Trắc Nghiệm MBTI Miễn phí

Bản đầy đủ 70 câu trắc nghiệm MBTI tiếng việt và tiếng anh. Làm trắc nghiệm MBTI online miễn phí và nhận kết quả qua email.

free mbti test , trac nghiem nghiem mbti mien phi, mbti tieng viet
Hãy cùng chia sẻ và khám phá thêm nhiều điều thú vị về các tính cách MBTI tại fanpage MBTI của aroma
 • Bài Trắc nghiệm MBTI này làm trong khoảng 20 phút.  Các câu hỏi và câu trả lời không để đánh giá đúng sai hoặc tốt xấu mà để trắc nghiệm các đặc điểm cá nhân và công việc do vậy hãy đọc thật kĩ và chọn đáp án đúng với mình nhất.
 • Doanh nghiệp muốn được aroma hỗ trợ làm trắc nghiệm mbti  cho toàn bộ nhân viên vui lòng email về địa chỉ mbti@aroma.vn
 • Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các tính cách MBTI xin vui lòng click vào banner bên trên, hoặc các related content bên dưới của bài trắc nghiệm
 • aroma sẽ kiểm tra và gửi kết quả trắc nghiệm vào thứ 3 & 6 hàng tuần qua email (có xê dịch tùy điều kiện cụ thể của aroma mà không cần báo trước. Vui lòng kiểm tra cả Spam/Bulk Mail để đảm bảo nhận được kết quả)
 • Hàng tuần sau khi chấm điểm và gửi kết quả, aroma sẽ cập nhật tình hình chấm điểm và gửi kết quả bên dưới comment của bài viết. Nếu không nhận được kết quả bạn vui lòng phản ánh ở dưới comment để được aroma giải đáp. Các ý kiến, vấn đề trao đổi về trắc nghiệm MBTI vui lòng trao đổi ở phần Comment dưới bài viết
 • Nguồn: Vinabis . Dịch bởi aromaTiếng Anh Cho Người Đi Làm. aroma giữ bản quyền bản dịch bộ câu hỏi trắc nghiệm MBTI Tiếng Việt này. Vui lòng trích nguồn website http://aroma.vn/mbti khi sử dụng, phát hành lại thông tin này.

hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam, hoc tieng anh tu co ban den nang cao, co lop hoc tieng anh cap toc

Vào Làm Trắc Nghiệm MBTI

Bản trắc nghiệm MBTI đầy đủ với 70 câu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin và kéo xuống bên dưới để làm bài trắc nghiệm này. Kết quả Trắc nghiệm MBTI sẽ có vào thứ 3thứ 6 hàng tuần qua email (có xê dịch tùy điều kiện cụ thể của aroma mà không cần báo trước)

Tìm hiểu thêm về luyện phát âm tiếng anhtrung tâm tiếng anh aromatiếng anh cho người đi làmtải tài liệu tiếng anh miễn phí tại aroma

Tags: , , ,

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

1,791 lời nhắn tới nội dung “Trắc Nghiệm MBTI Miễn phí”

 1. 31/07/2015 at 08:29 #

  Làm ơn cho mình biết khi có kết quả nhé <3
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 2. 29/07/2015 at 15:28 #

  Sài gòn
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 3. 29/07/2015 at 12:14 #

  Kính chào Trung tâm AROMA
  Thông qua website của trung tâm tôi được biết trung tâm đang có nhu cầu tuyển vị trí nhân viên kinh doanh. Với niềm yêu thích dành cho công việc, tôi xin ứng tuyển vị trí này tại trung tâm.
  Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế vận tải và Dịch vụ loại Khá tại Đại học Hải Phòng. Tôi cũng từng tham gia bán hàng do đó tôi đã tích lũy được cho mình những ký năng cần thiết để phục vụ cho vị trí nhân viên kinh doanh.
  Tôi xin gửi bài trắc nghiệm MBTI để trung tâm tiện tham khảo về mức độ phù hợp của tôi với công việc.
  Tôi xin chân thành cảm ơn!


  AROMA


  Hà thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình tuyển dụng của aroma!
  Mọi thông tin xin vui lòng gửi tới địa chỉ: day@aroma.vn. aroma sẽ sớm liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 4. 29/07/2015 at 10:03 #

  Hi vọng có kết quả sớm
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 5. 27/07/2015 at 21:33 #

  hi vọng sẽ có kết quả sớm
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 6. 25/07/2015 at 01:14 #

  Hi vọng có kq sớm
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 7. 24/07/2015 at 16:03 #

  hi vọng nhận được kq sớm
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội