.com/file/746bo4uax77kvdj/2_Everyday_technical_English_Longman_2003.pdf

2.Technical English – Vocabulary and Grammar

Cuốn Technical English – Vocabulary and Grammar của 2 tác giả Nick Brieger, Alison Pohl cũng là cuốn tài liệu tiếng anh chuyên ngành cơ khí rất hay, và không thể bỏ qua. Nội dung của cuốn sách bao gồm 30 bài học có chủ đề cơ bản trong lĩnh vực kỹ thuật, và 50 điểm ngữ pháp quan trọng giúp người học có thể tăng cường vốn từ vựng, ngữ pháp. Từ đó rèn luyện khả năng đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành cơ khí để áp dụng vào công việc một cách nhanh chóng.

Link: http://www.mediafire.com/file/93bfiy0p40r14yc/technical_english_vocabulary_and_grammar.pdf

Tiếng anh chuyên ngành cơ khí nói riêng, và tiếng anh chuyên ngành nói chung sẽ tương đối khó, cần phải có những cuốn tài liệu chuyên ngành phù hợp. 2 cuốn sách trên là một ví dụ điển hình. Để học tốt 2 cuốn sách trên, người học phải kiên trì, có ý chí học tiếng anh, biết áp dụng những lý thuyết trong sách vở ra ngoài thực tiễn, đồng thời phải sử dụng, rèn luyện mỗi ngày thì mới đạt hiệu quả cao nhất.

Hy vọng với 2 cuốn sách tiếng anh cơ khí trên sẽ là những tài liệu tiếng anh mà bạn đang tìm kiếm. Hãy tải ngay và rèn luyện chúng mỗi ngày các bạn nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content