Danh mục
Xuất nhập khẩu
Xuất nhập khẩu

100+ từ vựng tiếng Anh hải quan thông dụng nhất

Khám phá bộ từ vựng tiếng Anh hải quan thông dụng nhất dưới đây giúp bạn nắm rõ các thủ tục hải quan, đọc hiểu giấy tờ để linh hoạt xử lý công việc.

Đọc tiếp

Top 5 Giáo trình tiếng Anh xuất nhập khẩu hữu ích nhất

Download trọn bộ PDF 5 giáo trình tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu, giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn và áp dụng trong thực tế công việc.

Đọc tiếp

500+ từ vựng tiếng Anh xuất nhập khẩu mới nhất 2023

aroma giới thiệu đến bạn bộ 500 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu nhằm giúp bạn có thêm kiến thức để giao tiếp và xử lý công việc hiệu quả hơn.

Đọc tiếp

Hội thoại tiếng Anh xuất nhập khẩu – Tình huống lỗi chứng từ

Việc học hội thoại tiếng Anh xuất nhập khẩu để xử lý lỗi chứng từ vô cùng quan trọng và hữu ích. Xuất nhập khẩu đang là một ngành nghề xu hướng và có tiềm năng...

Đọc tiếp

Từ vựng tiếng Anh xuất nhập khẩu hàng thủy sản

Tìm hiểu bộ từ vựng tiếng Anh xuất nhập khẩu hàng thủy sản chất lượng nhất, giúp bạn tự tin ứng dụng trong công việc thực tế.

Đọc tiếp
Cach-hoc-tieng-anh-xuat-nhap-khau-hieu-qua-va-can-thiet

Cách học tiếng anh xuất nhập khẩu hiệu quả và cần thiết

Xuất nhập khẩu là một trong những lĩnh vực công việc “hái ra tiền”, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài yêu cầu chuyên môn cao, thì để làm việc trong lĩnh vực...

Đọc tiếp
tieng-anh-xuat-nhap-khau

Tổng hợp tiếng anh xuất nhập khẩu bạn cần biết

Bạn cảm thấy khó khăn để làm việc trong ngành thương mại vì tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu chính là điểm yếu? Cơ hội được trải nghiệm trong môi trường...

Đọc tiếp

Bộ thuật ngữ chứng từ trong hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh

Tự tin soạn thảo hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh với bộ thuật ngữ chứng từ thông dụng nhất dành cho dân Logistics.

Đọc tiếp

Hội thoại tiếng Anh xuất nhập khẩu – tình huống giao hàng

Để có thể giao tiếp hiệu quả trong những cuộc hội thoại tiếng Anh xuất nhập khẩu, ứng viên cần sở hữu vốn tiếng Anh tốt để ứng biến với nhiều tình huống khác...

Đọc tiếp

Tiếng Anh xuất nhập khẩu – tình huống gọi điện đặt hàng

Nắm vững ngay bộ 50+ mẫu câu tiếng Anh khi gọi điện đặt hàng để tự tin giao tiếp trong công việc xuất nhập khẩu thực tế.

Đọc tiếp
Trang 1 / 2 12