Danh mục
Tặng tài liệu tiếng Anh cho người đi làm

Tặng tài liệu tiếng Anh cho người đi làm


Chương trình tặng tài liệu tiếng Anh hữu ích, giúp người đi làm bổ sung vốn từ vựng, phục vụ nghe nói trong giao tiếp và đọc dịch văn bản trong công việc. 

 

tieng anh chuyen nganh

aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và làm việc cùng đối tượng học viên là người đi làm, aroma hiểu rõ nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong các lĩnh vực khác nhau, từ đó thiết kế chương trình tặng tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của đối tượng học viên này.

Đây là bộ tài liệu học tiếng Anh bổ ích cho người đi làm, giúp bổ sung vốn từ vựng cần thiết, phục vụ giao tiếp và đọc dịch các văn bản trong công việc. Điểm nhấn của bộ tài liệu là cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp trong công việc theo 30 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề tương đương với một tình huống làm việc điển hình. Với các bài tập thực hành đa dạng, thực tế, học viên vừa trau dồi kiến thức tiếng Anh hiệu quả mà vẫn rất hứng thú.

Bên cạnh đó, bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp bao gồm sách học từ vựng và từ điển thuật ngữ cho các chuyên ngành tiếng Anh xây dựng, thương mại, kế toán, ngân hàng và nhân sự. Các tài liệu này cung cấp hàng ngàn thuật ngữ tiếng Anh thông dụng, với chú giải được trình bày dễ hiểu, có ví dụ đi kèm, rất tiện dụng khi tra cứu.

Chương trình gửi tặng bộ tài liệu học tiếng anh thuộc các chuyên ngành sau:

TÀI LIỆU TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM 

 • Sách từ vựng tiếng anh giao tiếp trong công việc: Cuốn sách này giúp bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản để giao tiếp tiếng Anh, dành cho bất kì ai làm việc trong môi trường nói tiếng Anh hoặc thường xuyên làm việc với những người nói tiếng Anh.
 • Từ điển thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành Thương Mại, gồm hơn 3000 thuật ngữ và cụm từ thường được sử dụng trong chuyên ngành thương mại, tài chính và kinh doanh được sắp xếp khoa học kèm theo đó là diễn giải cụ thể và dễ hiểu bằng tiếng anh.

TÀI LIỆU TIẾNG ANH KẾ TOÁN

 •  Từ điển tiếng anh Kế Toán – Tài Chính : Đây không chỉ là cuốn từ điển giải thích nghĩa của các thuật ngữ tiếng Anh kế toán, tài chính đơn thuần mà còn đi kèm là các tình huống sử dụng rất cụ thể, thực tế. Đi kèm với những tình huống này còn có các ví dụ, dữ liệu, bảng biểu, bảng mục, phương pháp ứng dụng trong thực tế công việc của người làm kế toán, tài chính. Với hơn 570 chủ đề liên quan tới kế toán, đầu tư, tài chính quốc tế được thiết kế và sắp xếp thông minh, linh hoạt, cuốn từ điển tiếng Anh kế toán tài chính này là cẩm nang không thể thiếu cho bất kì ai hoạt động trong ngành kế toán, tài chính, ngân hàng.
 • Bảng tài khoản Kế Toán tiếng anh, liệt kê một cách đầy đủ và rõ ràng số, tên tiếng Việt và tiếng Anh của các tài khoản kế toán, tài chính.

TÀI LIỆU TIẾNG ANH NHÂN SỰ

 • Sách Check Your English Vocabulary For Human Resources: Là cuốn sách đươc viết dành riêng cho ngành nhân sự – bao gồm những người đang làm hoặc đang có dự định làm trong lĩnh vực này. Cuốn sách bao gồm 69 bài tập thực hành xoay quanh những kiến thức nhân sự cụ thể sẽ giúp bổ sung một lượng lớn từ vựng chuyên ngành và cấu trúc ngữ pháp dùng trong các tình huống giao tiếp đặc thù.

TÀI LIỆU TIẾNG ANH XÂY DỰNG

 • Bộ bài học hội thoại tiếng anh Xây Dựng – Bộ tài liệu này gồm 22 bài học tiếng Anh xây dựng theo các tình huống làm việc điển hình thường gặp trong ngành xây dựng, từ cách gọi điện thoại cho đối tác, tiếp chuyện đối tác đến việc sử dụng tiếng Anh trong công việc cụ thể như bàn giao công trường, thảo luận về bản vẽ xây dựng, hợp đồng kinh tế trong xây dựng, v.v…
 • Từ điển tiếng anh Xây Dựng cơ bản, gồm hơn 800 thuật ngữ và cụm từ  tiếng Anh cơ bản thường được sử dụng trong chuyên ngành xây dựng kèm theo đó là nghĩa tương đương của những thuật ngữ đó trong tiếng Việt..

TÀI LIỆU TIẾNG ANH NGÂN HÀNG

 • Sách từ vựng tiếng anh Ngân Hàng – “CHECK YOUR VOCABULARY FOR BANKING AND FINANCE”, Đây là cuốn sách dành riêng cho học viên cần sử dụng tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tài chính. Với các bài tập thực hành đa dạng và phong phú, cuốn sách hướng dẫn cách dùng tiếng Anh trong lĩnh vực ngân hàng, các phòng ban tài chính trong công ty và những tình huống liên quan tới các giao dịch tài chính.
 • Từ điển thuật ngữ tài chính kinh tế, gồm hơn 3000 thuật ngữ và cụm từ  thường được sử dụng trong chuyên ngành ngân hàng, tài chính và kinh doanh kèm theo đó là diễn giải cụ thể và dễ hiểu bằng tiếng anh.

%CODE4%

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào? Bạn có muốn sở hữu ngay

Nếu bạn ghét phải đọc các tài liệu download trên, hãy nhận từng bài học mới nhất qua email, chúng tôi gửi nó hàng tuần. Chỉ cần cung cấp email của bạn tại đây và nhớ xác nhận bằng cách click vào link gửi vào mail của bạn nhé: Bài học tiếng Anh hữu ích gửi qua email.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


259 lời nhắn tới nội dung “Tặng tài liệu tiếng Anh cho người đi làm”

 • Ngo Van Thoi

  Ca Mau


  AROMA


  Ngô Thoi thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Lý A Dũng

  Cho em xin ít tài liệu về tiếng anh cho người đi làm được không ad?. thanks!


  AROMA


  A Dũng thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • trần Thị Minh

  cho mình xin tài liệu nhé, cảm ơn trung tâm


  AROMA


  Trần Minh thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

1 22 23 24
sticky content