Danh mục
Bạn có muốn là trung tâm của lớp học tiếng Anh 1-1?

Bạn có muốn là trung tâm của lớp học tiếng Anh 1-1?


Thăng tiến trong sự nghiệp luôn là mơ ước của bất kỳ ai. Bởi lẽ thăng tiến nhanh trong công việc gắn liền với nhiều lợi ích như có tiếng nói trong đơn vị, công ty mình đang làm, mức lương cao hơn, từ đó mà sự tự tin và chủ động trong cuộc sống cũng được nâng cao. Một trong những con đường giúp bạn nhanh chóng ghi điểm trong lòng lãnh đạo là sự thể hiện khả năng ngoại trữ trong các tình huống có yếu tố quốc tế. Hãy nhanh chóng tìm cho mình một lớp học tiếng Anh cho người đi làm. Có rất nhiều mô hình học tập hiện nay nhưng bạn có muốn là trung tâm của lop hoc tieng anh 1-1?

Ban-co-muon-la-trung-tam-cua-lop-hoc-tieng-anh-1-1

Lớp học tiếng Anh 1-1 dành cho người đi làm chỉ có tại Aroma

Tại sao bạn cần một giáo viên tiếng Anh chỉ dạy cho riêng mình?

Trong thời buổi hội nhập hiện nay thì tiếng Anh là cầu nối duy nhất và là con đường duy nhất, nhanh nhất để bạn tiếp cận với tri thức của nhân loại. Vì vậy, để nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc và nhanh chóng nắm bắt được xu thế của nhân loại thì việc học tiếng Anh là việc không thể thiếu.

Đối với những người đi làm, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, kinh doanh thì tiếng Anh là yếu tố bắt buộc để bạn có thể nâng cao năng suất làm việc và tạo yếu tố đột biến trong doanh nghiệp, công ty mình đang làm. Bởi một trong những đặc thù của ngành kinh tế đó là muốn phát triển kinh tế thì phương thức mang lại hiệu quả cao nhất là sự giao thương buôn bán, và để có thể trao đổi, giao thương buôn bán, hội nhập với thế giới bạn cần phải có vốn tiếng Anh nhất định.

Không chỉ riêng khối ngành kinh tế mà còn rất nhiều ngành nghề khác cũng cần tiếng Anh như những công việc thuộc các lĩnh vực như chính trị, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục… bạn cũng cần phải học hỏi và tiếp thu những tri thức tiến bộ của nhân loại để nâng cao hiểu biết trình độ chuyên môn cho mình.

Với những người đi làm thời gian tự học hay đi học tại các trung tâm tiếng Anh là rất hạn hẹp bởi những bận rộn của công việc hay gia đình. Vì vậy, tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm là giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Tham gia lớp tiếng Anh 1-1, bạn nắm được sự chủ động về nhiều mặt. Cụ thể, bạn có thể tự sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho mình, bạn có thể trực tiếp trao đổi với giáo viên về trình độ, năng lực hiện tại và đặt ra những yêu cầu cụ thể về mục đích học tập của bạn. Không chỉ vậy, học riêng với giáo viên tiếng Anh, bạn còn có thể chủ động địa điểm, tiết kiệm thời gian đi lại, bởi giáo viên có thể trực tiếp dạy tiếng Anh cho bạn tại nhà hoặc tại công ty, văn phòng..

Chương trình học riêng tại Aroma

Bạn có muốn là trung tâm của lớp học tiếng Anh 1-1? Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn rất nên tham khảo về chương trình học riêng ưu việt mà trung tâm chúng tôi đang cung cấp. Với hình thức Học Riêng, lớp học sẽ có một giảng viên và một phụ trách lớp luôn theo sát để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho học viên và học viên được tối ưu cơ hội thực hành tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên tại Aroma không hề có sinh viên mà đều là những người có trình độ tiếng Anh và năng lực giảng dạy xuất sắc, lại cũng là người đi làm, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế. Khi được những giảng viên tuyệt vời này kèm cặp tại nhà, học viên không những được cung cấp kiến thức tiếng Anh chuẩn chỉnh mà còn được chia sẻ những kinh nghiệp thực tế và những nét văn hóa của người bản xứ.

Địa chỉ liên lạc

AROMA Hà Nội

Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN

Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, HN

Email: [email protected]

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Bạn có muốn là trung tâm của lớp học tiếng Anh 1-1? Các lớp học tiếng Anh cho người đi làm với gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Còn chần chừ gì nữa? Bạn hãy tìm hiểu ngay bằng cách đăng ký thông tin cá nhân vào form bên dưới ngay thôi!

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

[/toggle]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: