Thông tin tuyển dụng

tuyen dung, tuyển dụng 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

aroma là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và Doanh nghiệp.

 • Dịch vụ đào tạo của aroma được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh.
 • Định vị thị trường aroma hướng tới phân khúc trung – cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với các Trung tâm Tiếng Anh lớn của nước ngoài như Language Link, Hội Việt Mỹ…
 • Tham vọng aroma là trở thành một thương hiệu giáo dục uy tín, chuyên nghiệp của Việt Nam, thực sự mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội, đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực làm việc của nhân sự Việt Nam và nâng cao năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp. Từ những nền tảng đó, aroma đạt mục tiêu nâng tầm cạnh tranh sòng phẳng và lấy lại thị phần từ các công ty nước ngoài, tạo lập và khẳng định giá trị của Doanh nghiệp Việt Nam.
 • aroma tự hào đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong công việc thông qua các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo, quản lý. Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu mà aroma đã đào tạo như: Bệnh việt Việt – Pháp, VCCI, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà….
 • Có môi trường thuận lợi để phát huy năng lực và phát triển thăng tiến khi công ty liên tục có các kế hoạch phát triển tổng thể, từ đó có các cơ hội làm việc, vị trí dành cho nhân sự phát triển. Nhân sự được đào tạo, hướng dẫn và cung cấp các nguồn lực cần thiết cũng như việc trao quyền, giao trách nhiệm và sự tin tưởng để nâng cao năng lực và triển khai công việc. Nhìn chung, không có giới hạn bên trên đối với sự phát triển và thăng tiến của nhân sự và khả năng phát triển đó chủ yếu phụ thuộc vào năng lực, tinh thần và thái độ của nhân sự trong công việc.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản với tính chuẩn hoá cao về quy trình làm việc, hướng tới đủ năng lực cạnh tranh với các công ty nước ngoài lớn. Công ty có hàm lượng ứng dụng công nghệ quản lý cao và nhân sự được tiếp cận và ứng dụng các hệ thống quản lý vận hành bài bản phục vụ cho công việc như ECM (Enterprize Content Managemt), BPM (Business Process Management) cũng như nhiều hệ thống nhiều hệ thống riêng biệt phục vụ cho từng mảng việc, bộ phận như Helpdesk, CRM, Email Marketing…

Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong năm 2014: tăng gấp ba lần số cơ sở (quy mô) ở Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời phát triển mô hình nhượng quyền ở các tỉnh thành phố còn lại như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương… aroma liên liên tục tìm kiếm những người có năng lực, tham vọng và có tinh thần làm việc tốt để bổ sung vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của mình, cùng nhau phát triển và đạt được các mục tiêu tham vọng đề ra.

Thông tin chi tiết về aroma có thể xem tại website: http://aroma.vn/

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

 • Lương: thu nhập tương xứng với năng lực làm việc. Xét tăng lương ít nhất 01 lần/năm
 • Được đào tạo phát triển Tiếng Anh và các kỹ năng công việc hàng năm
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ do Nhà nước quy định: nghỉ phép, BHXH – BHYT – BHTN
 • Được hưởng chế độ chính sách khác của công ty như:
  • Tham quan, nghỉ mát hàng năm
  • Tổ chức các hoạt động team building ngoài trời ít nhất 01 lần/năm
  • Tổ chức các hoạt động giao lưu, thi tài năng nhân ngày: 8/3, 20/10 hay 20/11…
 • Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định nhà nước; nghỉ các ngày chủ nhật và 02 thứ 07/tháng
 • Có môi trường thuận lợi để phát huy năng lực và phát triển thăng tiến khi công ty liên tục có các kế hoạch phát triển tổng thể, từ đó có các cơ hội làm việc, vị trí dành cho nhân sự phát triển. Nhân sự được đào tạo, hướng dẫn và cung cấp các nguồn lực cần thiết cũng như việc trao quyền, giao trách nhiệm và sự tin tưởng để nâng cao năng lực và triển khai công việc. Nhìn chung, không có giới hạn bên trên đối với sự phát triển và thăng tiến của nhân sự và khả năng phát triển đó chủ yếu phụ thuộc vào năng lực, tinh thần và thái độ của nhân sự trong công việc.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản hướng tới đủ năng lực cạnh tranh với các công ty nước ngoài lớn. Công ty có hàm lượng ứng dụng công nghệ quản lý cao và nhân sự được tiếp cận và ứng dụng các hệ thống quản lý vận hành bài bản phục vụ cho công việc như ECM (Enterprize Content Managemt), BPM (Business Process Management) cũng như nhiều hệ thống nhiều hệ thống riêng biệt phục vụ cho từng mảng việc, bộ phận như Helpdesk, CRM, Email Marketing…

HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG

Nếu bạn thực sự quan tâm và nghĩ rằng đây là một thông tin thú vị thì xin vui lòng click vào nút Like và Google +1 ở bên trái để chia sẻ thông tin tới mọi người và hỗ trợ aroma trong việc truyền thông

1. Các vị trị ghi tình trạng “Đang Tuyển” nghĩa là vẫn đang nhận hồ sơ ứng tuyển từ các ứng viên.                                

2. Hướng dẫn gửi hồ sơ

 • Các ứng viên đáp ứng đủ các yêu cầu trên vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển qua email: bao gồm CV và Thư ứng tuyển (Cover letter) về địa chỉ email dưới đây.
  • Các vị trí tuyển dụng FULL TIME: vui lòng gửi hồ sơ về lam@aroma.vn
  • Với vị trí Giáo viên PART TIME: vui lòng gửi hồ sơ về day@aroma.vn
 • Tiêu đề email cần viết theo đúng cấu trúc:
  • Mã công việc + Họ Tên (viết không dấu)
  • Tỉnh thành 
  • Ví dụ: NVKD – Nguyen Hong Ha – Ha Noi (Vị trí: Nhân viên kinh doanh: mã là NVKD, làm ở văn phòng Hà Nội)
 • Nếu vị trí tuyển dụng nào yêu cầu quy trình riêng, thì ứng viên cần tuân thủ đầy đủ yêu cầu đã được hướng dẫn riêng ở ví trị tuyển dụng đó. 
 • Chỉ những ứng viên phù hợp với các tiêu chí đánh giá ban đầu của aroma mới được liên hệ để xếp lịch phỏng vấn 

