Danh mục
Tiếng Anh cho Người Đi Làm, Vì sao?

Tiếng Anh cho Người Đi Làm, Vì sao?


Chương trình học tiếng anh dành riêng cho người đi làm

Người đi làm có những đặc điểm và nhu cầu riêng trong việc học tiếng anh, đặc thù về nội dung chương trình tiếng anh cần học, riêng về độ tuổi và tâm lý khi học tiếng anh. Hơn nữa, Người đi làm là lực lượng đang trực tiếp tạo ra của cải vật chất và tinh thần cho xã hội. Do đó, Người đi làm xứng đáng có một chương trình học tiếng anh giao tiếp dành riêng cho mình.

Đó chính là kim chỉ nam để aroma phát triển chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm –  chương trình học tiếng anh đầu tiên và duy nhất dành riêng cho người đi làm, phục vụ cho công việc.Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làmLớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Làm bài kiểm tra trình độ & đăng ký học
Mở lớp tiếng anh cho doanh nghiệp
Học riêng theo yêu cầu

%CODE%

NHU CẦU TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI ĐI LÀM

– Giao tiếp, làm việc bằng tiếng anh với các công ty, đối tác, khách hàng và những đối tượng có yếu tố nước ngoài khác

–  Giao dịch, làm việc với email, báo cáo, văn bản đọc hiểu bằng tiếng anh, nắm bắt các nội dung công việc bằng tiếng anh

– Công tác, du lịch nước ngoài

–  Học tập, nghiên cứu phát triển năng lực bằng tiếng anh

– Nâng cao trình độ tiếng anh nói chung cho nhiều mục đích sử dụng

Tiếng anh đã trở thành một công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày. Dù công việc nào, lĩnh vực gì thì khả năng tiếng anh tốt cũng luôn giúp cho công việc hiện tại được thuận lợi hơn, và mở ra nhiều cơ hội tốt trong tương lai lâu dài

ĐẶC ĐIỂM HỌC TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI ĐI LÀM

– Người đi làm khá bận với công việc nên không có nhiều thời gian, hơn nữa người đi làm học tiếng anh để sử dụng trong công việc, nên nội dung học cần được tập trung vào các vấn đề hữu dụng, ứng dụng trong công việc hàng ngày.

– Người đi làm cần tiếng anh giao tiếp và kĩ năng viết (email, văn bản, báo cáo…). Bên cạnh đó là việc bổ sung nền tảng ngữ pháp, từ vựng.

– Khả năng phát âm chuẩn cũng là một vấn đề chung của người học tiếng anh. Một ví dụ rất điển hình là một câu tiếng anh được viết ra để đọc thì rất nhiều người hiểu, nhưng cùng câu đó được người nước ngoài nói thì lại rất khó khăn trong việc nghe – hiểu. Vậy vấn đề khó khăn ở đây không phải là từ vựng, mà là khả năng phát âm chuẩn – nền tảng của nghe và nói tiếng anh.

– Sau một ngày làm việc căng và mệt, thì người đi làm cần một lớp học tiếng anh có không khí học tập thoải mái, sinh động để có thể có hiệu quả học tập cao.

– Người đi làm sẽ có lúc công việc quá bận hoặc đi công tác, do đó cần có một chính sách học bù bài nghỉ, bảo lưu khóa học tiện lợi để đảm bảo theo hết được các bài học.

XỨNG ĐÁNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH RIÊNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

– Chương trình học tập trung vào tình huống làm việc hàng ngày, mang tính ứng dụng cao trong công việc

– Tổ chức lớp học bài bản cùng với một môi trường học thoải mái, linh hoạt.

–  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

CÁC NỘI DUNG KHÁC CÓ LIÊN QUAN
[related_posts]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


144 lời nhắn tới nội dung “Tiếng Anh cho Người Đi Làm, Vì sao?”

 • nguyễn văn huy

  tôi ở Hà Nội, 34 tuổi đang đi làm, đã từng học trong trường đại học nhưng ít sử dụng nên quên nhiều, bây giờ cần sử dụng (giao tiếp với khách hàng nước ngoài, giao tiếp, email..) nên muốn đi học cấp tốc, hiện công việc cũng không bận lắm nên có thể bố trí t/g được, rất muốn có một lớp khoảng 5-7 người học để có hiệu quả cao, nhờ trung tâm aroma sắp xếp, cám ơn trung tâm

  • AROMA Hà Nội

   Anh Huy thân mến,
   Cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình học riêng, học theo yêu cầu của AROMA. Với nhu cầu học của anh, anh có thể tham khảo chương trình học riêng, học theo yêu cầu của aroma. Thông tin chi tiết về chương trình học, bài kiểm tra đầu vào sẽ được gửi vào hòm mail cho anh, anh kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé! Tư vấn viên aroma sẽ sớm liên hệ giúp anh lựa chọn lớp học phù hợp với mình.
   Chúc anh chị cuối tuần vui vẻ!

 • trần trong ân

  anh chị ơi ? em rat mun duo choc tieng anh . nhung em la cong nhan thu nhap thap nen hong du tien . em o tp hcm . e nen lam gi ? may anh may chi co the tu van cho em khong ? e cam on

  • Aroma

   Anh Ân thân mến,
   AROMA đã gửi bài kiểm tra và thông tin khóa học đến mail của anh. Anh vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail anh nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho anh.
   Chúc anh có một ngày làm việc hiệu quả!

 • chu thị phượng

  Tôi muốn học tiếng anh để giao tiếp với khách nước ngoài là các đối tác và khách hàng của công ty.

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Phượng thân mến!
   Để đáp ứng nhu cầu nâng cao tiếng anh phục vụ cho công việc của chị thì chương trình của AROMA là hoàn toàn phù hợp.
   Tư vấn viên sẽ liên hệ để cung cấp thêm thông tin về chương trình học cho chị.
   Chúc chị một ngày làm việc hiệu quả.

 • Nguyen Thanh Huong

  Chào Aroma.
  Em ở Hà Nội và hiện nay, em rất mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, phục vụ cho công việc. Aroma gửi cho em chi tiết về các khóa học hiện nay tại Aroma nhé!
  Thanks!

 • Nguyen Thanh Huong

  Chào Aroma.
  Hiện nay, em rất mong muốn tham gia khóa học tiếng Anh để nâng cao khả năng của mình, phục vụ cho công việc. Aroma gửi cho em chi tiết về các khóa học hiện nay tại Aroma nhé!
  Thanks!

 • Đỗ Thị Nụ

  Hiện tôi đang làm việc tại thành phố HCM, tôi rất muốn tham gia 1 lớp học tiếng anh giao tiếp, mọi cho mình thông tin về lớp học này nhé.
  thanks

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Nụ thân mến!
   Nếu chị có nhu cầu tìm hiểu cũng như đăng kí học tại aroma thì trước tiên chị có thể bắt đầu từ việc đánh giá trình độ hiện tại của bản thân thông qua bài test đầu vào để có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp cho mình.
   AROMA đã gửi bài kiểm tra và thông tin khóa học đến mail của chị, chị vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé. Nếu chưa nhận được chị vui lòng liên hệ lại với AROMA để AROMA gửi lại ngay cho chị.
   Chúc chị một ngày làm việc vui vẻ !

 • Duong Ngoc Xuan

  Em muon hoc tieng anh lai tu dau. Aroma co khoa hoc nao khong?

  • AROMA Ha Noi

   Chị Xuân thân mến,
   Tại aroma hiện nay có 12 cấp độ tiếng anh tương ứng với 12 cấp độ lớp học mà aroma đào tạo. Bắt đầu với cấp độ khởi điểm thì chị Xuân có thể học lớp A2 – Beginer2 dành cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên để có thể tư vấn xếp lớp cho chị Xuân được chính xác hơn thì chị nên làm bài kiểm tra đầu vào đã được gửi bài kiểm tra đến mail của chị, chị vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé. Nếu chưa nhận được chị vui lòng liên hệ lại với aroma để aroma gửi lại ngay cho chị.
   Chúc chị một ngày làm việc vui vẻ !

 • lê thanh bình

  mình muốn học một lớp tiếng anh, mình ở tp hcm . aroma send cho mình thông tin chi tiết về các khóa học này nhé.
  Thanks

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Bình thân mến,
   AROMA đã gửi thông tin khóa học và bài kiểm tra vào mail của anh. Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của anh thì tư vấn viên sẽ giúp anh đăng ký lớp.
   Mong sớm được đón tiếp anh tại AROMA!

 • Nguyễn Bá Chung

  Tôi muốn tuyển sinh và và mở lớp cho aroma…thủ tục hợp tác và mức thù lao ntn aroma có thể cho tôi biết cụ thể được ko?

  • AROMA Hà Nội

   Anh Chung thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm tới chương trình Tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. AROMA sẽ liên hệ sớm với anh để trao đổi về hình thức hợp tác.
   Mong sớm được hợp tác với anh,

 • thu hien

  Chao aroma
  Minh muon di hoc 1 lop tieng anh của bạn. Minh muon biet thong tin chi tiet ve các khoa hoc nay nhe.
  Thanks

  • AROMA Hà Nội

   Chị Hiền thân mến,
   AROMA đã gửi thông tin khóa học và bài kiểm tra vào mail của chị. Chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của chị thì tư vấn viên sẽ giúp chị đăng ký lớp.
   Mong sớm được đón tiếp chị tại AROMA!

sticky content