Danh mục
Ưu đãi duy nhất trong năm – chương trình AROMA Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Ưu đãi duy nhất trong năm – chương trình AROMA Tiếng Anh Doanh Nghiệp


AROMA là tổ chức tiên phong và duy nhất đào tạo chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam. Trong suốt hành trình 10 năm không ngừng nỗ lực, AROMA đã hợp tác và đào tạo thành công cho hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước như Tập đoàn FPT, Viettel, Kinh đô, Vinaconex, Mercedes-Benz,…

Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn chương trình AROMA Tiếng Anh Doanh Nghiệp ?

Chương trình đào tạo được xây dựng theo yêu cầu của doanh nghiệp, có tính thực tế cao

Dòng tiếng Anh mà AROMA giảng dạy là Professional English – tiếng Anh cho người đi làm. Dựa trên nền tảng giáo trình Business Goal của đại học Cambridge kết hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp và trình độ tiếng Anh của nhân viên, đội ngũ chuyên gia và giảng viên AROMA sẽ nghiên cứu, tổ chức xếp lớp theo trình độ và đưa ra lộ trình học tập phù hợp nhất cho từng cá nhân.

chương trình AROMA Tiếng Anh Doanh Nghiệp
                                Chương trình đào tạo tiếng anh doanh nghiệp ưu đãi 10%

 

Học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như giao tiếp tại công sở, soạn thảo email, hợp đồng, đàm phán, được chỉnh sửa phát âm và rèn luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Anh theo phương pháp AROMA Natural. Học xong áp dụng ngay, từ đó giúp nhân sự nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

100% giảng viên là người đi làm, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc  thực tiễn tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế, được AROMA tuyển chọn và đào tạo khắt khe, dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với học viên. Doanh nghiệp có thể lựa chọn giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực phù hợp.

Tổ chức lớp học tại văn phòng, tiết kiệm thời gian

Việc chủ động hoàn toàn trong lựa chọn thời gian, địa điểm học cũng như giảng viên đào tạo sẽ giúp nhân viên tiết kiệm được thời gian đi lại, từ đó tập trung tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp. 

Kiểm soát chất lượng đào tạo bằng công nghệ

Với quy trình thông suốt giúp kết nối cả 3 bên: người phụ trách đào tạo – học viên – nhà quản lý, doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát được tình hình, chất lượng học tập của nhân sự trên quy mô lớn lên tới hàng trăm lớp học.

Chào năm mới 2019, AROMA – Tiếng Anh Cho Người Đi Làm trân trọng gửi tới quý doanh nghiệp chương trình ưu đãi duy nhất trong năm:

1.    Tặng ngay 01 buổi học Chuẩn Hóa Phát Âm hoặc Chương trình Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cho nhân viên.
2.    Ưu đãi lên đến 10% giá trị hợp đồng.
*Hạn cuối: 30/01/2019.

Quý doanh nghiệp nên tận dụng cơ hội hiếm có này, đăng ký trước 30/01/2019 để được hưởng ưu đãi và có thể sử dụng ngay gói đào tạo hoặc sử dụng sau (trong năm 2019).

Liên hệ ngay với AROMA để được tư vấn trực tiếp:

  • Hà Nội: 0901 701 213
  • Hồ Chí Minh: 0917 309 091

Hoặc điền thông tin liên hệ cuối trang này, AROMA sẽ liên hệ lại với anh/chị.

AROMA luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành của quý doanh nghiệp trên hành trình nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân sự trong thời gian tới.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content