 3. Lưu ý:

 • Chỉ nhận hồ sơ ứng tuyển qua email, không nhận hồ sơ bản cứng nộp trực tiếp.
 • Vui lòng không liên hệ qua điện thoại
 • Tuy không bắt buộc, nhưng aroma khuyến khích các ứng viên làm Trắc nghiệm Tính Cách MBTI để có cơ sở đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với từng công việc.

VÀO LÀM TRẮC NGHIỆM MBTI MIỄN PHÍ

Tags:

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

99 lời nhắn tới nội dung “Thông tin tuyển dụng”

 1. 25/08/2014 at 17:22 #

  giao vien nguoi nuoc ngoai apply dc ko ah
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 2. 01/08/2014 at 15:19 #

  Gửi anh/chị,
  Em hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Ngữ văn Anh của trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Cho em hỏi là Aroma có tuyển nhân viên đào tạo part-time khong ạ. Em cảm ơn!
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 3. 21/07/2014 at 10:53 #

  A/c cho em hỏi bên mình còn tuyển nhân viên thiết kế đồ họa không ạ?
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 4. 09/07/2014 at 10:46 #

  Em muốn được tư vấn về thông tin các khóa học. Mong nhận được sự giúp đỡ của các anh/ chị.


  AROMA Hà Nội


  Chị Hảo thân mến,
  Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé!
  Chúc chị ngày mới nhiều may mắn!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 5. 08/07/2014 at 15:28 #

  Mình đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ chuyên ngành sư phạm loại Khá từ năm 2013,
  Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt ( giao tiếp và làm việc với người nước ngoài hằng ngày). Mình luôn có trách nhiệm với công việc được giao. Tính tình vui vẻ hoạt bát và hòa đồng.
  Rất mong được làm việc với trung tâm! XIn chân thành cảm ơn!
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 6. 30/06/2014 at 14:53 #

  Hi AROMA, i’d like to be an english teacher ,but i haven’t got any certificate with me, is it still ok for me? please share with me and instruct me how to apply for a job in ur company. thanks for reading.
  Wish ur company always success!
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 7. 15/06/2014 at 18:57 #

  Chào Aroma,
  Tôi ở Bến Tre, có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tiếng Anh chuyên ngành, nhưng nay tôi đã 59 tuổi, liệu tôi có đủ điều kiện tuyển dụng không?


  AROMA Hà Nội


  Anh Hiệp thân mến,
  Hiện nay AROMA đang tuyển dụng trong khu vực Hà Nội và Sài Gòn. Không biết anh có thể làm việc tại hai địa điểm này không?
  Nếu được mọi thông tin tuyển dụng anh chuyển vào mail day@aroma.vn
  Chúc anh tuần mới nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 8. 05/06/2014 at 08:33 #

  Xin chảo Aroma!
  Tôi muốn hỏi nếu tôi ứng tuyển vào làm trợ lý chuyên môn của aroma thì giờ giấc làm việc sẽ như thế nào, và ngoài làm trợ lý chuyên môn tôi có thể làm thêm nv maketing online đc k?


  AROMA Hà Nội


  Chị Hiền thân mến,
  Rất vui khi chị quan tâm tới các vị trí làm việc tại Aroma, chị có thể gửi CV và thắc mắc về tuyển dụng vào đây o lam@aroma.vn.
  Mong được gặp chị ở Aroma!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 9. 28/04/2014 at 10:43 #

  Xin chảo Aroma!
  Tôi muốn hỏi nếu tôi ứng tuyển vào làm trợ lý chuyên môn của aroma thì giờ giấc làm việc sẽ như thế nào, làm thời gian ban ngày hay buổi tối hay là sẽ tuỳ theo sắp xếp của quản lý.


  AROMA


  Anh Hải Dương thân mến,
  Vị trí trợ lý chuyên môn của AROMA sẽ làm việc theo giờ hành chính anh Dương nhé. Các vẫn đề khác sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.
  Hoan nghênh anh Dương ứng tuyển vào vị trí trợ lý chuyên môn.
  Chúc anh sức khỏe và hy vọng sớm anh Dương sớm gia nhập AROMA!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 10. 15/04/2014 at 17:21 #

  Aroma thân mến, mình muốn thử làm trắc nghiệm MBTI nhưng khi điền thông tin cá nhân, có một số thông tin bắt buộc mình không biết chọn vào đâu. Ví dụ mình đã tốt nghiệp đại học nhưng chưa đi làm nên mình không thể chọn “sinh viên” hay “người đi làm” được. Chính vì thế mà một số thông tin sau đó như cơ quan công tác, vị trí làm việc mình đều không thể viết. Trong trường hợp này mình nên làm gì?
  Cám ơn Aroma.
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  • 16/04/2014 at 14:05 #

   Chị Thu Trang thân mến,
   Trong quá trình làm Trắc nghiệm MBTI, ở mục đó bạn có thể linh động ghi theo tình hình thực tế của chị.
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến Trắc nghiệm MBTI.
   Chúc chị một ngày vui vẻ!