Danh mục
Tiếng Anh cho Người Đi Làm, Vì sao?

Tiếng Anh cho Người Đi Làm, Vì sao?


Chương trình học tiếng anh dành riêng cho người đi làm

Người đi làm có những đặc điểm và nhu cầu riêng trong việc học tiếng anh, đặc thù về nội dung chương trình tiếng anh cần học, riêng về độ tuổi và tâm lý khi học tiếng anh. Hơn nữa, Người đi làm là lực lượng đang trực tiếp tạo ra của cải vật chất và tinh thần cho xã hội. Do đó, Người đi làm xứng đáng có một chương trình học tiếng anh giao tiếp dành riêng cho mình.

Đó chính là kim chỉ nam để aroma phát triển chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm –  chương trình học tiếng anh đầu tiên và duy nhất dành riêng cho người đi làm, phục vụ cho công việc.Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làmLớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Làm bài kiểm tra trình độ & đăng ký học
Mở lớp tiếng anh cho doanh nghiệp
Học riêng theo yêu cầu

%CODE%

NHU CẦU TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI ĐI LÀM

– Giao tiếp, làm việc bằng tiếng anh với các công ty, đối tác, khách hàng và những đối tượng có yếu tố nước ngoài khác

–  Giao dịch, làm việc với email, báo cáo, văn bản đọc hiểu bằng tiếng anh, nắm bắt các nội dung công việc bằng tiếng anh

– Công tác, du lịch nước ngoài

–  Học tập, nghiên cứu phát triển năng lực bằng tiếng anh

– Nâng cao trình độ tiếng anh nói chung cho nhiều mục đích sử dụng

Tiếng anh đã trở thành một công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày. Dù công việc nào, lĩnh vực gì thì khả năng tiếng anh tốt cũng luôn giúp cho công việc hiện tại được thuận lợi hơn, và mở ra nhiều cơ hội tốt trong tương lai lâu dài

ĐẶC ĐIỂM HỌC TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI ĐI LÀM

– Người đi làm khá bận với công việc nên không có nhiều thời gian, hơn nữa người đi làm học tiếng anh để sử dụng trong công việc, nên nội dung học cần được tập trung vào các vấn đề hữu dụng, ứng dụng trong công việc hàng ngày.

– Người đi làm cần tiếng anh giao tiếp và kĩ năng viết (email, văn bản, báo cáo…). Bên cạnh đó là việc bổ sung nền tảng ngữ pháp, từ vựng.

– Khả năng phát âm chuẩn cũng là một vấn đề chung của người học tiếng anh. Một ví dụ rất điển hình là một câu tiếng anh được viết ra để đọc thì rất nhiều người hiểu, nhưng cùng câu đó được người nước ngoài nói thì lại rất khó khăn trong việc nghe – hiểu. Vậy vấn đề khó khăn ở đây không phải là từ vựng, mà là khả năng phát âm chuẩn – nền tảng của nghe và nói tiếng anh.

– Sau một ngày làm việc căng và mệt, thì người đi làm cần một lớp học tiếng anh có không khí học tập thoải mái, sinh động để có thể có hiệu quả học tập cao.

– Người đi làm sẽ có lúc công việc quá bận hoặc đi công tác, do đó cần có một chính sách học bù bài nghỉ, bảo lưu khóa học tiện lợi để đảm bảo theo hết được các bài học.

XỨNG ĐÁNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH RIÊNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

– Chương trình học tập trung vào tình huống làm việc hàng ngày, mang tính ứng dụng cao trong công việc

– Tổ chức lớp học bài bản cùng với một môi trường học thoải mái, linh hoạt.

–  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

CÁC NỘI DUNG KHÁC CÓ LIÊN QUAN
[related_posts]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


144 lời nhắn tới nội dung “Tiếng Anh cho Người Đi Làm, Vì sao?”

 • Nguyễn Bá Bảy

  Mình đang đi làm , hiện nay công việc thỉnh thoảng có sử dụng đến tiếng anh giao tiếp với khách hàng công ty . Nhờ trung tâm tư vấn và kiểm tra giúp mình xem mình nên theo học lớp nào vì hiện tại khả năng TA rất kém hầu như = 0 ! 🙁


  AROMA


  Bá Bảy thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

1 7 8 9
sticky content