Trắc Nghiệm MBTI Miễn phí

Bản đầy đủ 70 câu trắc nghiệm MBTI tiếng việt và tiếng anh. Làm trắc nghiệm MBTI online miễn phí và nhận kết quả qua email.

trắc nghiệm mbti, trac nghiem mbti, free mbti test , trac nghiem nghiem mbti mien phi, mbti tieng viet
Hãy cùng chia sẻ và khám phá thêm nhiều điều thú vị về các tính cách MBTI tại fanpage MBTI của aroma
 • Bài Trắc nghiệm MBTI này làm trong khoảng 20 phút.  Các câu hỏi và câu trả lời không để đánh giá đúng sai hoặc tốt xấu mà để trắc nghiệm các đặc điểm cá nhân và công việc do vậy hãy đọc thật kĩ và chọn đáp án đúng với mình nhất.
 • Doanh nghiệp muốn được aroma hỗ trợ làm trắc nghiệm mbti  cho toàn bộ nhân viên vui lòng email về địa chỉ mbti@aroma.vn
 • Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các tính cách MBTI xin vui lòng click vào banner bên trên, hoặc các related content bên dưới của bài trắc nghiệm
 • aroma sẽ kiểm tra và gửi kết quả trắc nghiệm vào thứ 3 & 6 hàng tuần qua email (có xê dịch tùy điều kiện cụ thể của aroma mà không cần báo trước. Vui lòng kiểm tra cả Spam/Bulk Mail để đảm bảo nhận được kết quả)
 • Hàng tuần sau khi chấm điểm và gửi kết quả, aroma sẽ cập nhật tình hình chấm điểm và gửi kết quả bên dưới comment của bài viết. Nếu không nhận được kết quả bạn vui lòng phản ánh ở dưới comment để được aroma giải đáp. Các ý kiến, vấn đề trao đổi về trắc nghiệm MBTI vui lòng trao đổi ở phần Comment dưới bài viết
 • Nguồn: Vinabis . Dịch bởi aromaTiếng Anh Cho Người Đi Làm. aroma giữ bản quyền bản dịch bộ câu hỏi trắc nghiệm MBTI Tiếng Việt này. Vui lòng trích nguồn website http://aroma.vn/mbti khi sử dụng, phát hành lại thông tin này.

hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam, hoc tieng anh tu co ban den nang cao, co lop hoc tieng anh cap toc

Vào Làm Trắc Nghiệm MBTI

Bản trắc nghiệm MBTI đầy đủ với 70 câu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin và kéo xuống bên dưới để làm bài trắc nghiệm này. Kết quả Trắc nghiệm MBTI sẽ có vào thứ 3thứ 6 hàng tuần qua email (có xê dịch tùy điều kiện cụ thể của aroma mà không cần báo trước)

Tìm hiểu thêm về luyện phát âm tiếng anhtrung tâm tiếng anh aromatiếng anh cho người đi làmtải tài liệu tiếng anh miễn phí tại aroma

Tags: , , ,

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

1,853 lời nhắn tới nội dung “Trắc Nghiệm MBTI Miễn phí”

 1. 04/10/2015 at 15:48 #

  thứ 5 ngày 1/10/2015 em có làm trắc nghiệm MBTI nhưng sao đến hôm nay vẫn chưa có kết quả ạ?
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 2. 01/10/2015 at 09:24 #

  Hôm nay em đang rất cần đến nó. EM muốn có kết quả ngay được không ạ?
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 3. 29/09/2015 at 14:38 #

  1/AROMA đã gửi kết quả làm trắc nghiệm MBTI cho các bạn làm trắc nghiệm từ ngày 25/09 đến ngày 29/09

  2/Danh sách những bạn chưa nhận được kết quả do email lỗi, sai địa chỉ, bị chặn, cung cấp thông tin không nghiêm túc v.v… có:
  - Bạn Trần Thị Diệp, email dieptran250197@…, tính cách ENTJ
  - Bạn Nguyễn Thị Hường, email huongfkt5a2@gmail.com, tính cách ENTJ

  3/ Lưu ý:
  Kết quả MBTI được AROMA gửi vào email của các bạn vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.
  Vui lòng check email cả trong inbox và spam để tránh thất lạc email; khi làm trắc nghiệm điền đầy đủ và check lại thông tin của mình để nhận được kết quả sớm nhất.
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 4. 29/09/2015 at 08:22 #

  em muốn có kết quả sớm hơn….
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 5. 28/09/2015 at 21:29 #

  tớ muốn có kết quả nhanh
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 6. 24/09/2015 at 12:43 #

  Hy
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 7. 23/09/2015 at 10:07 #

  aroma ơi? sao mình gửi bài đã lâu ( từ ngày 3/9) mà sao tới giờ chưa nhận được nhỉ? hôm nay mình lại gửi lại lần nữa. aroma kiểm tra giúp mình nhé. mình đang cần gấp để nộp tuyển dụng. cảm ơn aroma nhiều.


  AROMA


  Hương thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình của aroma!
  Kết quả MBTI được gửi qua email cho bạn vào Thứ Ba và Thứ Sáu hàng tuần, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác