Thông tin tuyển dụng

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

aroma là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và Doanh nghiệp.

  • Dịch vụ đào tạo của aroma được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh.
  • Định vị thị trường aroma hướng tới phân khúc trung – cao cấp, tập trung vào nhóm khách hàng người đi làm và doanh nghiệp, cạnh tranh trực tiếp với các Trung tâm Tiếng Anh lớn của nước ngoài như Language Link, Hội Việt Mỹ…
  • Tham vọng aroma là trở thành một thương hiệu giáo dục uy tín, chuyên nghiệp của Việt Nam, thực sự mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội, đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực làm việc của nhân sự Việt Nam và nâng cao năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp. Từ những nền tảng đó, aroma đạt mục tiêu nâng tầm cạnh tranh sòng phẳng và lấy lại thị phần từ các công ty nước ngoài, tạo lập và khẳng định giá trị của Doanh nghiệp Việt Nam.
  • aroma tự hào đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong công việc thông qua các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo, quản lý. Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu mà aroma đã đào tạo như: Bệnh việt Việt – Pháp, VCCI, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà….
  • Có môi trường thuận lợi để phát huy năng lực và phát triển thăng tiến khi công ty liên tục có các kế hoạch phát triển tổng thể, từ đó có các cơ hội làm việc, vị trí dành cho nhân sự phát triển. Nhân sự được đào tạo, hướng dẫn và cung cấp các nguồn lực cần thiết cũng như việc trao quyền, giao trách nhiệm và sự tin tưởng để nâng cao năng lực và triển khai công việc. Nhìn chung, không có giới hạn bên trên đối với sự phát triển và thăng tiến của nhân sự và khả năng phát triển đó chủ yếu phụ thuộc vào năng lực, tinh thần và thái độ của nhân sự trong công việc.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản với tính chuẩn hoá cao về quy trình làm việc, hướng tới đủ năng lực cạnh tranh với các công ty nước ngoài lớn. Công ty có hàm lượng ứng dụng công nghệ quản lý cao và nhân sự được tiếp cận và ứng dụng các hệ thống quản lý vận hành bài bản phục vụ cho công việc như ECM (Enterprize Content Managemt), BPM (Business Process Management) cũng như nhiều hệ thống nhiều hệ thống riêng biệt phục vụ cho từng mảng việc, bộ phận như Helpdesk, CRM, Email Marketing…

Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong năm 2015: tăng gấp hai lần số cơ sở (quy mô) ở Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời phát triển mô hình nhượng quyền ở các tỉnh thành phố còn lại như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương… aroma liên liên tục tìm kiếm những người có năng lực, tham vọng và có tinh thần làm việc tốt để bổ sung vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của mình, cùng nhau phát triển và đạt được các mục tiêu tham vọng đề ra.

Thông tin chi tiết về aroma có thể xem tại website: http://aroma.vn/

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Lương: thu nhập tương xứng với năng lực làm việc. Xét tăng lương ít nhất 01 lần/năm
  • Được đào tạo phát triển Tiếng Anh và các kỹ năng công việc hàng năm
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ do Nhà nước quy định: nghỉ phép, BHXH – BHYT – BHTN
  • Được hưởng chế độ chính sách khác của công ty như:
    • Tham quan, nghỉ mát hàng năm
    • Tổ chức các hoạt động team building ngoài trời ít nhất 01 lần/năm
    • Tổ chức các hoạt động giao lưu, thi tài năng nhân ngày: 8/3, 20/10 hay 20/11…
  • Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định nhà nước; nghỉ các ngày chủ nhật và 02 thứ 07/tháng
  • Có môi trường thuận lợi để phát huy năng lực và phát triển thăng tiến khi công ty liên tục có các kế hoạch phát triển tổng thể, từ đó có các cơ hội làm việc, vị trí dành cho nhân sự phát triển. Nhân sự được đào tạo, hướng dẫn và cung cấp các nguồn lực cần thiết cũng như việc trao quyền, giao trách nhiệm và sự tin tưởng để nâng cao năng lực và triển khai công việc. Nhìn chung, không có giới hạn bên trên đối với sự phát triển và thăng tiến của nhân sự và khả năng phát triển đó chủ yếu phụ thuộc vào năng lực, tinh thần và thái độ của nhân sự trong công việc.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản hướng tới đủ năng lực cạnh tranh với các công ty nước ngoài lớn. Công ty có hàm lượng ứng dụng công nghệ quản lý cao và nhân sự được tiếp cận và ứng dụng các hệ thống quản lý vận hành bài bản phục vụ cho công việc như ECM (Enterprize Content Managemt), BPM (Business Process Management) cũng như nhiều hệ thống nhiều hệ thống riêng biệt phục vụ cho từng mảng việc, bộ phận như Helpdesk, CRM, Email Marketing…

HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG

Nếu bạn thực sự quan tâm và nghĩ rằng đây là một thông tin thú vị thì xin vui lòng click vào nút Like và Google +1 ở bên trái để chia sẻ thông tin tới mọi người và hỗ trợ aroma trong việc truyền thông

1. Các vị trị ghi tình trạng “Đang Tuyển” nghĩa là vẫn đang nhận hồ sơ ứng tuyển từ các ứng viên.                                

2. Hướng dẫn gửi hồ sơ

  • Các ứng viên đáp ứng đủ các yêu cầu trên vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển qua email: bao gồm CV và Thư ứng tuyển (Cover letter) về địa chỉ email dưới đây.
    • Các vị trí tuyển dụng FULL TIME: vui lòng gửi hồ sơ về lam@aroma.vn
    • Với vị trí Giáo viên PART TIME: vui lòng gửi hồ sơ về day@aroma.vn
  • Tiêu đề email cần viết theo đúng cấu trúc:
    • Mã công việc + Họ Tên (viết không dấu)
    • Tỉnh thành 
    • Ví dụ: NVKD – Nguyen Hong Ha – Ha Noi (Vị trí: Nhân viên kinh doanh: mã là NVKD, làm ở văn phòng Hà Nội)
  • Nếu vị trí tuyển dụng nào yêu cầu quy trình riêng, thì ứng viên cần tuân thủ đầy đủ yêu cầu đã được hướng dẫn riêng ở ví trị tuyển dụng đó. 
  • Chỉ những ứng viên phù hợp với các tiêu chí đánh giá ban đầu của aroma mới được liên hệ để xếp lịch phỏng vấn 

 3. Lưu ý:

  • Chỉ nhận hồ sơ ứng tuyển qua email, không nhận hồ sơ bản cứng nộp trực tiếp.
  • Vui lòng không liên hệ qua điện thoại
  • Tuy không bắt buộc, nhưng aroma khuyến khích các ứng viên làm Trắc nghiệm Tính Cách MBTI để có cơ sở đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với từng công việc.

VÀO LÀM TRẮC NGHIỆM MBTI MIỄN PHÍ

Tags:

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

112 lời nhắn tới nội dung “Thông tin tuyển dụng”

  1. 23/12/2015 at 15:43 #

    e muốn xin việc ạ.giúp e nhé
    BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  2. 23/11/2015 at 21:51 #

    Em cần tìm một giáo viên người Anh hoặc Mỹ kèm riêng nghe nói. Không cần đến nhà. Em có thể đến chỗ của trung tâm. Vui lòng cho biết chi phí và thông tin cụ thể.


    AROMA


    Chị Quỳnh Anh thân mến,
    Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
    Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
    Chúc chị ngày mới nhiều niềm vui!

    BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  3. 26/10/2015 at 13:40 #

    Toàn người mới ra trường mà xin vào làm thế này. vậy ở bên trên trung tâm quảng cáo giáo viên là người đã đi làm, có kinh nghiệm lâu lăm.vậy chất lượng có đảm bảo ko đây.???


    AROMA


    Anh Tỵ thân mến,
    Cảm ơn anh đã chia sẻ những băn khoăn của mình về chất lượng giảng dạy tại aroma, việc anh lo lắng là hoàn toàn đúng, tuy nhiên anh Tỵ đi làm anh Tỵ cũng hiểu bất cứ mỗi sinh viên ra trường đều có quyền được ứng tuyển vào bất kỳ công ty nào nếu các bạn có khả năng.
    Việc nộp CV ứng tuyển là việc các bạn cần làm để tìm kiếm cho mình công việc phù hợp. Với các đơn vị luôn có sự sàng lọc rất nhiều hồ sơ để đưa vào phỏng vấn chứ không phải hồ sơ nào gửi đến aroma cũng tuyển dụng.
    Cũng như không phải học viên nào đăng ký theo học tại aroma cùng phù hợp để theo học chương trình này, và cũng như anh Tỵ hoàn toàn có quyền để lại lời nhắn trên website aroma dù anh chưa xác định đi học đúng không ạ?
    Do vậy aroma nghĩ rằng chất lượng đào tạo của aroma không phụ thuộc vào việc các bạn sinh viên ra trường ứng tuyển vào làm tại aroma.
    Trân trọng,

    BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội