Danh mục
Video học tiếng Anh giao tiếp miễn phí Extra English

Video học tiếng Anh giao tiếp miễn phí Extra English


Với quỹ thời gian cực kỳ eo hẹp của người đi làm như hiện nay. Họ tốn rất nhiêu thời gian vào công việc, gia đình và con cái, vậy làm thế nào họ có thời gian dành cho riêng mình để nghỉ ngơi và thậm chí là để nâng cao kiến thức về xã hội, bồi dưỡng năng lực bản thân và học thêm một ngôn ngữ mới để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp. Hiểu được mong muốn học giỏi tiếng Anh giao tiếp, aroma gửi đến các đọc giả video học tiếng Anh giao tiếp miễn phí Extra English dành cho người tự học.

Video hoc tieng anh giao tiep mien phi extra english

Video học tiếng Anh giao tiếp miễn phí –  Extr@ English

Extra English là một trong những series phim về chương trình giáo dục ngoại ngữ đưuọc trình chiếu trên kênh truyền hình Rai của nước Anh. Extra English thực sự là loạt Series phim vô cùng thú vị và rất hài hước. Nó đã mang lại thành công trên rất nhiều nước toàn thế giới, và được đánh giá là một Series phim mang tính chất giáo dục hay nhất trong thời đại. Nội dung của series phim này rất vui nhộn, bao gồm nhiều tình tiết gây tiếng cười. Phim luôn kích thích phản xạ và trí “tò mò” của mọi người xem. Từng tập phim là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Với mỗi câu chuyện trong phim, khán giả sẽ học được rất nhiều các từ vựng và các câu tiếng Anh vô cùng đặc biệt trong giao tiếp thường ngày. Cách diễn xuất của các diễn viên mang tính trực quan và vô cùng sinh động giúp khán giả có thể hiểu ngay toàn bộ nội dung tập phim mà không cần một lời giải thích bằng một ngôn ngữ nào khác.

Nội dung trong series phim xoay quanh cuộc sống thường ngày của Nick, Annie, Bridget, và Hector. Tất cả tình tiết bắt đầu từ khi Hector chuyển từ Agentina đến ở với Bridget. Hector là một trong những người có kỹ năng tiếng Anh hạn chế và khi Hector đến nước Anh để tìm kiếm người bạn thực sự và để học tiếng Anh.

Bộ series film bao gồm 30 tập riêng lẻ, mỗi một tập film là một câu chuyện riêng rất ly kỳ và vô cùng hài hước nên nó có khả năng cuốn hút và vô cùng hấp dẫn đối với khán giả xem và dối với người học. Dưới đây aroma xin gửi tới toàn thể đọc giả – những người muốn tự nâng cao trình độ của bản thân mà không cần tốn quá nhiều thời gian tại trường lớp và các trung tâm link video học tiếng Anh giao tiếp miễn phí – Extra English tại đây: http://aroma.vn/tag/hoc-tieng-anh-qua-video-phim-extra/ 

Với những lợi ích mà Extra English  có thể mang lại cho đọc giả là khả năng tự bổ trợ và nâng cao tiếng Anh giao tiếp trong những bối cảnh thông thường và người xem có thể tăng cao phản xạ và kỹ năng nói tiếng Anh. Vì thế, video hoc tieng anh giao tiep mien phi Extra English là một tài liệu không thể bỏ qua của người học tiếng Anh.

Xem thêm:

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content