Tiếng Anh chuyên ngành

Học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả bằng cách kết hợp tiếng Anh giao tiếp dùng trong công việc và từ vựng tiếng Anh chuyên ngành.

tieng anh chuyen nganh, tiếng anh chuyên ngành, tieng anh xay dung, tiếng anh xây dựng, tieng anh ngan hang, tiếng anh ngân hàng, tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán, tieng anh thuong mai, tiếng anh thương mại

Nên Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Như Thế Nào?

Khi cần học tiếng Anh phục vụ cho công việc, người đi làm thường tìm kiếm những khóa học tiếng Anh phù hợp với chuyên ngành của mình. Ví dụ người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng muốn học khóa tiếng Anh ngân hàng, nhân viên kế toán tìm kiếm khóa học tiếng Anh kế toán, kỹ sư xây dựng quan tâm tới những khóa tiếng Anh xây dựng, còn người làm trong lĩnh vực thương mại thì lại quan tâm tới khóa học tiếng Anh thương mại.

Tuy nhiên, cách tiếp cận tiếng Anh chuyên ngành phù hợp hơn đối với người đi làm nên là:

- Tiếng Anh cho người đi làm: tiếng Anh dù là chuyên ngành khác nhau đều có mẫu số chung là tiếng Anh giao tiếp sử dụng trong công việc, chứ không thể mỗi một ngành khác nhau lại có một loại tiếng Anh khác nhau.

- Bổ sung từ vựng chuyên ngành: ngoài phần mẫu số chung thì tiếng Anh dành cho các chuyên ngành chỉ khác nhau ở lượng từ vựng chuyên ngành, chiếm không đến 5% tổng lượng kiến thức tiếng Anh cần thiết cho người đi làm. Do đó, một chương trình tiếng Anh giao tiếp chung cho công việc kết hợp với bổ sung từ vựng chuyên ngành là sự lựa chọn phù hợp.

- Luyện phát âm chuẩn: mục tiêu cuối cùng của việc học tiếng Anh là đưa vào sử dụng: nghe – nói – giao tiếp trong công việc. Để nghe – nói tốt với người nước ngoài thì điều quan trọng là phải có phát âm chuẩn.

Lớp Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Tại aroma - tổ chức chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, chương trình tiếng Anh giao tiếp được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh chuyên ngành chung của người đi làm.

- Nội dung cốt lõi: học tiếng anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp…

Bổ sung từ vng chuyên ngành: tiếng Anh xây dựng, tiếng Anh ngân hàng, tiếng Anh kế toán, tiếng Anh thương mại… cần thiết cho việc nghe nói, giao tiếp trong chuyên ngành đặc thù của học viên.

Luyện phát âm chun: là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình. Đây chính là yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt.

Luyện viết: viết email, báo cáo dùng trong công việc…

Bổ sung nhiu hot đng: nhập vai, trò chơi vào lớp học phù hợp với từng bài học, tạo sự hứng thú lâu dài.

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

tieng anh chuyen nganh, tiếng anh chuyên ngành, tieng anh xay dung, tiếng anh xây dựng, tieng anh ngan hang, tiếng anh ngân hàng, tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán, tieng anh thuong mai, tiếng anh thương mại

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

tieng anh chuyen nganh, tieng anh xay dung, tieng anh ngan hang, tieng anh ke toan, tieng anh thuong mai

 

Tags: , , ,

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

110 lời nhắn tới nội dung “Tiếng Anh chuyên ngành”

 1. 16/09/2014 at 19:23 #

  mình muốn học anh văn chuyên ngành kinh doanh thi học phí bao nhiêu
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 2. 13/09/2014 at 15:45 #

  Toi can dc tu van truoc khi hoc
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 3. 12/09/2014 at 09:05 #

  đang muốn tìm hiểu 1 lớp học anh văn chuyên nghành may.cho em hỏi ở đâu học ở đâu và học phí là bao nhiêu ạ
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 4. 27/08/2014 at 09:27 #

  Tôi muốn tư vấn thêm khoá học này.
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 5. 12/08/2014 at 10:04 #

  toi muon hoc tieng anh conh nghe thong tin. cho toi hoi hoc phi la bao nhieu
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 6. 09/08/2014 at 14:41 #

  minh muon ngoc chuyen nganh tai chinh – ngan hang. cho minh hoi dia chi hoc o dau ,1 khoa bao nhieu tuan,hoc bao nhieu khoa thi xong vay bạn.
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 7. 08/08/2014 at 10:52 #

  Em học chuyên ngành quản trị kinh doanh, giờ em muốn học tieenga anh chuyên ngành thì phải làm thế nào và khóa học nào là phù hợp với em hiện giờ ạ!


  AROMA


  Chị Kim Thoi thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến khóa học tại Aroma. Nếu chị học tiếng Anh phục vụ cho công việc thì khóa học tại Aroma là rất phù hợp. Tư vấn viên Aroma sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp và giúp chị lựa chọn lộ trình học phù hợp nhé
  Chúc chị buổi chiều vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 8. 29/07/2014 at 14:58 #

  Tôi đang ở đường Cộng Hòa, Tân Bình. tôi muốn học tiếng anh chuyên nghành luật. Tôi muốn tìm khóa học gần đây nhất. Xin cho biết thời gian? mức học phí cụ thể. Mong hồi âm sớm. Tôi cảm ơn nhiều.


  AROMA Sài Gòn


  Chị Mai Huyền thân mến,
  Hiện tại nếu chị đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc thì khóa học cho người đi làm tại Aroma rất phù hợp với chị.Thời gian:tối thứ 2 – 4 – 6 hoặc tối 3 – 5 (6h30 – 8h30 PM) hoặc thứ 7 & chủ nhật (T7:5h30 – 7h30 CN:3h 5h PM). Tất cả các khóa học tại Aroma đều có chung một mưc học phí là: 4.150.000 (đã bao gồm giáo trình tài liệu học). Tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn chị khóa học phù hợp nhất chị nhé!
  Chúc chị ngày nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 9. 23/07/2014 at 08:17 #

  tôi muốn được học tiếng anh chuyên nghành xây dựng?
  mong add có thể cho tôi biết 1 số địa điểm để tiện lợi cho việc đi lại ko?
  vì tôi đang ở và công tác tại thủ đức, tp hcm
  giá mỗi khóa học bao nhiêu?
  học có được cấp chứng chỉ hay bằng cấp chuyên nghành xây dựng ko?
  cảm ơn nhiều? mong add hồi âm sớm.


  AROMA Sài Gòn


  Anh Thành thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình tiếng anh dành cho người đi làm tại aroma. Cơ sở học tại TPHCM:Lầu 5 số 49 Hoàng Văn Thụ, Phương 15, Quận Phú Nhuận.Tư vấn viên aroma sẽ liên hệ tư vấn giúp anh đăng ký khóa học phù hợp nhất.
  Chúc anh một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 10. 22/07/2014 at 23:18 #

  Tôi muốn hỏi thêm thông tin về khoa học anh văn thương mại. Nghành tôi cần là mua hàng xuất nhập khẩu. Có khoa học nào phù hợp với tôi, thời gian bđầu khoá học? Học trong bao lâu? Giá học phí?


  AROMA Sài Gòn


  Anh Thêm thân mến,
  Hiện tại nếu anh đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc sau này thì khóa học tại Aroma rất phù hợp với nhu cầu của anh. Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất anh nhé!
  Chúc anh ngày nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn