Tiếng Anh chuyên ngành

Học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả bằng cách kết hợp tiếng Anh giao tiếp dùng trong công việc và từ vựng tiếng Anh chuyên ngành.

tieng anh chuyen nganh, tiếng anh chuyên ngành, tieng anh xay dung, tiếng anh xây dựng, tieng anh ngan hang, tiếng anh ngân hàng, tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán, tieng anh thuong mai, tiếng anh thương mại

Nên Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Như Thế Nào?

Khi cần học tiếng Anh phục vụ cho công việc, người đi làm thường tìm kiếm những khóa học tiếng Anh phù hợp với chuyên ngành của mình. Ví dụ người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng muốn học khóa tiếng Anh ngân hàng, nhân viên kế toán tìm kiếm khóa học tiếng Anh kế toán, kỹ sư xây dựng quan tâm tới những khóa tiếng Anh xây dựng, còn người làm trong lĩnh vực thương mại thì lại quan tâm tới khóa học tiếng Anh thương mại.

Tuy nhiên, cách tiếp cận tiếng Anh chuyên ngành phù hợp hơn đối với người đi làm nên là:

- Tiếng Anh cho người đi làm: tiếng Anh dù là chuyên ngành khác nhau đều có mẫu số chung là tiếng Anh giao tiếp sử dụng trong công việc, chứ không thể mỗi một ngành khác nhau lại có một loại tiếng Anh khác nhau.

- Bổ sung từ vựng chuyên ngành: ngoài phần mẫu số chung thì tiếng Anh dành cho các chuyên ngành chỉ khác nhau ở lượng từ vựng chuyên ngành, chiếm không đến 5% tổng lượng kiến thức tiếng Anh cần thiết cho người đi làm. Do đó, một chương trình tiếng Anh giao tiếp chung cho công việc kết hợp với bổ sung từ vựng chuyên ngành là sự lựa chọn phù hợp.

- Luyện phát âm chuẩn: mục tiêu cuối cùng của việc học tiếng Anh là đưa vào sử dụng: nghe – nói – giao tiếp trong công việc. Để nghe – nói tốt với người nước ngoài thì điều quan trọng là phải có phát âm chuẩn.

Lớp Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Tại aroma - tổ chức chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, chương trình tiếng Anh giao tiếp được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh chuyên ngành chung của người đi làm.

- Nội dung cốt lõi: học tiếng anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp…

Bổ sung từ vng chuyên ngành: tiếng Anh xây dựng, tiếng Anh ngân hàng, tiếng Anh kế toán, tiếng Anh thương mại… cần thiết cho việc nghe nói, giao tiếp trong chuyên ngành đặc thù của học viên.

Luyện phát âm chun: là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình. Đây chính là yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt.

Luyện viết: viết email, báo cáo dùng trong công việc…

Bổ sung nhiu hot đng: nhập vai, trò chơi vào lớp học phù hợp với từng bài học, tạo sự hứng thú lâu dài.

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

tieng anh chuyen nganh, tiếng anh chuyên ngành, tieng anh xay dung, tiếng anh xây dựng, tieng anh ngan hang, tiếng anh ngân hàng, tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán, tieng anh thuong mai, tiếng anh thương mại

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

tieng anh chuyen nganh, tieng anh xay dung, tieng anh ngan hang, tieng anh ke toan, tieng anh thuong mai

 

Tags: , , ,

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

100 lời nhắn tới nội dung “Tiếng Anh chuyên ngành”

 1. 12/07/2014 at 20:49 #

  Trung tâm vui lòng cho tôi thông tin khóa học tiếng anh dành cho người làm (thời lượng học, học phí, chương trình..) qua email. Chân thành
  cám ơn


  AROMA Sài Gòn


  Chị Thảo thân mến,
  Khóa tại aroma 42h/21 buổi trong vòng 2 -2,5 tháng học phí 4,150,000đ( bao gồm tiền tài liệu và giáo trình).Thông tin chi tiết về chương trình đã được gửi vào email cho chị, chị kiểm tra inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé.
  Chúc chị một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 2. 02/07/2014 at 13:52 #

  Tớ muốn học tiếng anh để giao tiếp trong khác sạn nhưng hiện tại chưa biết học nhưng gì tư vấn cho tớ được không
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 3. 28/06/2014 at 13:36 #

  Mình muốn tìm 1 lớp tiếng anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn. Trung tâm tư vấn giúp mình học phí và thời gian học. Khoá học trong bao lâu? Có lớp học cấp tốc k? Mình cảm ơn!


  AROMA Hà Nội


  Chị Trang thân mến,
  Học phí một khóa học tại Aroma là: 4.150.000 (đã bao gồm cả giáo trình và tài liệu học rồi), khóa học sẽ học trong 42h, 21 buổi. Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé!
  Chúc chị ngày mới nhiều may mắn!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 4. 27/06/2014 at 11:13 #

  mình muốn tìm một lớp tiếng anh chuyên ngành tài chính – ngân hàng. Nhờ trung tâm tư vấn cho mình nếu có lop trong thời gian tới về học phí và thời gian. Xin cám ơn


  AROMA Sài Gòn


  Chị Ngọc Nhi thân mến,
  Tư vấn viên aroma sẽ liên hệ giúp chị hiểu về chương trình và đăng ký khóa học phù hợp nhé.
  chúc chị một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 5. 26/06/2014 at 17:49 #

  em muon tim mot khoa hoc tieng anh chuyen nghanh xay dung anh(chi) co the tu van cho em khoa hoc do nhu the nao va hoc o dau dc ko ah
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 6. 10/06/2014 at 15:15 #

  E đang cần tìm khóa học tiếng anh chuyên ngành quán bar, khách sạn, nhà hàng, anh (chị) có thể tư vấn cho em hoăc xem có khóa học nào như vậy không ạ?

  Em cảm ơn!


  AROMA Hà Nội


  Chị Tú thân mến,
  Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé!
  Chúc chị buổi chiều nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 7. 27/05/2014 at 14:45 #

  test thử
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 8. 27/05/2014 at 13:38 #

  Mình đang muốn học tiếng anh chuyên ngành xây Dưng, học về giao tiếp trong công việc, giao tiếp trong công ty, tiếp khách, tiếp đối tác, thương thảo giá hợp đồng, biện pháp thi công, báo cáo công việc, tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp…
  Vậy mình phải học ở đâu? lớp nào? bao giờ có lớp, học bao giờ song và hoc phí là bao nhiêu?????
  Mình cảm ơn!


  AROMA Hà Nội


  Anh Ban thân mến,
  Hiện tại nếu anh Ban đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc thì chương trình tiếng anh cho người đi làm tại Aroma rất phù hợp với anh. Anh có thể tham gia khóa học tại Aroma tại Hà Nội ở hai cơ sở Tôn Đức Thắng và Càu Giấy. Hiện tại trong tháng 5 Aroma vẫn còn lớp khai giảng anh nhé! Học phí cho một khóa học tại Aroma là: 4.150.000 (đã bao gồm giáo trình và tài liệu học). Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhé!
  Chúc anh một buổi chiều nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 9. 22/05/2014 at 11:18 #

  Minh dang o Hai Phong, khong biet Aroma co dia chi nao tai Hai Phong khong de minh tham gia lop hoc.
  Minh dang cong tac tai doanh nghiep xay lap dien nen cung can mot so tu chuyen nghanh ve dien. dac biet minh rat quan tam den viec nghe noi.


  AROMA Hà Nội


  Chị Phung Thi Dung thân mến,
  AROMA hiện nay có cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, chưa có mặt ở Hải Phòng chị nhé!
  Chị có thể đăng ký nhận bài học tiếng Anh hàng tuần qua email tại link http://aroma.vn/newsletter/.
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến AROMA.
  Chúc chị một ngày vui vẻ!

  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 10. 13/05/2014 at 16:14 #

  Tôi muốn hỏi thêm thông tin về khoa học anh văn thương mại. Nghành tôi cần là xuất nhập khẩu. Có khoa học nào phù hợp với tôi, thời gian bđầu khoá học? Học trong bao lâu? Giá học phí?


  AROMA Sài Gòn


  Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại Aroma
  Hiện tại nếu chị đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc thì khóa học cho người đi làm tại Aroma rất phù hợp với chị. Bài Test kiểm tra đầu vào đã được gửi vào email cho chị! Chị kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin chị nhé! Tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
  Chúc chị một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn