Danh mục
Tuyển Trưởng Nhóm Nhân Sự

Tuyển Trưởng Nhóm Nhân Sự


Tình trạng: đang tuyển
Số lượng: 01 người
Nơi làm việc: Hà Nội

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

aroma là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và Doanh nghiệp.

– Dịch vụ đào tạo của aroma được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh, giúp họ nâng cao năng lực thực thi công việc trong bối cảnh hội nhập và mở cửa sâu rộng.
– Định vị thị trường aroma hướng tới phân khúc trung – cao cấp, tập trung vào nhóm khách hàng người đi làm và doanh nghiệp, cạnh tranh trực tiếp với các Trung tâm Tiếng Anh lớn của nước ngoài như Apollo, Language Link, Hội Việt Mỹ, ILA…
– Tham vọng aroma là trở thành một thương hiệu giáo dục uy tín, chuyên nghiệp của Việt Nam, thực sự mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội, đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực làm việc của nhân sự Việt Nam và nâng cao năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp. Từ những nền tảng đó, aroma đạt mục tiêu nâng tầm cạnh tranh sòng phẳng và lấy lại thị phần từ các công ty nước ngoài, tạo lập và khẳng định giá trị của Doanh nghiệp Việt Nam.
aroma tự hào đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong công việc thông qua các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo, quản lý. Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu mà aroma đã đào tạo như: Bệnh việt Việt – Pháp, VCCI, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà….
Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong năm 2016: tăng gấp hai lần số cơ sở (quy mô) ở Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời phát triển mô hình nhượng quyền ở các tỉnh thành phố còn lại như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương… aroma đang nỗ lực tìm kiếm những người có năng lực, tham vọng và có tinh thần làm việc tốt để bổ sung vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của mình, cùng nhau phát triển và đạt được các mục tiêu tham vọng đề ra.

ứng tuyển tuyển dụng

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Trưởng nhóm Nhân Sự là người chịu trách nhiệm về quản trị, vận hành hệ thống nhân sự của aroma, các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động nội bộ và tổ chức các hoạt động gắn kết nhân sự trong tổ chức.
Vị trí Trưởng nhóm Nhân Sự sẽ quản lý nhân sự cấp dưới và phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện toàn diện các vấn đề thuộc và liên quan đến lĩnh vực nhân sự. Dưới đây là một số yêu cầu chính:
– Tham gia cùng ban giám đốc trong việc quản trị tổng thể công ty cũng như đưa ra các định hướng, chiến lược phát triển chung và góp phần triển khai các chiến lược đó.
– Hoàn thiện và phát triển AROMA Way là bộ quy chuẩn về tư duy, hành xử và phương pháp làm việc đặc trưng của aroma
– Xây dựng hệ thống nhân sự toàn diện, có chiều sâu và quản trị vận hành hệ thống nhân sự đó như một thành phần cốt lõi của hệ thống quản trị chung của công ty.
– Xây dựng hệ thống, quy chuẩn đào tạo nội bộ và quản lý triển khai việc đào tạo đó trên toàn hệ thống. Hệ thống đào tạo nội bộ, phát triển năng lực nhân sự là một thành phần quan trọng mang tính chiến lược để đảm bảo sự hoạt động và phát triển ổn định, bền vững của aroma cũng như đảm bảo chất lượng vận hành nội bộ và cung cấp sản phẩm cho khách hàng.
– Góp phần xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp có bản sắc rõ nét, có ảnh hưởng tích cực tới hoạt động vận hành của doanh nghiệp
– Giao tiếp với nhân viên, làm cầu nối giữ nhân viên và Ban Giám Đốc để hiểu những nhu cầu của họ khi có vấn đề phát sinh liên quan đến Luật lao động.
– Thực hiện phỏng vấn, trao đổi nhân viên nghỉ việc và có đề xuất để cải thiện
– Tổ chức các hoạt động, sự kiện nhân sự
– Một số công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
– Vị trí này sẽ báo cáo trực tiếp lên giám đốc, quản lý nhân sự và làm việc trực tiếp với các nhân sự và đầu mối nhân sự ở các chi nhánh.

ứng tuyển tuyển dụng

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Có đủ năng lực và kinh nghiệm liên quan để chịu trách nhiệm và triển khai có hiệu quả các công việc được nêu ở trên. Nếu nhân sự chưa đáp ứng đủ 100% năng lực và kinh nghiệm cho các đầu việc bên trên thì cần thể hiện được tư duy tốt, khả năng chủ động và sẵn sàng học hỏi cao để phát triển được năng lực bản thân đáp ứng nhu cầu công việc theo lộ trình rõ ràng.
– Tốt nghiệp đại học và trong quá trình làm việc có sự đầu tư sâu về đào tạo phát triển bản thân trong lĩnh vực nhân sự
– Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, trong đó có 1 năm ở vị trí Trưởng nhóm, ưu tiên ở vị trí Chuyên viên quan hệ lao động
– Có khả năng tư duy phân tích và xử lý vấn đề tốt, có tư duy chuẩn hóa trong quy trình và hệ thống làm việc.
– Có tính tự chủ, chủ động trong việc nhận thức vấn đề, phân tích đưa ra giải pháp và quản lý triển khai, chịu trách nhiệm về kết quả cuối cùng
– Có khả năng tốt về quan hệ tương tác với con người cũng như khả năng làm việc dưới áp lực cao, xử lý và cân bằng được nhiều yếu tố cùng một lúc.
– Tiếng Anh tốt là một lợi thế. Có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực đào tạo có liên quan là một lợi thế.
– Làm việc có tâm và mong muốn có sự gắn bó lâu dài với công ty, đóng góp cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của công ty cũng như phát triển bản thân mình cùng công ty.

IV. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương: thu nhập tương xứng với năng lực làm việc. Xét tăng lương ít nhất 01 lần/năm
– Được đào tạo phát triển Tiếng Anh và các kỹ năng công việc hàng năm
– Được hưởng đầy đủ các chế độ do Nhà nước quy định: nghỉ phép, BHXH – BHYT – BHTN
– Được hưởng chế độ chính sách khác của công ty như:
+ Tham quan, nghỉ mát hàng năm
+ Tổ chức các hoạt động team building ngoài trời ít nhất 01 lần/năm
+ Tổ chức các hoạt động giao lưu, thi tài năng nhân ngày: 8/3, 20/10 hay 20/11…
– Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định nhà nước; nghỉ các ngày chủ nhật và 02 thứ 07/tháng
– Tạo điều kiện tối đa để nhân viên phát huy quyền tự chủ, chủ động đề xuất các biện pháp nhằm phát triển công việc cá nhân

GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI

Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. aroma chúng tôi rất hi vọng sẽ tìm được những con người đồng chí hướng, cùng nhau đi, chạy, bay thật xa trên con đường tương lai.

Ứng viên vui lòng click vào banner link ỨNG TUYỂN NGAY bên trên để chuyển sang trang ứng tuyển, ở đó ứng viên sẽ gửi hồ sơ ứng tuyển về thông qua form đăng ký.

Nếu cần hỗ trực tiếp và kịp thời, xin mời bạn liên hệ:

  • Hà Nội: Bộ Phận Nhân Sự – 0901.701.213 hntuyendung@aroma.vn
  • Sài Gòn: Bộ Phận Nhân Sự – 0901.701.213 sgtuyendung@aroma.vn

Trân trọng,

aroma team

AROMA TỔNG TUYỂN DỤNG

ứng tuyển tuyển dụng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content